đầu trang

Giá bán của Nikon D3100 tại Việt Nam

Nikon trình bán Nikon D3100 năm 2010 thuộc phân khúc máy ảnh DSLR dành cho người mới sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp và có nhiều cải tiến từ máy ảnh Nikon D3000 trước đó. Giá máy ảnh Nikon D3100 được bán ưu đãi tại iprice trên dưới 10 triệu đồng từ nhà cung cấp uy tín. Tìm hiểu thêm thông tin đánh giá trước khi mua Nikon D3100 cũng như thông số máy ảnh Nikon D3100 và chế độ bảo hành máy ảnh Nikon chính hãng bởi Nikon Việt Nam. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Nikon D3100

Đánh giá máy ảnh Nikon D3100

Nikon trình bán Nikon D3100 năm 2010 thuộc phân khúc máy ảnh DSLR dành cho người mới sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp và có nhiều cải tiến từ máy ảnh Nikon D3000 trước đó. Giá máy ảnh Nikon D3100 được bán ưu đãi tại iprice trên dưới 10 triệu đồng từ nhà cung cấp uy tín. Tìm hiểu thêm thông tin đánh giá trước khi mua Nikon D3100 cũng như thông số máy ảnh Nikon D3100 và chế độ bảo hành máy ảnh Nikon chính hãng bởi Nikon Việt Nam.

Mua máy ảnh Nikon D3100 giá rẻ bảo hành chính hãng bởi Nikon Việt Nam

Mặc dù được giới thiệu khá lâu nhưng Nikon D3100 dường như vẫn đạt được các yêu cầu như chụp ảnh chống rung, quay phim full HD và kết hợp tốt với ống kính Nikon căn bản như 18-55mm chẳng hạn. Thêm nữa màn hình cảm ứng Live View 3 inch cho phép người tập chụp ảnh DSLR khá dễ dàng chụp ảnh lẫn quay phim. Nikon trang bị bộ cảm biến CMOS định dạng DX với 11 điểm AF kết hợp IS0 100-3200 range cho phép máy ảnh lấy nét nhanh và chính xác hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

Giá Nikon D3100 phải chăng, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ là thế mạnh của chiếc máy ảnh DSLR độ phân giải 14MP. Khi kết hợp với ống kính Nikkor 18-55mm VR chống rung và cho khả năng zoom hình ảnh đến 3 lần cực rõ nét. Khả năng quay phim full HD và ghi âm trên Nikon D3100 khá ổn, thích hợp các nhóm làm phim dự án bán chuyên nghiệp.

Công nghệ xử lý hình ảnh Nikon EXPEED 2 đảm bảo độ phơi sáng, độ nhiễu, độ tương phản và cân bằng màu sắc trung thực đúng với ý đồ người chụp. Chức năng này được tích hợp vào các chế độ chụp tự động, giúp người mới tập chụp ảnh dễ dàng tập trung vào việc xử lý tỷ lệ ảnh chụp, cho bức ảnh đẹp hơn.

Có nên mua máy ảnh Nikon D3100 cũ?

Lướt qua các thông số Nikon D3100 có cảm giác nó vẫn còn khá mới, tốc độ chụp ảnh vẫn nhanh và nhạy đáp ứng nhu cầu cho người mới tập chụp ảnh. Nếu bạn đang cân nhắc mua máy ảnh Nikon D3100 cũ thì có thể tìm hiểu thêm một số thông số lẫn đánh giá máy ảnh tại các diễn đàn và trang tin công nghệ cũng như các bình luận người dùng tại các website thương mại điện tử. Việc mua máy ảnh Nikon cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách để mua các dòng ống kính Nikkor tương thích như:

  • Ống kính Nikkor AF-S và AF-I: hỗ trợ tất cả các chức năng và hiệu ứng chụp
  • Ống kính Nikkor G hoặc D AF hỗ trợ chức năng tự động lấy nét. Ngoài trừ ống kính Nikon IX đòi hỏi người dùng chuyên nghiệp lấy nét bằng tay.

Tìm hiểu thêm bí quyết mua máy ảnh Nikon cũ tại bài đánh giá Nikon D5100 của iprice để dễ dàng đưa ra quyết định trước khi mua máy.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả