đầu trang

Giá bán của Nikon D90 tại Việt Nam

Một trong các dòng máy ảnh DSLR của Nikon, Nikon D90 là một bước tiến lớn khi trở thành chiếc máy ảnh số ống kính rời đầu tiên có tích hợp khả năng quay video chất lượng cao. Bên cạnh đó, còn nhiều đặc điểm khác của D90 đã biến chiếc máy ảnh này trở thành một “hiện tượng” vào thời kỳ đầu được cho ra mắt. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Nikon D90

Nikon D90 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 2,995,000
Ma-lai-xi-a MYR 2,385
Thái Lan THB 32,500

Máy ảnh Nikon D90 Việt Nam – Tiếp nối từ thành công này đến thành công khác

Máy ảnh số ống kính rời Nikon D90 được ra đời với số mệnh tiếp nối từ sự thành công của đàn anh D80 trước đó của thương hiệu Nikon. Nhìn tổng thể, Nikon D90 mang cho mình thiết kế gần như song sinh với D80 từ mặt trước đến lưng máy tuy cũng có một chút thay đổi trong các chi tiết nhỏ. Đầu tiên, với mặt trước, do Nikon D90 được tích hợp khả năng quay video, vì vậy có ba lỗ loa nhỏ xếp theo hình tam giác bên trên góc trái của máy. Bên dưới là logo tên sản phẩm D90.

Mặt sau của máy có một chút thay đổi nếu để bên cạnh đàn anh D80 với việc tích hợp thêm 2 nút tính năng nhỏ là INFO và LV (Live View). Nói về INFO, đây là một sự “thêm thắt” thông minh của Nikon khi giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các tính năng chính mà không phải thao tác quá nhiều qua nút Đa Điều Khiển.

Tiếp đến là nút LV (Live View) giúp người dùng chuyển tắt nhanh chóng sang tính năng ngắm ảnh sống qua màn hình LCD của máy thay vì phải nhìn qua khung ngắm - như những mẫu DSLR đang bắt đầu áp dụng thời gian gần đây. Màn hình LCD của máy ảnh Nikon D90 được trang bị to hơn của D80 với kích thước 3 inch, độ phân giải 920.000 điểm ảnh, giúp đem đến trải nghiệm thoải mái và hiển thị được nhiều chi tiết hơn trong tác vụ điều chỉnh hay xem lại những khoảnh khắc mình đã chụp, quay.

Sự đặc biệt của Nikon D90 Việt Nam – Máy ảnh DSLR đầu tiên tích hợp quay video

Không còn gì đáng nói hơn là tính năng quay video chất lượng 720p của máy ảnh D90 khi nói về sản phẩm này. Những thông số được nhà sản xuất trang bị cho tính năng này là khá ấn tượng với tổng cộng 24 khung hình JPEG với kích thước 1280x720 pixels, cùng tính năng hỗ trợ ổn định hình ảnh VR giúp đem lại những khung hình chất lượng tối ưu.

Bên cạnh đó, cảm biến 12,3 triệu điểm ảnh của Nikon D90 sẽ đem lại những thước quay với nhiều chi tiết hơn hẳn so với các máy quay du lịch thường có, đây là nét ấn tượng của D90 - chiếc máy ảnh số ống kính rời đầu tiên có thể đem đến cho bạn.

Nếu ngân sách của bạn không quá rộng rãi, thì ắt hẳn Nikon D90 là một chiếc máy ảnh DSLR phân khúc tầm trung tuyệt vời dành cho bạn. Hãy trở thành người đi đầu trong mọi phát minh với mức giá ưu đãi tuyệt đối, chỉ 3 triệu đồng tại iprice.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả