đầu trang

Giá bán của Nokia X3 tại Việt Nam

Nokia X3 là cái tên đầu tiên thuộc dòng máy nghe nhạc Xseries của Nokia. Nokia X3 giúp người dùng có thể tìm thấy rất nhiều đặc điểm hỗ trợ khả năng nghe nhạc cực đã sẽ đưa bạn đến những ngạc nhiên thú vị. Xem thêm

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 599.000 đ
từ Sendo.vn
5 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 599.000 đ - 850.000 đ

So sánh giá Nokia X3

Nokia X3 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
Phi-líp-pin PHP 11,414
Việt Nam VND 599,000

Đánh giá Nokia X3 Việt Nam

Màn hình Nokia X3 với chất lượng hiển thị TFT 240X320 pixels, 2.2 inches cho phép người dùng tương tác hiệu quả với máy. Độ sáng, rõ, đẹp với góc nhìn rộng, cảm ứng nhạy và chính xác, độ phân giải cao cùng hiển thị rõ nét với màu sắc rực rỡ vô cùng cải tiến. Đồng thời, nắm bắt nhu cầu lưu trữ phim, ảnh ngày càng lớn của người dùng, Nokia X3 hỗ trợ thẻ nhớ microSD 16GB cho phép người dùng tận dụng tối đa khả năng lưu trữ, thỏa sức lưu cài đặt ứng dụng.

Bên cạnh đó, tính năng chụp hình, quay phim ngày càng trở nên quan trọng. Người dùng luôn muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong đời với chất lượng cao nhất, nét nhất, đẹp nhất, dễ chia sẻ nhất. Nokia đã tích hợp vào chiếc điện thoại này một chiếc camera 3.2MP và nhiều tùy chỉnh độc đáo khác, giúp người dùng luôn lưu trữ lại được những khoảnh khắc vàng trong cuộc sống.

Nghe nhạc thả ga đến 26 giờ cùng Nokia X3 Việt Nam

Những tính năng liên quan tới âm nhạc của X3 không làm người dùng thất vọng. Đầu tiên phải kể đến là chiếc giắc audio 3.5 mm, cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn tai nghe cũng như kết nối với loa ngoài.Điểm hấp dẫn thứ 2 là X3 được trang bị tới 2 loa, 1 loa phía trên đỉnh máy và 1 loa dưới đuôi máy. Đặc điểm này cho phép người dùng tận hưởng những âm thanh chất lượng tốt. Tiếp theo là các phím điều khiển dành riêng cho âm nhạc. Liên tục cập nhật tin tức, nghe nhạc, và nhiều dịch vụ phát thanh khác qua chức năng FM tiện lợi. Tín hiệu ổn định, bắt sóng mạnh, không bị rè nhiễu khi di chuyển.

Pin “trâu” chẳng lo gián đoạn cuộc vui

Các thiết bị ngày càng thông minh hơn, tiêu tốn năng lượng ngày càng nhiều hơn, vậy nên yêu cầu dung lượng pin phải tăng theo để đáp ứng được nhu cầu năng lượng đó. Tất nhiên kích thước và công nghệ pin là vấn đề. Nokia cũng đã trang bị cho Nokia X3 một viên pin dung lượng cao, đủ đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc, giải trí và làm việc của người dùng.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả