Philips S307 & Thông số

Philips là một trong những thương hiệu vẫn đang trung thành và tích cực theo đuổi phân khúc smartphone giá rẻ. Philips S307 với chip 4 nhân nhưng giá lại chưa đến 1 triệu là một đối thủ nặng ký so với những chiếc điện thoại đen trắng truyền thống. Tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại giá rẻ Philips S307 này.

Xem thêm

Philips là một trong những thương hiệu vẫn đang trung thành và tích cực theo đuổi phân khúc smartphone giá rẻ. Philips S307 với chip 4 nhân nhưng giá lại chưa đến 1 triệu là một đối thủ nặng ký so với những chiếc điện thoại đen trắng truyền thống. Tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại giá rẻ Philips S307 này.

Xem thêm
Màu sắc
Giá tốt nhất tại Lazada
1.000.000 đ
1.190.000 đ

So sánh giá Philips S307

Philips S307 Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 990.000 đ

Bạn có thể mua Philips S307 với mức giá rẻ nhất 990.000 đ tại Sang đây là mức giá thấp hơn 1% so với Philips S307 được bán tại Lazada với giá 1.000.000 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào July 2019.

So sánh giá Điện thoại Philips S307 mới nhất

Tổng hợp giá điện thoại Philips mới nhất

Lựa chọn khác Giá Cửa hàng
Philips S307 Đen/Xám 1.000.000 đ Lazada
Philips S307 Đen Hết hàng
Philips S307 Đen/Vàng Đồng Hết hàng

Điện thoại dưới 1 triệu Philips S307 tại Việt Nam

Philips là một trong những thương hiệu vẫn đang trung thành và tích cực theo đuổi phân khúc smartphone giá rẻ. Philips S307 với chip 4 nhân nhưng giá lại chưa đến 1 triệu là một đối thủ nặng ký so với những chiếc điện thoại đen trắng truyền thống.

Thiết kế truyền thống, nhỏ gọn thích hợp sử dụng một tay

Philips S307 có ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, được làm nổi bật nhờ phần mặt lưng với những họa tiết carbon mờ độc đáo, cùng với 4 góc được bo tròn mang đến sự thuận tiện khi cầm hoặc bỏ vào túi quần.

Về màn hình của máy, tuy có kích thước nhỏ gọn 4 inch, không phù hợp với xu hướng như hiện nay, mặt khác sẽ giúp người dùng thao tác bằng 1 tay một cách dễ dàng. Màn hình có độ phân giải 480 x 800 là mức tiêu chuẩn cho màn hình 4inch vì thế vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh để đọc báo, lướt web, hay xem video.

Philips S307 hai sim hai sóng, 3G tốc độ cao

Trang bị tính năng hai sim hai sóng là tính năng đầy tiện lợi, mà hầu hết các sản phẩm điện thoại ngày nay đều phải có. Nhằm đáp ứng nhu cầu và thói quen của người Việt Nam. Và đơn nhiên, 3G tốc độ cao không thể thiếu để phuc vụ nhu cầu sử dụng internet của người dùng.

Cấu hình vượt trội trong tầm giá, camera đáp ứng nhu cầu cơ bản

Điều làm nên đặc biệt cho S307 là vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1,30 GHz và dung lượng RAM 512MB, hơn hẳn nhiều cấu hình của các sản phẩm cùng phân khúc giá. Người dùng có thể yên tâm vì các tác vụ xử lý hoàn toàn nhanh chóng.

Ngoài ra, máy còn được sử dụng giao diện Philips new UI thân thiện với người dùng và hỗ trợ tốc độ xử lý, gia tăng độ ổn định hoạt động của máy.

Nẳm ở phân khúc dưới 1 triệu, chắc chắn camera chính 2MP không phải là một sự nổi bật của Philips S307, tuy nhiên so với điện thoại trắng đen, camera của S307 đủ để bạn ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, camera trước 0,3MP sẽ là công cụ hỗ trợ cho việc chụp ảnh selfie và thực hiện các cuộc gọi video.

Hướng dẫn cài file APK trên máy Philips S307

Nhu cầu sử dụng file APK để cài đặt ứng dụng rất phổ biến đối với những chiếc điện thoại giá rẻ như S307, vậy để cài file APK, đầu tiên hãy vào mục Trình Khám, sau đó ở góc bên trái hãy chọn mục Xem Nhanh. Sẽ có 3 tùy chọn hiện ra. Bạn hãy chọn bộ nhớ có chứa file apk mà mình đã chép vào máy. Kế tiếp chọn file apk mà bạn muốn cài đặt. Nhấn vào Cài đặt, cuối cùng chỉ cần bạn chấp nhận là hoàn thành.