đầu trang

Giá bán của OPPO Joy 3 tại Việt Nam

Oppo Joy 3 ra mắt vào tháng 6 năm 2015 là một sản phẩm ở phân khúc giá rẻ của Oppo, là chiếc điện thoại phù hợp với các bạn sinh viên bởi vì nó không mất quá nhiều tiền để mua. Oppo Joy 3 sở hữu thiết kế trẻ trung, giao diện đẹp và nhiều tùy biến cùng với camera selfie chụp hình rất ấn tượng. Tìm hiểu thêm thông tin Oppo Joy 3 tại đây.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá OPPO Joy 3

OPPO Joy 3 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,361,000
Phi-líp-pin PHP 4,990

Giá Oppo Joy 3 chính hãng Oppo Việt Nam

Oppo Joy 3 định vị phân khúc người dùng trẻ vì vậy yếu tố thẩm mỹ là điểm đầu tiên mà Joy 3 hướng đến. Thiết kế mang rất nhiều tương đồng với Oppo Neo 5, nhưng thay vì sử dụng chất liệu kim loại thì mặt sau Oppo Joy 3 sử dụng chất liệu nhựa bóng dễ bám mồ hôi và dấu vân tay, rất dễ xước. So với Oppo Joy thế hệ đầu thì Joy 3 được nâng cấp màn hình từ 4 inch lên 4.5 inch và sử dụng màn hình nền IPS cho ánh sang tốt hơn. Oppo Joy 3 cũng tập trung nhu cầu giải trí chơi game, xem phim tốt hơn với màn hình lớn hơn.

Camera chính của Oppo Joy 3 là 5MP và camera trước là 2MP. Camera sau của Joy 3 không được đánh giá cao khi chụp hình ở điều kiện thiếu sáng thì chất lượng ảnh khá nhiễu và nhòe ngoài ra một điểm yếu nữa là không có lấy nét tay tất cả đều tự động. Camera trước của Oppo Joy 3 dành cho các bạn thích chụp selfie, đây luôn là phần mà Oppo làm tốt nhất, giao diện với nhiều chế độ chụp.

Mua Oppo Joy 3 giá rẻ bằng mã ưu đãi Oppo Việt Nam

Về phần cứng có thể Joy 3 không nổi bật nhưng về phần mềm Oppo đã làm rất tốt được trang bị giao diện người dùng Colour OS 2.0 mang lại một sự mượt mà và nhiều tùy biến và các ứng dụng quen thuộc ở Oppo là nhấn 2 lần để mở màn hình, sử dụng cử chỉ để mở ứng dụng, hay dùng hai ngón tay trượt trên màn hình để chỉnh âm lượng.

Hiệu năng Joy 3 cũng không quá kém với phân khúc điện thoại smartphone giá rẻ cụ thể chip MediaTek MT6582, lõi 4 nhân 1.3GHz và RAM 1GB. Đáp ứng được nhiều game trên thị trường hiện nay, điểm yếu duy nhất về hiệu năng của Joy 3 là về bộ nhớ máy chỉ 4GB nếu muốn sử dụng nhiều hơn bạn phải sử dụng thêm bộ nhớ ngoài.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả