Philips V387 & Thông số

Nếu bạn đang nhắm tới chiếc điện thoại thông minh Philips V387, hãy cùng điểm qua một vài thao tác căn bản dưới đây để làm quen với chiếc smartphone đến từ thương hiệu Philips này.

Xem thêm

Nếu bạn đang nhắm tới chiếc điện thoại thông minh Philips V387, hãy cùng điểm qua một vài thao tác căn bản dưới đây để làm quen với chiếc smartphone đến từ thương hiệu Philips này.

Xem thêm
Giá tốt nhất tại Sendo
1.180.000 đ

So sánh giá Philips V387

Philips V387 Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 1.180.000 đ

Bạn có thể mua Philips V387 với mức giá rẻ nhất 1.180.000 đ tại Sendo.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào February 2020.

Thủ thuật làm quen với điện thoại thông minh giá rẻ Philips V387 Việt Nam

Kết nối thông minh cùng tài khoản Google của bạn

Việc sử dụng tài khoản Google của bạn trên Phillips V387 sẽ đem đến trải nghiệm thông minh và vô cùng tiện lợi cho người dùng khi mọi cài đặt, thông tin, công việc, cũng như giải trí của bạn đều có thể được tìm thấy qua những ứng dụng Google của mình.

Khi cầm trên tay chiếc điện thoại Philips V387 và khởi động máy, người dùng ngay lập tức sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Đây là bước bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là khi bạn vừa đổi từ một chiếc điện thoại Android này sang một chiếc Android khác, Google sẽ giúp bạn đồng bộ hóa những cài đặt được ghi nhớ từ trước, rút ngắn thời gian cho người dùng một cách hiệu quả.

Kích hoạt tính năng Phone Tracking

Để có thể đảm bảo an toàn hoặc ít nhất là biết được chiếc Philips V387 của mình hiện đang ở “phương trời nào”, tính năng Phone Tracking sẽ giúp bạn theo dõi theo chiếc điện thoại của mình theo thời gian thực trong trường hợp bị thất lạc hoặc mất trộm.

Ứng dụng Android Device Manager của Google là một trong những ứng dụng đáng tin cậy có thể giúp bạn theo dõi vị trí điện thoại của mình. Hãy tải về và cài đặt theo hướng dẫn, Philips V387 sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Cài đặt những kho ứng dụng khác

Google Play Store quả thật là một kho dữ liệu ứng dụng đồ sộ, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng có thể đảm bảo đem lại cho bạn mọi thứ bạn cần. Softonic Moba, Amazon Appstore, F-Droid là 3 kho ứng dụng có thể kết hợp cùng Play Store để có thể đem đến cho bạn một trải nghiệm không giới hạn.

Phong phú thế giới bàn phím

Hiện có rất nhiều ứng dụng bàn phím phong phú trong thiết kế và tính năng để có thể hỗ trợ người dùng trong mọi ngôn ngữ cũng như thỏa mãn sở thích thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Có 4 ứng dụng bàn phím thông dụng nhất hiện nay mà bạn có thể cài đặt cho Philips V387 đó là Perfect Keyboard, Go Keyboard, Swype, Swiftkey.