đầu trang

Giá bán của Nikon D5100 tại Việt Nam

Nếu các bạn đang có dự định mua máy ảnh DSLR chụp ảnh chuyên nghiệp thì có thể tìm hiểu và mua Nikon D5100. Giá máy ảnh Nikon D5100 dưới 20 triệu đi kèm luôn cả ống kính Nikon và chế độ bảo hành máy ảnh Nikon chính hãng bởi Nikon Việt Nam. Bạn cũng có thể săn các mã ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín tại iprice để mua Nikon D5100 giá rẻ. Tìm hiểu thêm thông tin máy ảnh Nikon D5100.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Nikon D5100

Đánh giá máy ảnh Nikon D5100

Nếu các bạn đang có dự định mua máy ảnh DSLR chụp ảnh chuyên nghiệp thì có thể tìm hiểu và mua Nikon D5100. Giá máy ảnh Nikon D5100 dưới 20 triệu đi kèm luôn cả ống kính Nikon và chế độ bảo hành máy ảnh Nikon chính hãng bởi Nikon Việt Nam. Bạn cũng có thể săn các mã ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín tại iprice để mua Nikon D5100 giá rẻ. Tìm hiểu thêm thông tin máy ảnh Nikon D5100.

Mua máy ảnh Nikon D5100 giá rẻ bảo hành máy chính hãng Nikon Việt Nam

Thông thường giá máy ảnh Nikon D5100 trên thị trường trên dưới 11 triệu đồng, cộng với giá ống kính Nikon 18-55mm f3.5 5.6VR khoảng 2 triệu đồng là bạn có thể nhập môn chụp ảnh chuyên nguyên bằng máy ảnh DSLR xịn. Nikon Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành máy ảnh Nikon chính hãng trong vòng 12 tháng và được phân phối tại các hệ thống cửa hàng đại lý chính hãng.

Ngân sách mua ống lens Nikon cho Nikon D5100 thêm khoảng 7 triệu nữa là bạn có thể vác máy ảnh lên và đi săn ảnh. Ngoài ống Nikkor 18-55mm f3.5 5.6VR chống rung, thì giá ống kính Nikkor AF-S 50mm f1.8 G khoảng 7 triệu đồng, chụp tốt chân dung và các hiệu ứng như xoá phông. Tìm hiểu thêm thông số cũng như cách chụp ảnh với chiếc máy ảnh DSLR giá rẻ Nikon D5100 để có được những bức ảnh yêu thích.

Máy ảnh Nikon D5100 vốn là phiên bản được Nikon nâng cấp khắc phục các điểm yếu của Nikon D5000, nên cấu hình và cũng như chất lượng dành cho người tập sử dụng máy ảnh DSLR khá chuẩn mực. Màn hình Live View hiển thị tốt hơn cũng như bộ cảm biến được nâng từ 12MP lên 16MP cho chất lượng hình ảnh rõ nét ngay cả với khổ ảnh A0.

Bí quyết mua máy ảnh Nikon cũ giá dưới 10 triệu với D5100

Thị trường máy ảnh cũ giá dưới 10 triệu tại Việt Nam khá sôi động, nếu bạn đang tập sử dụng máy ảnh DSLR để chụp ảnh chuyên nghiệp và muốn mua một chiếc máy ảnh Nikon để tập tành thì D5100 là giải pháp tốt nhất. Thường giá máy ảnh Nikon D5100 cũ khoảng 8 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 30% so với giá máy mới. Để dành ngân sách cho việc mua ống kính Nikon là việc khá phổ biến. Hơn nữa, Nikon D5100 được trình làng năm 2011, chưa quá lâu để cấu hình tụt hậu so với các dòng máy ảnh Nikon dành cho người tập dùng DSLR.

Tuy nhiên, khi mua máy ảnh cũ, bạn sẽ đối mặt với những nguy cơ như hỏng hóc, hết bảo hành thì bạn sẽ rất khó khăn sửa chữa. Trước khi quyết định mua máy ảnh Nikon D5100 cũ bạn nên tìm hiểu kỹ các thông số máy ảnh được iprice cập nhật tại tab “Thông số” cũng như các thông tin đánh giá liên tục được tổng hợp từ các diễn đàn và trang tin công nghệ uy tín. Khi mua máy ảnh cũ, bạn nên hẹn người bán Nikon D5100 cũ tại các địa điểm giao dịch cụ thể như văn phòng làm việc của bạn chẳng hạn. Cũng như không nên chuyển khoản trước để tránh trường hợp mua máy ảnh không như mong muốn.

Cũng như tìm hiểu nguồn gốc của máy, như hộp máy ảnh, hoá đơn mua máy, phiếu bảo hành và các phụ kiện cáp sạc máy ảnh đi kèm. Bạn nên yêu cầu người bán viết giấy chuyển nhượng máy, có các thông tin liên lạc của người bán, số series máy và địa điểm giao dịch để tránh các trường hợp máy ảnh trộm cắp. Kế tiếp là kiểm tra các chi tiết vỏ máy ảnh, cũng như chất lượng của bộ pin sạc bằng các phần mềm chuyên dụng. Tham khảo thêm thông tin tại các bài đánh giá được iprice tổng hợp trước khi mua máy ảnh Nikon D3100 cũ để yên tâm chất lượng máy ảnh.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả