đầu trang

Giá bán của Nokia 1280 tại Việt Nam

Được gắn mác là một trong những chiếc điện thoại nghe gọi “ăn khách” tại Việt Nam. Nokia chưa bao giờ ngừng hút khách hàng khi luôn bán ra nhiều đặc biệt dòng 1280 này. Cùng tham khảo thêm về chiếc điện thoại “ăn khách” này nhé.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 470.000 đ
từ Sendo.vn
15 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 470.000 đ - 680.000 đ

So sánh giá Nokia 1280

Nokia 1280 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 138,000
Việt Nam VND 470,000

Điện thoại mãi mãi với thời gian Nokia 1280 tại Việt Nam

Ở Việt Nam nếu nói đến những dòng điện thoại giá rẻ Nokia 12xx hẳn đa số ai cũng đã từng thấy hay sử dụng qua từ bao thế hệ như học sinh, sinh viên và ngay cả hiện nay những người có nhu cầu gọi điện nhiều liên tục hàng giờ và di chuyển nhiều. Để đánh giá nhanh về chiếc điện thoại “huyền thoại” Nokia 1280 này với những ưu điểm đôi khi còn hơn cả chiếc chiếc điện thoại cao cấp "khó bảo quản khó chiều" ấy nhé!

Thiết kế Nokia 1280 “huyền thoại”

Ra đời năm 2009, với thiết kế không có gì có thể đơn giản hơn, nhỏ gọn như một thanh kẹo. Mặt trước có bàn phím số bấm cơ bản và mặt sau là nắp pin. Chỉ có vậy nhưng chính thiết kế ấy mang lại tượng trưng “huyền thoại” của các dòng máy giá rẻ.

Về cơ bản với kiểu dáng này ưu điểm không phải thẩm mỹ nhưng tiện lợi, người dùng thường có thể đút túi quần, túi áo, dễ dàng mang theo và lấy ra sử dụng mọi lúc mọi nơi dù ngay cả ngoài đường mà không lo sợ gì, hay ở những độ rơi bình thường cũng không hề hà tới chức năng mà cùng lắm thì bung vỏ pin. Do đó Nokia 1280 cũng được gắn mác “cục gạch” với độ bền bỉ và kiểu dáng.

Hiệu năng điện thoại Nokia 1280 ăn đứt “smartphone”

Nhờ hiệu năng tốt của máy nên Nokia 1280 trở lên phổ biến như vậy trong làng điện thoại giá rẻ. Hiệu năng được đánh giá vô cùng tốt ở tính năng gọi điện bắt sóng chuẩn, âm thanh luôn rõ trong các cuộc gọi, dễ dàng cầm máy trò chuyện hàng giờ mà không giám đoạn hay mỏi tay. Với những “anh hùng bàn phím ấn” thì Nokia 1280 là một vũ khí thực thụ khi trang bị bàn phím cứng giúp khả năng nhắn tin nhanh như "chớp" càng được dễ dàng thực hiện.

Chạy hệ điều hành OS cổ có thời gian chờ lên tới 22 ngày với dung lượng pin 850 mAh, thời lượng dùng thông thường lên đến một tuần. Với viên pin tháo rời thì việc thay thế rất dễ dàng, điều này mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái sạc pin, không sợ chai pin, mà nếu có? Dễ dàng có ngay một viên pin tức thì với giá không màng tại iprice nhé.

Nếu bạn cân nhắc muốn mua một “cục gạch” có chức năng thông thường hiệu quả thì Nokia 1280 sức bền đi kèm thương hiệu sẽ là lựa chọn chuẩn đầu tiên đối với hầu hết người tiêu dùng.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả