đầu trang

Giá bán của Nokia 106 tại Việt Nam

Điện thoại phổ thông siêu bền của Nokia, Nokia 106 với thiết kế thanh thẳng truyền thống đặc trưng dòng máy với bàn phím số chắc chắn, bấm êm, vẫn luôn là nhưng dòng “điện thoại cục gạch siêu bền” bán chạy trên thị hiện nay. Cùng tham khảo thêm!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 325.000 đ
từ Sendo.vn
42 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 325.000 đ - 599.000 đ

So sánh giá Nokia 106

Xem tất cả 30 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Sendo.vn

Nokia 106 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 282,000
Việt Nam VND 325,000

Đánh giá chung Nokia 106 “ siêu bền”

Máy sử dụng màn hình 1.8 với 65K màu và giao diện Series 30, cải tiến hơn hẳn dòng Nokia trước 105 màn hình 1,45. Đột phá dung lượng pin khủng, 2 SIM, mạng GMS đa băng tần, đài FM.

Săn điện thoại Nokia 106 siêu bền giá rẻ chính hãng tại Việt Nam

Thời buổi công nghệ hiện đại hiện nay, hầu như ai cũng sắm cho mình những chiếc smartphone, điện thoại thông minh nhiều chức năng và chụp hình siêu nét, luôn sở hữu dòng mới nhất, hiện đại hơn. Vì thế nhiều dòng điện thoại rất nhanh đi vào quên lãng, đôi khi còn không ngưng sản xuất vĩnh viễn. Vậy tạo sao điện thoại “cục gạch – siêu bền” vẫn luôn bán rất chạy trên thì trường và không ngừng cải tiến. Cùng liệt kê lý do thuyết phục sau cùng Nokia 160 nhé:

  • Giá rẻ bất ngờ từ Nokia 160, ai cũng có thể mua không cần đắn đó.
  • Kiểu dáng gọn nhẹ, cầm nắm và bỏ túi quần áo dễ dàng
  • Siêu bền ngay cả khi bị rớt xuống đấy hay va đập rơi cả pin ra ngoài cũng không có vấn đề gì.
  • Nhắn tin cực nhanh với bàn phím nổi và dễ dàng nhắn tin với một ngón tay cái.
  • Phụ kiện thay thế cực rẻ và tiện lợi, như bàn phím mờ hết cũng có thể thay thế rất nhiều cửa hàng
  • Ốp lưng dễ thương có thể thay thế một cách dễ dàng với nhiều kiểu dáng vô cùng đáng yêu, đa màu sắc và tất nhiên với giá cực rẻ bèo.
  • Pin cực khủng có thể kéo dài cả tuần nếu không sử dụng thường xuyên. Thêm sạc cực nhanh không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Đặc biệt những chiếc máy điện thoại “cục gạch” không chỉ dành cho tầng lớp dân lao động phổ thông, sinh viên nữa. Giờ đây chiếc điện thoại siêu bền này là một cặp với smartphone. Người tiêu dùng lựa chọn một bên là công việc hiệu xuất sẵn sàng cho nhiều giờ đàm thoại mọi lúc mọi nơi từ Nokia 160, kết hợp điện thoại thông minh thiên về công nghệ giải trí. Bổ sung dung hòa chức năng và hiệu quả mang lại sự lựa chọn không thể thiếu của những người tiêu dùng thông minh.

Với từng đó ưu điểm nhiều dòng Nokia phổ thông trong đó có Nokia 160 thắng chắc nhiều chiếc smartphone hiện đại đó nhé. Sử dụng chức năng so sánh từ iprice để tìm mua mẫu điện thoại giá tốt từ các nhà cung cấp tại Việt Nam.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả