đầu trang

Giá bán của Nikon D3200 tại Việt Nam

Khi bắt đầu đi con đường đam mê nhiếp ảnh, bất cứ ai đều sẽ nghĩ đến mua máy ảnh DSLR Nikon D3200 bởi thân máy khá rẻ và có thể dễ dàng kết hợp với các dòng ống kính Nikkor cực chất. Ngoài những tính năng và chất lượng lừng danh của Nikon bạn còn tìm thấy rất nhiều lý do để sở hữu chiếc máy ảnh D3200 này. Cùng với hội bạn trao đổi ống kính Nikkor cũng là một thú vui hay bắt khoảnh khắc một không gian với nhiều lens khác nhau sẽ cho ra một hình ảnh thú vị. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 7.100.000 đ
từ Điện Máy Bình Minh
5 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 7.100.000 đ - 18.950.000 đ

Sản phẩm tương tự

So sánh giá

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 3 ưu đãi từ Điện Máy Bình Minh
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 2 ưu đãi từ Yes24
Nikon D3200 Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,330,000
Ma-lai-xi-a MYR 1,375
Phi-líp-pin PHP 15,553
Xin-ga-po SGD 435
Thái Lan THB 20,900
Việt Nam VND 7,100,000

Về Nikon D3200 tại Việt Nam

Đánh giá Nikon D3200

Khi bắt đầu đi con đường đam mê nhiếp ảnh, bất cứ ai đều sẽ nghĩ đến mua máy ảnh DSLR Nikon D3200 bởi thân máy khá rẻ và có thể dễ dàng kết hợp với các dòng ống kính Nikkor cực chất. Ngoài những tính năng và chất lượng lừng danh của Nikon bạn còn tìm thấy rất nhiều lý do để sở hữu chiếc máy ảnh D3200 này. Cùng với hội bạn trao đổi ống kính Nikkor cũng là một thú vui hay bắt khoảnh khắc một không gian với nhiều lens khác nhau sẽ cho ra một hình ảnh thú vị.

Máy ảnh Nikon D3200 đâu chỉ dành cho người tập dùng DSLR

Máy ảnh Nikon D3200 thuộc dòng máy ảnh chuyên nghiệp Nikon thường được người tập sử dụng máy ảnh DSLR và phóng viên ảnh sử dụng. Máy chụp ảnh Nikon có chức năng chỉnh sửa ngay trên máy ảnh. Hình ảnh chụp xong có thể sử dụng được ngay. Máy ảnh Nikon D3200 tích hợp cảm biến hình ảnh CMOS và bộ cảm biến DX do Nikon phát triển. Nó cũng có thể nhấn mạnh các đối tượng chụp hay làm mờ phông nền. Với số điểm ảnh cao 24,2 megapixel, giúp người chụp dễ dàng chỉnh sửa và in hình ảnh có kích thước lớn. Body máy ảnh Nikon D3200 nhỏ gọn và khá nhẹ kết hợp với tính năng giảm rung luôn cho hình ảnh sắc nét.

  • Chế độ P máy xử lý hình ảnh tự động
  • Chế độ S chụp thế thao điều chỉnh tốc độ chụp từ 1/60 trở lên giúp bức ảnh chống rung và tốc độ chụp nhanh
  • Chế độ A chụp chân dung và chụp phong cảnh tuỳ vào cách điều chỉnh khẩu độ. Đây là chế độ chụp được sử dụng thường.
  • Chế độ M thường được người chụp ảnh chuyên nghiệp sử dụng bởi có thể điều chỉnh cả tốc độ và khẩu độ chụp.

Sử dụng Menu của dòng máy ảnh chụp ảnh chuyên nghiệp Nikon D3200, vào ‘Set Picture Control’ có nhiều chế độ chi tiết và dễ điều chỉnh. Trước một buổi chụp hình sự kiện chỉ cần bạn tinh ý điều chỉnh trước bao giờ hình ảnh của bạn cũng được các trang báo điện tử đánh giá cao về tốc độ làm việc.

Mua máy ảnh Nikon D3200 kèm theo ống kính Nikon AF-S 35mm cực chất tại Việt Nam

Bật mí kinh nghiệm mua Nikon D3200 kết hợp ống kính Nikon AF-S 35mm và dùng khẩu độ f1.8 đảm bảo bạn chỉ cần mang một máy một lens đi cả ngày bất cứ đâu để có được những hình ảnh tuyệt vời như mong đợi.

Thêm một lý do để chọn mua Nikon D3200 kết hợp ống kính Nikon AF-S 35mm là giá máy chụp ảnh Nikon lẫn ống kính thường bán trọn bộ với giá chưa đến 20 triệu đồng, khá hời cho những bạn đang có ý định tập tành chụp máy DSLR. Sử dụng thêm chức năng so sánh giá máy ảnh Nikon và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice kết hợp thông tin khuyến mãi, mã ưu đãi liên tục được tổng hợp và cập nhật tại iprice để sở hữu máy ảnh Nikon D3200 giá rẻ bảo hành chính hãng từ Nikon Việt Nam.

Ngoài ống kính Nikkor của Nikon tạo cảm hứng cho người chụp những góc ảnh chuẩn và như ý muốn thì việc kết hợp các phụ kiện như đèn trợ sáng, điều khiển không dây, bộ chỉnh sửa hình ảnh trở thành những chất gây nghiện cho người dùng. Gần đây những người chụp ảnh chuyên nghiệp càng thích thú hơn phụ kiện đầu thu phát wifi, Pin máy ảnh Nikon cho phép thợ săn ảnh sạc dự trữ dùng cho những chuyến đi dài ngày hoặc những lần tác nghiệp căng thẳng.

Đánh giá

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn