đầu trang

Giá bán của Oppo Yoyo R2001 tại Việt Nam

Oppo Yoyo R2001 – 2 sim 2 sóng, ở phân khúc tầm trung, có một thiết kế đẹp, năng động, hướng đến giới trẻ và hiệu năng ổn định kèm theo là một camera nổi tiếng là nhiều tủy chỉnh của Oppo, vậy với mức giá từ 1.7 triệu, liệu Oppo Yoyo R2001 có đáng giá ở phân khúc tầm trung giá rẻ. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 4.190.000 đ
từ vuabanle.vn
3 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 4.190.000 đ - 4.285.000 đ

So sánh giá

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
4.200.000 đ

. Miễn phí giao hàng ở 3 huyện thuộc tỉnh Phú Thọ với hóa đơn từ 300.000 VND.                                                      

. Phí giao hàng thay đổi theo địa điểm. Kiểm tra trang web bán hàng để biết thêm chi tiết.

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

  Hình Thức Thanh Toán:

  Credit/Debit Card
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
Oppo Yoyo R2001 Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 600,000
Phi-líp-pin PHP 7,790
Việt Nam VND 4,190,000

Về Oppo Yoyo R2001 tại Việt Nam

Giá Oppo Yoyo R2001 chính hãng Oppo Việt Nam

Oppo Yoyo R2001 – 2 sim 2 sóng, ở phân khúc tầm trung, có một thiết kế đẹp, năng động, hướng đến giới trẻ và hiệu năng ổn định kèm theo là một camera nổi tiếng là nhiều tủy chỉnh của Oppo, vậy với mức giá từ 1.7 triệu, liệu Oppo Yoyo R2001 có đáng giá ở phân khúc tầm trung giá rẻ.

Thiết kế năng động, màn hình tốt

Với phần lớn vật liệu làm từ nhựa, phần thân máy có một độ dài nhất định và phần viền xung quanh được làm nổi bật lên nhờ màu của phần nắp lưng được ôm xuống phần viền máy, phần viền dưới và trên có một độ dày nhất định khiến máy trở nên khá dài so với kích thước thật sự. Các góc cạnh được bo tròn tạo độ thoải mái người dùng khi cầm nhưng vẫn giữ sự mạnh mẽ cho máy.

Màn hình Oppo Yoyo R2001 có kích thước 4,7 inch, công nghệ màn hình IPS với độ phân giải QHD, cho ra mật độ điểm ảnh 240ppi, cho ra chất lượng màn hình tốt, độ sắc nét vẫn cao tuy không có mật độ điểm ảnh cao, các gam màu cũng được cân bằng tốt, độ sáng cao, góc nhìn rộng. Ngoài ra tính năng điều tiết độ sáng màn hình của Oppo Yoyo R2001 cũng được đánh giá cao.

Cấu hình tốt, camera nhiều tính năng

Sử dụng vi xử lý giá rẻ đến từ MediaTek - MT6582, 1 RAM, cho ra xung nhịp 1,3GHz, dễ dàng sử lý các ứng dụng làm việc, và có thể chơi game có độ họa cao ở mức khá như Dead Trigger 2, Fifa 14. Tuy nhiên một vài thao tác đa nhiệm sẽ kém đi nếu đang mở nhiều game nặng.

Với một cấu hình khá, thì phần mềm của Oppo Yoyo R2001 cũng được tối ưu tốt nhờ vào nền tảng ColourOS, có nhiều tính năng tiện lợi dành cho người dùng như các cử chỉ như chụp hình màn hình bằng 3 ngón tay, nghe điện thoại bằng cách để sát lên tai...

Thêm vào đó là một kết nối mới hotknot cho phép người dùng chuyển dữ liệu với một tốc độ nhanh hơn so với bluetooth.

Camera cũng là phần nổi bật đáng nói của Oppo Yoyo R2001. Với camera trước 2MP và sau là 5MP trong điều kiện ánh sáng tốt thì máy có tốc độ lấy nét nhanh, cho ra ảnh có màu được cân bằng ổn định, không mất tự nhiên, nhưng ở trong điều kiện ánh sáng thấp thì khả năng làm việc của camera chưa được như điều kiện đủ sáng, nhưng vẫn có chất lượng ảnh khá.

Về thời lượng pin Oppo Yoyo R2001 có dung lượng 1900mAh, cho phép người dùng sử dụng trọn một ngày nhưng với mức cường độ trung bình, thấp. Mua Oppo Yoyo R2001 với giá rẻ và nhận được bảo hành 12 tháng từ Oppo Việt Nam bằng cách truy cập vào iprice.vn sử dụng tính năng so sánh giá cũng như nhận mã ưu đãi.

Đánh giá

pcworld.com.vn
Reviewed on 2014-05-09
Bộ 3 smartphone Oppo Yoyo, Q-Mobile Q-Smart Dream SI và Alcatel Onetouch Pop C9 đều có màn hình lớn sắc nét, “vừa vặn” cho nhu cầu làm việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, thời lượng pin kèm theo mỗi máy vẫn còn ít nhiều hạn chế khi hoạt động với cường độ c...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn