Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
đầu trang

Giá bán của Razer BlackWidow Chroma tại Việt Nam

Razer, thương hiệu của 3 chú rắn mạnh mẽ và uy quyền, là một trong những nhà sản xuất phụ kiện chơi game rất được giới game thủ yêu thích. Razer BlackWidow Chroma, chiếc bàn phím ấn tượng là một sự trở lại thành công của danh mục sản phẩm bàn phím của thương hiệu. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Razer BlackWidow Chroma

Razer BlackWidow Chroma Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
Hồng Kông HKD 1,288
In-đô-nê-xi-a IDR 1,890,000
Ma-lai-xi-a MYR 499
Phi-líp-pin PHP 7,110
Xin-ga-po SGD 170
Thái Lan THB 4,990

Bàn phím gaming chính hãng Razer với BlackWidow Chroma tại Việt Nam

Thiết kế qua chiêm ngưỡng thực tế tại Việt Nam

BlackWidow Chroma được cho ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2016 và được đánh giá là một thành công bất ngờ từ góc nhìn của giới game thủ sau thất bại của những mẫu bàn phím chơi game của hãng vào những năm trước.

Sự cải thiện rõ rệt nằm ở sự chắc chắn của bàn phím, không còn mang vẻ ọp ẹp, lỏng lẻo thiếu độ ổn định như trước, BlackWidow Chroma sở hữu lớp vỏ được làm bằng chất liệu kim loại. Tuy nhiên, qua một lớp sơn đen huyền đặc trưng của bàn phím Razer khá mịn, người dùng sẽ khó nhận ra đây là một loại bàn phím kim loại do vẻ ngoài khá tỉ mỉ, chi tiết. Bên cạnh đó, trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa khi không bị bám dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Trọng lượng của BlackWidow Chroma là 1,3kg do là loại bàn phím cơ, nhưng nhờ vậy mà trong quá trình giải trí, bàn phím sẽ cố định, không tạo ra những di chuyển, xê dịch dư thừa giúp đem đến trải nghiệm game chắc chắn và ổn định.

Đèn nền LED và trải nghiệm bàn phím

Game thủ không ai là không “yêu lấy yêu để” những ánh đèn LED nổi bật và phong cách đến mê hoặc mỗi khi chơi game vào buổi tối. PC đến chuột game của bạn đã có, vậy tại sao có thể bỏ qua chiếc bàn phím BlackWidow Chroma của Razer với triết lý thiết kế trần mới, giúp ánh sáng đèn nền LED sắc sảo và sáng hơn, đồng thời người dùng cũng có thể làm vệ sinh hoặc thay keycap dễ dàng hơn.

Để có thể làm chủ phong cách ánh sáng LED của riêng bạn, phần mềm Razer Synapse sẽ hỗ trợ bạn tùy chỉnh vô vàn các hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời được tích hợp sẵn trên thiết bị lên đến 8 hiệu ứng.

Về trải nghiệm đánh gõ bàn phím, lực nhấn yêu cầu của BlackWidow Chroma là 50gr. Sau trải nghiệm thực tế của tín đồ công nghệ tại Việt Nam, ngoài giây phút trải nghiệm game, nếu công việc của bạn đòi hỏi phải đánh máy nhiều và trong thời gian dài, bàn phím vẫn sẽ đảm bảo hạn chế khả năng khiến đau và mỏi tay, với độ nẩy cũng khá tốt.

Với iprice, bàn phím Razer BlackWidow Chroma nay chỉ còn 3.704.000vnđ, bảo đảm đây sẽ là hotdeal hấp dẫn nhất mà bạn có thể tìm tại thị trường mua sắm trực tuyến Việt Nam. Chớp ngay cơ hội này và biến trải nghiệm game của bạn trở nên thật trọn vẹn!

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả