đầu trang

Giá bán của Nokia E63 tại Việt Nam

Chiếc điện thoại tầm trung đạt nhiều Nokia E63 được nâng cấp nhiều tính năng mới dáp ứng được nhu cầu cao tính năng trải nghiệm đầy đủ gần như E71. Cùng khám phá thêm với iprice đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 469.000 đ
từ Sendo.vn
59 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 469.000 đ - 1.000.000 đ

So sánh giá Nokia E63

Xem tất cả 30 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Sendo.vn
Xem tất cả 2 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Lazada

Nokia E63 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 275,000
Phi-líp-pin PHP 18,549
Việt Nam VND 469,000

Điện thoại Nokia E63 được lòng tín đồ công nghệ Việt Nam

Dòng điện thoại E63 là bản chất của E71 với nhiều thú vị nên khám phá. E63 là một sản phẩm có mức giá ở tầm phân khúc người dùng ở mức trung bình nhưng vẫn đảm bảo các tính năng trải nghiệm đầy đủ.

Thiết kế vỏ bên ngoài bằng chất liệu nhựa mục đích làm giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, cảm giác cầm tay và thao tác rất thoải mái. Đặc biệt bàn phím của máy E63 được cải tiến đáng kể, diện tích lớn hơn, mềm và thoải mái hơn là điều khiến cho những người dùng E71 “thèm thuồng”.

Với kích cỡ màn hình tương tự như E71 là 2.36 inches với 16 triệu màu sắc, độ phân giải màn hình chỉ với 320 x 240 Pixel. Thêm kích thước thiết kế máy rất vừa tay, và khối lượng 126g nhẹ tênh, người dùng có được trải nghiệm dễ dàng dù chỉ thao tác một tay.

Điện thoại Nokia E63 ứng dụng văn phòng và giải trí cực đã với giá thấp nhất

Với mức giá tầm trung nên dòng máy này cũng không có bất ngờ khi mang lại nhiều tính năng và phần mềm riêng biệt. Chạy hệ điều hành S60 phiên bản 9.2 với nhiều ứng dụng văn phòng và giải trí hấp dẫn.Tích hợp một số tiện ích một số phần mềm trong firmware 11 của Nokia E71.

Với một lựa chọn giá thành thấp hơn nhưng người dùng vẫn có thể tải dữ liệu, lướt web qua wifi, nghe nhạc với âm thanh stereo thông qua bluetooth. Camera chỉ có 2 megapixe sau, và thêm tiện ích nhỏ được bổ sung đèn pin, người dùng sẽ không cần tốn tiền để mua phần mềm.

Nói chung với mức giá thấp nhưng vẫn đáp ứng đày đủ những nhu cầu của người tiêu dùng yêu thích Nokia cùng với thiết kế đặc trưng thu hút giới trẻ. Đặc biệt nhờ công cụ so sánh giá tại iprice bạn sẽ tìm được nhà cung cấp giá thấp nhất trên thị trường Việt Nam.

Đánh giá chuyên gia về Nokia E63

tinhte.vn
Reviewed on 2012-10-22
Đánh giá chi tiết: Nokia E63 ​ Vừa xuất hiện chưa được nửa năm, Nokia E71 đã mang lại cho Nokia nhiều thành công bởi chiếc điện thoại này đã hội tụ rất nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng nhiều yêu cầu với nhiều đối tượng người dùng. Từ thành công trên, No...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả