đầu trang

Giá bán của Nokia N76 tại Việt Nam

Nokia N76 được giới thiệu năm 2007, là một trong những mẫu điện thoại thông minh huyền thoại đầu tiên của Nokia. Doanh số cao ở thời điểm ra mắt, sau 8 năm, giá Nokia N76 hiện tại ở tầm giá rẻ từ 1,4 triệu vẫn hoạt động không thua gì các dòng điện thoại phổ thông khác. Nokia N76 dành cho người thích đồ cổ hay độ bảo mật cao so với những smartphone hiện nay. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 999.000 đ
từ Sendo.vn
15 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 999.000 đ - 2.000.000 đ

So sánh giá Nokia N76

Đánh giá Nokia N76

Nokia N76 được giới thiệu năm 2007, là một trong những mẫu điện thoại thông minh huyền thoại đầu tiên của Nokia. Doanh số cao ở thời điểm ra mắt, sau 8 năm, giá Nokia N76 hiện tại ở tầm giá rẻ từ 1,4 triệu vẫn hoạt động không thua gì các dòng điện thoại phổ thông khác. Nokia N76 dành cho người thích đồ cổ hay độ bảo mật cao so với những smartphone hiện nay.

Nokia N76 sở hữu thiết kế nắp bật thời trang không lo virus

Thiết kế nắp bật của Nokia N76 trở nên quen thuộc với người dùng. Phần nắp máy sáng bóng như tấm gương đem lại một cảm giác sang trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt hơn bao giờ hết là màn hình 1.3 inch phía trước và các phím nghe nhạc chuyên dụng. Cứ như người dùng được trang bị một máy nghe nhạc mà không cần phải mở máy để chỉnh lại nhạc. Nhưng điểm trừ là jack cấm tai nghe lại ở trên đỉnh máy nếu có ai gọi chắc chắn bạn phải tháo tai nghe ra trước.

Bàn phím của Nokia N76 được thiết kế với các phím mỏng liền nhau, và có cảm biến phát hiện ánh sáng giảm khi vào bóng tối, bàn phím sẽ sáng lên một màu xanh rất đẹp. Nokia N7 được thiết kế và trang bị các tính năng nghiêng về giải trí nhiều hơn đặc biệt là nghe nhạc. Ngoài ra khi sử dụng các bạn cũng không sợ bị đánh cấp thông tin hay virus, bởi lẽ đây là một điện thoại đã khá cổ và ít bị mã độc thâm nhập vì việc trao đổi dữ liệu mạng là rất ít và là một thế hệ trước nên hiện nay có rất ít hacker nhấm đến các loại máy như Nokia N76.

Cập nhật giá Nokia N76 và mua điện thoại từ nhà cung cấp uy tín

Máy ảnh Nokia N76 sở hữu độ phân giải 2MP có đèn flash, đi kèm phím tắt chụp nhanh được thiết kế ở thân máy. Tốc độ khởi động camera Nokia N76 khá nhanh không bỏ lở khoảng khắc đẹp. Nhưng vì là máy của thế hệ trước, Nokia N76 cũng bị hạn chế ở độ sắc nét và tính năng máy ảnh.

Dung lượng pin Nokia N76 đủ cho chúng ta sử dụng trong khoảng 8 ngày chỉ với 1 lần sạc. Không chỉ đáp ứng cho những ai chỉ gọi và nhắn tin hay nghe nhạc, những chức năng mà nhiều người lớn tuổi hay những ai có nhu cầu sở hữu thêm một chiếc điện thoại rất thích ở những chiếc điện thoại cổ. Giá Nokia N76 chỉ từ 1.4 triệu tại Sendo, ngoài ra bạn có thể tham khảo chế độ bảo hành điện thoại Nokia của Thế giới di động hay Điện máy xanh.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả