đầu trang

Giá bán của Nintendo 3DS tại Việt Nam

Nintendo 3DS được giới thiệu đầu tiên vào tháng 2/2011 tại Nhật Bản, thuộc dòng máy chơi game màn hình kép của Nintendo có khả năng tạo các hiệu ứng 3 chiều mà không cần các công cụ hỗ trợ. Đồng nghĩa với việc Nintendo 3DS được trang bị một cấu hình cao cấp nhưng điều bất ngờ mức giá của nó phù hợp để làm quà tặng cho các bạn nhỏ chăm chỉ. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 5.299.000 đ
từ Lazada
2 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 5.299.000 đ - 8.500.000 đ

So sánh giá Nintendo 3DS

Nintendo 3DS Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,499,000
Ma-lai-xi-a MYR 748
Phi-líp-pin PHP 9,064
Thái Lan THB 3,381
Việt Nam VND 5,299,000

Đánh giá Nintendo 3DS

Nintendo 3DS được giới thiệu đầu tiên vào tháng 2/2011 tại Nhật Bản, thuộc dòng máy chơi game màn hình kép của Nintendo có khả năng tạo các hiệu ứng 3 chiều mà không cần các công cụ hỗ trợ. Đồng nghĩa với việc Nintendo 3DS được trang bị một cấu hình cao cấp nhưng điều bất ngờ mức giá của nó phù hợp để làm quà tặng cho các bạn nhỏ chăm chỉ.

Mua máy chơi game Nintendo 3DS giá rẻ bảo hành chính hãng tại iprice

Như mọi khi Nintendo bán các dòng máy chơi game của họ sau khoảng nửa năm tại thị trường Bắc Mỹ và hầu hết các thị trường khác, từ tháng 11/2014 Nintendo 3DS được phân phối chính thức tại Việt Nam. Tổng số Nintendo 3DS được bán ra sau một năm xuất hiện trên 30 triệu máy, tại Việt Nam giá Nintendo 3DS dưới 5 triệu đồng.

Máy chơi game Nintendo 3DS trở thành thiết bị game cầm tay hỗ trợ game 3D được yêu thích nhất, card đồ họa cao cấp và chức năng game 3D, khó mà bỏ qua các game khi sở hữu Nintendo 3DS: Tenkai Knights Brave, Codename S.T.E.A.M, Mario Kart 7. Giao diện điều khiển trên Nintendo 3DS được đánh giá cao hơn đối thủ Playstation Vita của Sony. Thay vì điều khiển bằng tay, thì người chơi Nintendo 3DS thoải mái điều khiển game bằng màn hình cảm ứng 3D cực chất.

Nintendo 3DS cung cấp một cách thức mới để chơi game 3D mà không cần kính 3D đặc biệt. Nintendo trang bị một máy ảnh bên trong và một bên ngoài đều hỗ trợ chức năng chụp ảnh 3D cùng nhiều công nghệ khác. Như công nghệ kết nối không dây của Nintendo cho phép kết nối ổn định và chất lượng đến với người dùng máy Nintendo 3DS khác. Kèm theo bút stylus, 6 thẻ AR và cả chế độ cho trẻ em dưới 6 tuổi chơi các game hoạt hình.

Các công nghệ và tính năng được trang bị máy chơi game Nintendo 3DS

Màn hình 3D trên Nintendo 3DS trở thành công nghệ màn hình hiển thị 3D cho máy chơi game tiên phong. Nintendo thiết kế màn hình và cả các game chơi trên Nintendo 3DS cho cảm giác có chiều sâu hơn phù hợp mọi đối tượng người chơi, đủ mọi lứa tuổi. Bộ pin sạc là thế mạnh tiếp theo của Nintendo khi có thể chơi liên tùng tục hơn 8 giờ chạy trên nền wifi chuẩn 802.11b cực nhanh.

Tính năng cảm biến chuyển động và cảm biến con quay trên màn hình cho trải nghiệm chơi game 3D lẫn các game 2D mượt mà hơn. Tha hồ lượn các màn đua xe tốc độ khi chỉ cần nghiêng máy sang một gốc tương tự. Máy ảnh Nintendo 3DS cũng hỗ trợ chụp ảnh 3D và quay ảnh động stop motion cực đã.

Tiếp theo là khả năng kết nối hai máy chơi game Nintendo sở hữu giao thức StreetPass kể cả khi ở chế độ màn hình chờ máy vẫn không ngắt kết nối, sẵn sàng luyện game cùng chiến hữu bất cứ khi nào, bất kỳ nơi đâu. Cuối cùng, công nghệ kết nối SpotPass cho phép máy chơi game Nintendo 3DS có thể tự động kết nối với các điểm truy cập wifi.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả