đầu trang

Giá bán của Plantronics Voyager Legend tại Việt Nam

Plantronics, một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm tai nghe bluetooth chất lượng đã cho ra mắt thị trường Voyager Legend, khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường tai nghe di động và tiến thêm một bước trong việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ của thế giới tai nghe bluetooth. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.490.000 đ
từ Lazada
28 ưu đãi tại 6 cửa hàng có giá từ 1.490.000 đ - 4.326.000 đ

So sánh giá Plantronics Voyager Legend

Xem tất cả 22 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Lazada
  Hình Thức Thanh Toán:
  Bank Transfer
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
  Hình Thức Thanh Toán:
  Credit/Debit Card
  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
2.350.000 đ

. Miễn phí vận chuyển trong khu vực Nội Thành TP.HCM: đối với các đơn hàng có giá trị trên 500.000đ.              

. Phí giao hàng thay đổi theo địa điểm. Kiểm tra trang web bán hàng để biết thêm chi tiết.

  Hình Thức Thanh Toán:
  Credit/Debit Card
  Bank Transfer
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
từ 3.486.000 đ

Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 150.000đ (địa chỉ nhận hàng cùng tỉnh/thành phố với nhà cung cấp (chỉ áp dụng trung tâm Hà Nội và Tp.HCM)

Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 200.000đ đối với khu vực còn lại

Để kiểm tra phí và thời gian vận chuyển quý khách xem tại website

Xem tất cả 2 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Lotte
*Giá cập nhật ngày 18 Aug 2017
Hiển thị tất cả các ưu đãi

Thiết kế tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend tại Việt Nam

Một chiếc tai nghe có thể ở “lì” trên tai bạn mà không hề tạo cảm giác đau cấn, khó chịu suốt ngày dài, hỗ trợ bạn tối đa trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày là những gì mà chiếc Voyager Legend có thể làm được.

Hướng đến người dùng phổ thông thay vì giới game thủ như những sản phẩm đình đám trước đó, Plantronics “uốn nặn” Voyager Legend của mình với vẻ ngoài tuy không có gì nổi bật nhưng một khi đã đeo lên tai, những gì người dùng có thể cảm nhận được chỉ là sự thoải mái và êm ái hoàn hảo.

Sở hữu khả năng xoay 180 độ, Voyager Legend sẽ đem đến khả năng linh hoạt cho người dùng tùy chỉnh mọi góc độ phù hợp với mình. Tuy có kích thước to hơn các sản phẩm cùng phân khúc, Voyager Legend lại có trọng lượng nhẹ lý tưởng - 18g, nhờ vào việc nhà sản xuất sử dụng chất liệu siêu nhẹ giúp cải thiện sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài, không làm đau hay tạo cảm giác khó chịu.

Tính năng nổi bật của tai nghe Plantronics Voyager Legend Việt Nam

Được các chuyên gia công nghệ Việt Nam trải nghiệm và đánh giá khá cao.

Đầu tiên cần đề cập đến việc Voyager Legend sở hữu đến 3 micro cùng công nghệ chắn gió Windscreen hỗ trợ tối đa khả năng lọc tạp âm tuyệt vời, đem đến chất lượng cuộc gọi trong trẻo, rõ ràng.

Kế đến là thời lượng pin “trâu” khi có thể hỗ trợ đàm thoại lên đến 6 - 7 giờ đồng hồ, kết nối Bluetooth chuẩn 3.0 nhanh chóng.

Ngoài ra, Voyage Legend tích hợp thêm các tính năng thông minh như thực hiện lệnh bằng giọng nói rất chính xác và nhạy. Chỉ cần ra lệnh “Answer” hay “Ignore” để bạn có thể rảnh tay nhận hoặc từ chối cuộc gọi khá thuận tiện.

Chỉ với mức giá 1.650.000vnđ, bạn có thể sở hữu ngay tai nghe bluetooth Voyager Legend chính hãng Plantronics, ưu đãi tốt nhất thế giới mua sắm trực tuyến tại Việt Nam. Trải nghiệm để cảm nhận chất lượng dịch vụ thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay!

Bình luận từ người dùng


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn