đầu trang

Giá bán của Nokia 112 tại Việt Nam

Thời đại công nghệ hiện nay, tuy các smartphone đang thay thế dần các điện thoại thế hệ trước nhưng không vì vậy mà các mẫu điện thoại cũ mất đi chỗ đứng trên thị trường mà vẫn còn được sử dụng nhiều không kém, điển hình là mẫu Nokia 112 – 2 sim 2 sóng với mức giá chỉ khoảng 350.000 VNĐ là lựa chọn tốt cho bất kỳ tầng lớp nào. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 260.000 đ
từ Sendo.vn
68 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 260.000 đ - 650.000 đ

So sánh giá Nokia 112

Xem tất cả 30 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Sendo.vn

Giá Nokia 112 từ nhà cung cấp Nokia Việt Nam

Thời đại công nghệ hiện nay, tuy các smartphone đang thay thế dần các điện thoại thế hệ trước nhưng không vì vậy mà các mẫu điện thoại cũ mất đi chỗ đứng trên thị trường mà vẫn còn được sử dụng nhiều không kém, điển hình là mẫu Nokia 112 – 2 sim 2 sóng với mức giá chỉ khoảng 350.000 VNĐ là lựa chọn tốt cho bất kỳ tầng lớp nào.

Thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng, pin quá trâu

Với một thiết kế nhỏ gọn, nhưng vẫn đem lại cảm giác phong cách và thời trang, từ nữa thân trên dọc theo chính là một đường viền ở bên 2 cạnh, phần nắp lưng có một chiếc loa kế camera 0.3MP. phần phím được làm rời cho cảm giác chắc chắn khi bấm.

Màn hình Nokia 112 kích thước 1.8 inch có màu, đáp ứng tốt nhu cầu người dùng hơn các sản phẩm chỉ có màu trắng đen, kèm theo Nokia 112 cũng là một sản phẩm hướng về giải trí mức thấp, ngoài các nhu cầu cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin. Với Nokia 112 chúng ta có thể sử dụng Facebook, các ứng dụng, trò chơi.

Camera trên Nokia 112 với 0.3MP tuy là không thể so sánh với các thiết bị hiện nay nhưng đủ cho người dùng sử dụng khi cần thiết, và đặc biệt trên một thiết bị như Nokia 112 thì có thêm một chiếc camera đã là quá nhiều tính năng, bộ nhớ của máy cũng trống từ 10MB và có thể gắn thêm thẻ nhớ ngoài. Loa của Nokia 112 cũng phải nói là rất lớn phụ vụ nhu cầu nghe nhạc hay hơn. Sim của Nokia 112 cũng được trang bị công nghệ cho phép đổi sim nhưng không cần phải tắt máy hay tháo lắp pin.

Cuối cùng điều quan trọng nhất của các máy như Nokia 112 chính là thời lượng sử dụng pin, với 1400mAh gần bằng các thiết bị smartphone giá rẻ hiện nay nhưng vì không có nhiều tác vụ xử lý nên Nokia 112 có thời lượng pin đến 30 ngày sử dụng trung bình, quá cao và cũng là điểm mà người dùng thích ở các mẫu điện thoại cũ như Nokia 112 , với sự tiện lợi, gọn nhẹ, hơn nữa Nokia 112 có nhiều tính năng đối với một chiếc điện thoại không thông minh như chụp hình, sử dụng được các ứng dụng như Facebook.

Như vậy máy sẽ thích hợp cho các người dùng sử dụng 2 điện thoại một là smartphone để giải trí và có thể trang bị thêm Nokia 112 cho mục đich gọi và nghe trong công việc hay người dùng cao tuổi cần các tính năng cơ bản của điện thoại. Muốn mua Nokia 112 với giá rẻ nhất hãy truy cập iprice.vn và sử dụng tính năng so sánh giá và sử dụng mã ưu đãi.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả