đầu trang

Giá bán của Nokia E72 tại Việt Nam

Nokia E72 là một trong những smartphone dành cho doanh nhân được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi thiết kế đẹp và có nhiều tính năng hữu ích. Xem thêm

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.149.000 đ
từ Sendo.vn
41 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 1.149.000 đ - 2.100.000 đ

So sánh giá Nokia E72

Xem tất cả 30 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Sendo.vn
Xem tất cả 2 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Nhattao

Nokia E72 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 450,000
Phi-líp-pin PHP 17,930
Việt Nam VND 1,149,000

Nokia E72 Việt Nam – smartphone hoàn hảo dành cho doanh nhân

Mặc dù khó lòng có thể nói rằng Nokia E72 có thể đạt được những thành công được như người tiền nhiệm E71 của nó, thế nhưng những gì mà chiếc E72 làm được cũng đủ để người ta phải nhắc đến nó ngay cả khi giờ đây đã là thời đại của những chiếc smartphone.

Email hiệu quả với Nokia E72

E72 được cho là mẫu điện thoại gửi nhận email tối ưu, giúp người dùng chủ động hơn với khối lượng công việchàng ngày có liên quan đến thư điện tử.

Sản phẩm được tích hợp sẵn trình quản lý push email cá nhân và đi kèm gói dịch vụ push email sử dụng hạ tầng của dịch vụ Nokia Messaging miễn phí suốt thời gian hoạt động của máy. Với Nokia Messaging, bạn sẽ mất không quá 3 phút để cài đặt push email. Việc cài đặt hoàn toàn trên điện thoại và bạn chỉ phải nhớ tên đăng nhập và mật khẩu,các thông số còn lại Nokia Messaging sẽ thiết lập hết.

Tính năng Nokia Messaging ở Nokia E72 còn được tích hợp cả chức năng nhắn tin tức thời (IM) cài đặt sẵn. Chức năng này kếtnối với cùng lúc 4 dịch vụ nhắn tin: Yahoo Messenger, MSN Messenger, OVI Chat và GTalk. Cũng như push email, bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu, hoàn toàn dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Nokia E72 tối ưu hóa những tính năng đa phương tiện

Về tính năng đa phương tiện, Nokia E72 được tích hợp máy ảnh số độ phân giải 5 Megapixel (có autofocus và đèn LED trợ sáng). Thêm vào đó, việc sử dụng chip âm thanh độc lập làm cho việc nghe nhạc qua tai nghe trở nên tốt hơn. Kết nối Wi-Fi/3G giúp người dùng trải nghiệm Internet mọi lúc mọi nơi. Chức năng định vị vệ tinh và la bàn điện tử rất thuận tiện trong ứng dụng tìm đường. Ngoài ra, Nokia E72 sử dụng hệ điều hành Symbianv9.3. Đây là một hệ điều hành ổn định, đa nhiệm và tương thích với nhiều phần mềm bổ sung.

Đánh giá chuyên gia về Nokia E72

tinhte.vn
Reviewed on 2012-09-22
Smartphone E71 từ khi được giới thiệu, bán ra thị trường cho đến nay trở thành sản phẩm di động bàn phím Full Querry bán chạy nhất toàn cầu của Nokia. Sự thành công này được đánh giá là do sự kết hợp giữa thiết kế, tính năng (giải trí, công cụ làm việc) v...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả