Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

Giá bán của NYX Matte Lipstick

Phụ nữ yêu thích trang điểm, làm đẹp hẳn đã dần quen thuộc với thương hiệu NYX trực thuộc tập đoàn làm đẹp hàng đầu trên thế giới của Pháp – L’Oreal. Son môi NYX Matte Lipstick với độ bền màu đáng ngưỡng mộ đã chinh phục trái tim các bạn nữ.

Xem thêm
Màu sắc

So sánh giá NYX Matte Lipstick

Thanh toán khi nhận hàng
Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
Thẻ ATM nội địa
Trả góp qua thẻ tín dụng
+ 3 Ưu đãi khác

NYX Matte Lipstick Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 59.000 đ

Bạn có thể mua NYX Matte Lipstick với mức giá rẻ nhất 59.000 đ tại Lazada đây là mức giá thấp hơn 80% so với NYX Matte Lipstick được bán tại Sendo.vn với giá 295.000 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại Yes24Lotte. Bên cạnh đó, NYX Matte Lipstick cũng có thể được mua từ Hồng Kông tại HQhair với mức giá từ 229.166 đ hoặc In-đô-nê-xi-a tại Shopee với mức giá từ 82.691 đ hoặc Ma-lai-xi-a tại Lazada với mức giá từ 131.212 đ hoặc Phi-líp-pin tại Lazada với mức giá từ 105.015 đ hoặc Xin-ga-po tại Shopee với mức giá từ 208.664 đ hoặc Thái Lan tại Konvy với mức giá từ 215.498 đ. Mức giá được cập nhật lần cuối vào 18 April 2018, 18:12.

Giá Bán NYX Matte Lipstick theo Quốc Gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
Hồng Kông HKD 79.00 VND 229.166
In-đô-nê-xi-a IDR 50.000 VND 82.691
Ma-lai-xi-a MYR 22.40 VND 131.212
Phi-líp-pin PHP 240.00 VND 105.015
Xin-ga-po SGD 12.00 VND 208.664
Thái Lan THB 295 VND 215.498
Việt Nam VND 59.000 VND 59.000

NYX Matte Lipstick – Độ bền màu vô đối

NYX Matte Lipstick là dòng son môi có màu sắc nổi bật, đa dạng và bền đẹp. Chất son nhẹ lướt trên bề mặt môi nhưng sau vài phút thì sẽ khô lại, tạo hiệu ứng lì hoàn toàn không nhũ. Từ màu Pure Red (tông đỏ) cho đến Nude (màu nude), Matte Lipstick đều có những tông màu phong phú và bắt mắt. Ngoài ra, son vừa hạn chế được đặc điểm hay làm khô môi, ăn vào các nếp nhăn môi của dòng son lì, vừa tăng cường dưỡng ẩm cho môi như dòng son dưỡng. Đó là những gì mà NYX giới thiệu về dòng son này.

Bao bì màu đen nổi bật và có nắp mở bằng nhựa. Khi đóng mở nắp, âm thanh phát ra "tách" một cái nghe rất vui tai. Cầm trên tay vừa vặn, xinh xắn nên mình thường xuyên bỏ vào túi xách để đem đi đây đi đó, cực kì tiện lợi. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận phần thân nhựa bên trong vì nó có vẻ "mỏng manh" chút xíu, và nếu không cẩn thận thì nó có chiều hướng dễ vỡ đấy! Trên thân son có ghi tên hãng, tên thỏi son bằng chữ trắng có phông khá tượng, nhìn là biết ngay của NYX.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng son môi NYX Matte Lipstick Việt Nam

Dòng son lì thường bám màu lâu hơn và không thể trôi sạch hết ngay cả khi có ăn uống rất mạnh bạo. Đặc biệt là khi thoa son dưỡng trước, sau đó mới đến NYX Matte Lipstick, son bền màu một cách kinh khủng, có thể từ sáng cho đến tốì. Tuy nhiên, chất kem mướt mịn khi vừa mới thoa và sau vài phút thì sẽ khô lại, tạo hiệu ứng lì hoàn toàn không nhũ chứng tỏ một điều rằng thỏi son này có khả năng cung cấp độ ẩm cho đôi môi. Một điểm cộng nữa khi sử dụng chính là đa dạng về màu sắc, và cực kì "ăn" màu khi lên môi các bạn nhé!

Một chú ý nho nhỏ là hãy tẩy trang kĩ khi dùng son này nhé! Vì độ bám màu của NYX Matte Lipstick rất tốt nên đồng nghĩa với việc bạn nên "gột" sạch chúng đi nữa kẻo không có lợi cho đôi môi xinh. Thêm nữa là nhớ tẩy da chết thường xuyên và bôi dưỡng để đủ "combo" chăm sóc môi đấy!

Bình luận từ người dùng

Bạn không thể đăng tải với ô bình luận trống Gửi

Anonymous

Anonymous

Danh mục sản phẩm