đầu trang

Giá bán của Nokia 107 tại Việt Nam

Nokia được xem là một hãng điện thoại lừng danh với những chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ bền bỉ theo thời gian. Mẫu điện thoại Nokia 107 là một trong những chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ nhất của Nokia, chỉ từ 350.000 đồng. Máy có các tính năng điện thoại 2 sim 2 sóng cần thiết của một chiếc điện thoại như nghe, gọi, nhắn tin. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 385.000 đ
từ Sendo.vn
37 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 385.000 đ - 600.000 đ

So sánh giá Nokia 107

Xem tất cả 30 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Sendo.vn
    Hình Thức Thanh Toán:
    Bank Transfer
    Cash on Delivery
    Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

Nokia 107 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 199,000
Việt Nam VND 385,000

Giá Nokia 107 chính hãng Nokia Việt Nam

Nokia được xem là một hãng điện thoại lừng danh với những chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ bền bỉ theo thời gian. Mẫu điện thoại Nokia 107 là một trong những chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ nhất của Nokia, chỉ từ 350.000 đồng. Máy có các tính năng điện thoại 2 sim 2 sóng cần thiết của một chiếc điện thoại như nghe, gọi, nhắn tin.

Mua điện thoại Nokia 107 giá rẻ bảo hành chính hãng Nokia Việt Nam

Được lấy cảm hứng nhiều từng các dòng máy Lumia, Nokia 107 có thiết kế phẳng, mặt lưng được bo tròn lên thân máy và làm từ nhựa nhưng vẫn cá tính, máy gọn nhẹ cho cảm giác cầm rất đầm, màn hình có kích thước 1,8inch với màu sắc đủ rõ khi ra ngoài trời sáng, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tới 16GB cho việc tải nhạc. Bàn phím của Nokia 107 được trang bị phím cao su khó chất bẩn nào có thể bấm vào, ngoài ra còn có radio FM và hỗ trợ đèn pin khi cần thiết.

Với viên pin lên đến 1.020 mAh, thời lượng chờ máy lên đến 1 tháng, có nghĩa là khi bạn không sử dụng máy sẽ chạy 1 tháng và không bị tắt nguồn, và nếu có nghe, gọi, nhắn tin thì thời gian này sẽ giảm dần theo mức độ sử dụng. Sử dụng chức năng so sánh giá điện thoại Nokia 107 và công cụ tìm kiếm từ khóa gợi ý để dễ dàng mua Nokia 107 với giá rẻ nhất và bảo hành chính hãng 12 tháng bởi Nokia Việt Nam bằng cách sử dụng mã ưu đãi tại iprice.vn.

Đây là một chiếc điện thoại nhằm mục đích phụ vụ nhu cầu gọi, nghe và tin nhắn hoặc có thể nghe nhạc nếu bạn thích, với thời lượng pin đủ lâu cho tất cả mục đích của người dùng. Nokia 107 phù hợp với người già hay ai chỉ cần các tính năng trên, cũng có thể là người sử dụng 2 chiếc điện thoại để tiện liên lạc với bạn bè, bởi vì Nokia 107 gọi rất nhanh và rất gọn gàng không như những máy Smartphone hiện nay rất lớn. Cũng bởi vì Nokia 107 không nhiều tính năng nên độ bảo mật cũng cao khó có ai có thể nghe lén cuộc gọi của bạn bằng các phần mềm gián điệp trên Nokia 107.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả