Giá bán của Nikon D3300 tại Việt Nam

Máy chụp ảnh Nikon D3300 giá rẻ dành cho người dùng tập sử dụng máy ảnh DSLR, được giới thiệu tại hội chợ Tiêu dùng điện tử Consumer Electronics Show 2014. Đến nay Nikon D3300 được yêu thích không chỉ vì mức giá đẹp, camera độ phân giải cao với mức giá thấp. Nikon D3300 cũng được trang bị bộ cảm biến DX lừng danh của Nikon với khả năng sử dụng bộ 90 ống kính Nikkor. Xem thêm.

Xem thêm
Ống kính

So sánh giá Nikon D3300

Giá Bán Nikon D3300 theo Quốc Gia

Thông số Nikon D3300

Chất Lượng Hình ảnh
Độ phân giải camera 24MP
Cảm Biến
Kích cỡ cảm biến 23.5 x 15.6mm
Loại cảm biến CMOS
Màn Hình
Kích thước màn hình 3"
Màn hình cảm ứng
Màn hình lật xoay
Nghiêng màn hình
Xoay màn hình
Chế độ tắt màn hình
Mạ chống hàng giả
Chống xước
Ngắm trên màn hình
Kính ngắm Quang học
Phiên Bản
Phiên bản camera Thân máy
Video
Độ phân giải video Full HD
Hình ảnh
ISO tối thiểu 100
ISO tối đa 12800
ISO tự động
Cân bằng trắng
đặc Tính Máy ảnh
Tốc độ chụp liên hoàn 5fps
Kết Nối
Wi-Fi
NFC
Bluetooth
HDMI
USB
Ngắm Và Lấy Nét
Lấy nét bằng tay
Ngàm ống kính F
Số điểm lấy nét 11
Thông Số Vật Lý
Trọng lượng 430g
Kích thước (W x H x D) 124 x 98 x 76mm
Màn Trập
Tốc độ màn trập 1/4000s
Ra Mắt
Năm phát hành 2014
Màu sắc
Màu sắc Đen

Giá Nikon D3300 chính hãng Nikon Việt Nam

Máy chụp ảnh Nikon D3300 giá rẻ dành cho người dùng tập sử dụng máy ảnh DSLR, được giới thiệu tại hội chợ Tiêu dùng điện tử Consumer Electronics Show 2014. Đến nay Nikon D3300 được yêu thích không chỉ vì mức giá đẹp, camera độ phân giải cao với mức giá thấp. Nikon D3300 cũng được trang bị bộ cảm biến DX lừng danh của Nikon với khả năng sử dụng bộ 90 ống kính Nikkor.

Mua máy ảnh Nikon D3300 giá rẻ bằng mã ưu đãi Nikon Việt Nam

Hầu hết các đánh giá về Nikon D3300 là có độ phân giải cũng như các tính năng tốt hơn các dòng máy ảnh Nikon giá rẻ trước đây dành cho người chụp ảnh bán chuyên nghiệp. Nikon khá hiểu người tiêu dùng thích chụp ảnh cần một chiếc máy ảnh DSLR đủ xịn để chụp những bức ảnh có gốc nhìn lạ hơn smartphone và máy ảnh kỹ thuật số nhưng giá máy ảnh tương đương cũng như các tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp được tối giản ở mức tối đa để đảm bảo mức giá thấp nhất cho chất lượng tốt nhất.

Có một điều ở Nikon D3300 mà người dùng chuyên nghiệp không thích cho lắm là tiếng ồn của màn trập khi chụp ảnh khá lớn. Nhược điểm nữa là để sử dụng tính năng kết nối không dây của Nikon người dùng phải mua thêm một bộ usb hỗ trợ công nghệ kết nối không dây với các thiết bị thông minh của Nikon. Ngoài ra, có thể nhìn thấy khá rõ chiến lược bán máy ảnh DSLR giá rẻ để tận dụng bán ống kính Nikkor của thương hiệu máy ảnh lừng danh này trong lúc kinh tế thế giới ảm đạm, càng cho thấy Nikon khá lão luyện khi vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng trước đây ngoạn mục.

Các tính năng nổi bật cần biết trước khi mua Nikon D3300

Máy ảnh D3300 Nikon thuộc phân khúc DSLR giá rẻ với thông số ấn tượng, bao gồm một bộ cảm biến 24 megapixel và chất lượng quay phim HD 1080 / 60p. Nikon định vị D3300 dành cho người tập sử dụng DSLR, khả năng tuỳ chỉnh retouch tự động và được trang bị bộ pin sạc máy ảnh bền bỉ lừng danh. Ngoài ra những lý do để mua Nikon D3300 như

Cảm biến quang học được trang bị cho Nikon D3300 cho khả năng cân bằng sáng khá tốt. Chất lượng hình ảnh phóng to vẫn mịn, quay video chất lượng HD. Dễ dàng chuyển chế độ chụp tự động P sang chế độ A và S với nút điều khiển thiết kế thông minh. Tuy nhiên, ở chế độ chụp ảnh tự động, D3300 chưa tốt khi tốc độ màn trập khá trễ so với đèn flash.

Màn hình live view của Nikon D3300 cũng chưa thật sự xuất sắc thay vào đó Nikon cũng trang bị các tính năng thông minh dành cho người dùng máy ảnh DSLR bán chuyên nghiệp như kết nối với các thiết bị thông minh qua công nghệ WU-1a của Nikon. Nhanh chóng chia sẻ hình ảnh ngay sau khi chụp, không mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa và gửi email, đăng tải Facebook, Instagram vốn được các bạn trẻ yêu thích.

Còn nhiều tính năng cực chất được trang bị trên Nikon như làm sáng vùng tối khi chụp ảnh ngược sáng vốn gặp ở người mới chụp ảnh. Tìm hiểu thêm thông tin D3300 và sử dụng chức năng so sánh giá Nikon D3300 để mua máy ảnh giá rẻ bảo hành chính hãng tại iprice.

Đánh giá chuyên gia về Nikon D3300

hangtot.com
Reviewed on 2014-03-20
Giá bán hợp lý. Phù hợp với người mới bắt đầu, có hiệu suất hoạt động cao Chất lượng ảnh tốtỐng kính cơ, lấy nét bằng tay khó điều chỉnh Ít tính năng, không hỗ trợ Wifi. Còn xuất hiện nhiễu
Nikon D3300 được cho là mẫu máy ra đời thay thế cho sản phẩm tiền nhiệm D3200. Thiết bị này đã lược bỏ kính lọc răng cưa, thường thấy trên các máy D5300 và D7100. Điều này mang lại nhiều chi tiết ảnh hơn nhưng bên cạnh đó lại làm giảm độ sắc nét. Để đối p...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm