Panasonic KX-TGC210 & Thông số

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 này còn có bộ nhớ danh bạ lớn với khả năng lưu 50 số điện thoại cùng 50 số gọi đến và 20 số gọi đi gần nhất cho phép bạn quản lý, sử dụng cuộc gọi đi, đến một cách dễ dàng giúp tiết kiệm được thời gian, công sức.

Xem thêm

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 này còn có bộ nhớ danh bạ lớn với khả năng lưu 50 số điện thoại cùng 50 số gọi đến và 20 số gọi đi gần nhất cho phép bạn quản lý, sử dụng cuộc gọi đi, đến một cách dễ dàng giúp tiết kiệm được thời gian, công sức.

Xem thêm

So sánh giá Panasonic KX-TGC210

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 sở hữu các tính năng tiện lợi chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 có kiểu dáng độc đáo, mới lạ, màn hình LCD hiển thị rõ ràng và dễ đọc, bàn phím to dễ sử dụng giúp thao tác với các phím đơn giản và phím navigator dễ sử dụng. Chiếc điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 này còn có bộ nhớ danh bạ lớn với khả năng lưu 50 số điện thoại cùng 50 số gọi đến và 20 số gọi đi gần nhất cho phép bạn quản lý, sử dụng cuộc gọi đi, đến một cách dễ dàng giúp tiết kiệm được thời gian, công sức.

Với chức năng gọi lại số gần nhất, chiếc điện thoại để bàn Panasonic KX-TGC210 giúp người dùng có thể gọi lại các số vừa gọi một cách nhanh nhất mà bạn không phải nhấn lại cả một dãy số dài, tránh việc gọi sai số và mất thời gian. Hơn thế nữa, chiếc điện thoại bàn Panasonic này còn được trang bị tính năng khóa bàn phím bằng mật khẩu, với giá chỉ từ 480.000đ - 900.000đ bạn có thể trang bị máy để dùng cho gia đình cả trong công ty hay văn phòng... mà lịch sử cuộc gọi vẫn luôn được bảo vệ.

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 với nhiều tính năng tiện dụng

Sản phẩm điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 được thiết kế sang trọng, chắc chắn với các góc cạnh bo nhẹ, lưng máy vát cong tạo cho bạn cảm giác cầm chắc và vừa tay. Panasonic KX-TGC210 còn được trang bị màn hình LCD có kích thước 1.6 inch, cho khả năng hiển thị sắc nét hình ảnh và chữ số. Màn hình máy rộng, hỗ trợ hiển thị lên đến 4 dòng, cho phép hiển thị được nhiều thông tin trên màn hình.

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 sử dụng pin sạc cho hiệu suất sử dụng cao. Thiết bị cho khả năng chờ lên đến 200 giờ và thời gian đàm thoại lên đến 16 giờ liên tục, đây là một chiếc điện thoại bàn Panasonic đáng trang bị chỉ với mức giá chỉ 900,000đ. Bên cạnh đó, nhờ các tính năng nổi bật đã giúp sản phẩm ghi được dấu ấn với khách hàng và được hàng loạt công ty, văn phòng trang bị để giúp hỗ trợ công việc cho các nhân viên của mình được tốt hơn.

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 mẹ bồng con giá dưới 1 triệu đồng

Bộ sản phẩm điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 gồm 2 thiết bị: 1 máy mẹ và 1 máy con đi kèm với chân đế sạc. Máy mẹ có thiết kế to, rộng như những chiếc điện thoại bàn thông thường, phía trên là màn hình LCD lên đến 1.8 cùng lỗ loa thoại hài hòa tinh tế. Chân đế sạc được thiết kế nằm ngang chắc chắn, chống trơn trượt, giúp bạn có thể đặt máy ở nhiều vị trí khác nhau.

Bộ sản phẩm này sở hữu bộ nhớ danh bạ lớn lưu đến 100 tên và số điện, lưu được 50 số gọi đến, nhớ 10 số gọi đi, 9 phím gọi nhanh sẽ giúp thao tác của bạn được linh hoạt hơn. Hơn nữa, điện thoại bàn Panasonic KX-TGC210 còn được trang bị các tính năng độc đáo như: giúp bảo mật cuộc gọi, chế độ khóa máy, chống làm phiền và chặn cuộc gọi từ những số điện thoại không mong muốn.