Plantronics Voyager Legend & Thông số

Plantronics, một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm tai nghe bluetooth chất lượng đã cho ra mắt thị trường Voyager Legend, khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường tai nghe di động và tiến thêm một bước trong việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ của thế giới tai nghe bluetooth. Xem thêm.

Xem thêm

Plantronics, một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm tai nghe bluetooth chất lượng đã cho ra mắt thị trường Voyager Legend, khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường tai nghe di động và tiến thêm một bước trong việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ của thế giới tai nghe bluetooth. Xem thêm.

Xem thêm
Giá tốt nhất tại Lazada
1.650.000 đ
4.950.000 đ

So sánh giá Plantronics Voyager Legend

Plantronics Voyager Legend Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 1.650.000 đ

Bạn có thể mua Plantronics Voyager Legend với mức giá rẻ nhất 1.650.000 đ tại Fado đây là mức giá thấp hơn 28% so với Plantronics Voyager Legend được bán tại Shopee với giá 2.297.000 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại SendoLazada.
Bên cạnh đó, Plantronics Voyager Legend cũng có thể được mua từ Hồng Kông tại Amazon với mức giá từ 2.315.233 đ hoặc Ma-lai-xi-a tại LazMall by Lazada với mức giá từ 1.479.350 đ hoặc Phi-líp-pin tại Shopee với mức giá từ 1.564.328 đ hoặc Xin-ga-po tại Shopee với mức giá từ 1.353.157 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào August 2020.

So sánh giá Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend mới nhất

Bảng giá Plantronics Voyager Legend theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
Hồng Kông HKD 774.94 2.315.233 đ
Ma-lai-xi-a MYR 267.60 1.479.350 đ
Phi-líp-pin PHP 3,315.00 1.564.328 đ
Xin-ga-po SGD 80.00 1.353.157 đ
Việt Nam VND 1.650.000 1.650.000 đ

Thông số kỹ thuật Plantronics Voyager Legend

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuVoyager Legend
NgàySep 2012
Cổng giao tiếp
Công nghệ kết nốiKhông dây
Jack cắm 3.5 mmKhông
Kết nối USB
Bluetooth
Jack cắm 6.35 mmKhông
Phiên bản Bluetooth3.0+HS
Thông số BluetoothA2DP,AVRCP,HFP,HSP
Tai nghe
Nối taiIntraaural
Hiệu suất
Sản PhẩmTai nghe có mic
Phong cách đeoKiểu đeo móc lên vành tài, Kiểu nhét tai (In-ear)
Màu sắc sản phẩmMàu đen
Loại tai ngheChỉ dùng một kênh âm thanh
Các phím điều khiểnVolume +,Volume -
Điều âmKỹ thuật số

Thiết kế tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend tại Việt Nam

Một chiếc tai nghe có thể ở “lì” trên tai bạn mà không hề tạo cảm giác đau cấn, khó chịu suốt ngày dài, hỗ trợ bạn tối đa trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày là những gì mà chiếc Voyager Legend có thể làm được.

Hướng đến người dùng phổ thông thay vì giới game thủ như những sản phẩm đình đám trước đó, Plantronics “uốn nặn” Voyager Legend của mình với vẻ ngoài tuy không có gì nổi bật nhưng một khi đã đeo lên tai, những gì người dùng có thể cảm nhận được chỉ là sự thoải mái và êm ái hoàn hảo.

Sở hữu khả năng xoay 180 độ, Voyager Legend sẽ đem đến khả năng linh hoạt cho người dùng tùy chỉnh mọi góc độ phù hợp với mình. Tuy có kích thước to hơn các sản phẩm cùng phân khúc, Voyager Legend lại có trọng lượng nhẹ lý tưởng - 18g, nhờ vào việc nhà sản xuất sử dụng chất liệu siêu nhẹ giúp cải thiện sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài, không làm đau hay tạo cảm giác khó chịu.

Tính năng nổi bật của tai nghe Plantronics Voyager Legend Việt Nam

Được các chuyên gia công nghệ Việt Nam trải nghiệm và đánh giá khá cao.

Đầu tiên cần đề cập đến việc Voyager Legend sở hữu đến 3 micro cùng công nghệ chắn gió Windscreen hỗ trợ tối đa khả năng lọc tạp âm tuyệt vời, đem đến chất lượng cuộc gọi trong trẻo, rõ ràng.

Kế đến là thời lượng pin “trâu” khi có thể hỗ trợ đàm thoại lên đến 6 - 7 giờ đồng hồ, kết nối Bluetooth chuẩn 3.0 nhanh chóng.

Ngoài ra, Voyage Legend tích hợp thêm các tính năng thông minh như thực hiện lệnh bằng giọng nói rất chính xác và nhạy. Chỉ cần ra lệnh “Answer” hay “Ignore” để bạn có thể rảnh tay nhận hoặc từ chối cuộc gọi khá thuận tiện.

Chỉ với mức giá 1.650.000vnđ, bạn có thể sở hữu ngay tai nghe bluetooth Voyager Legend chính hãng Plantronics, ưu đãi tốt nhất thế giới mua sắm trực tuyến tại Việt Nam. Trải nghiệm để cảm nhận chất lượng dịch vụ thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay!