Razer Firefly & Thông số

Nói đến bàn rê chuột chơi game chỉnh nhất chỉ có thể là Rezar Firefly, bởi không chỉ là một trong những thương hiệu công nghệ ăn khách với các dòng laptop và phụ kiện chơi game cực đã, Razer còn liên tục tung ra các dòng phụ kiện chơi game đặc biệt mà chỉ có những người yêu game mới hiểu và yêu thích. Xem thêm.

Xem thêm

Nói đến bàn rê chuột chơi game chỉnh nhất chỉ có thể là Rezar Firefly, bởi không chỉ là một trong những thương hiệu công nghệ ăn khách với các dòng laptop và phụ kiện chơi game cực đã, Razer còn liên tục tung ra các dòng phụ kiện chơi game đặc biệt mà chỉ có những người yêu game mới hiểu và yêu thích. Xem thêm.

Xem thêm
Giá tốt nhất tại Fado
1.360.238 đ
2.515.133 đ

So sánh giá Razer Firefly

Razer Firefly Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 1.360.238 đ

Bạn có thể mua Razer Firefly với mức giá rẻ nhất 1.360.238 đ tại Fado đây là mức giá thấp hơn 9% so với Razer Firefly được bán tại Shopee với giá 1.500.000 đ.
Bên cạnh đó, Razer Firefly cũng có thể được mua từ Hồng Kông tại Amazon với mức giá từ 1.394.168 đ hoặc Ma-lai-xi-a tại Game Hypermart với mức giá từ 1.182.452 đ hoặc Phi-líp-pin tại Galleon với mức giá từ 1.191.051 đ hoặc Xin-ga-po tại Lazada với mức giá từ 1.162.465 đ hoặc Thái Lan tại invadeIT với mức giá từ 1.453.198 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào February 2020.

So sánh giá Phụ kiện tin học Razer Firefly mới nhất

Bảng giá Razer Firefly theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
Hồng Kông HKD 467.50 1.394.168 đ
Ma-lai-xi-a MYR 215.00 1.182.452 đ
Phi-líp-pin PHP 2,616.00 1.191.051 đ
Xin-ga-po SGD 69.90 1.162.465 đ
Thái Lan THB 1,990 1.453.198 đ
Việt Nam VND 1.360.238 1.360.238 đ

Thông số kỹ thuật Razer Firefly

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuFirefly
NgàyMay 2015
Trọng lượng & Kích thước
Chiều rộng255 mm
Độ dày355 mm
Độ dày4 mm
Trọng lượng390 g
Hiệu suất
Màu sắc sản phẩmMàu đen
Màu sắc bề mặtMonotone
Tấm lót chuột chơi game
Đỡ cổ tayKhông
Đế chống trượt
Đèn LED phía sau
USB cấp nguồn
Số lượng cổng USB 2.01
Cách dùngChuột laze

Giá bàn rê chuột Razer Friefly chính hãng Razer Việt Nam

Nói đến bàn rê chuột chơi game chỉnh nhất chỉ có thể là Rezar Firefly, bởi không chỉ là một trong những thương hiệu công nghệ ăn khách với các dòng laptop và phụ kiện chơi game cực đã, Razer còn liên tục tung ra các dòng phụ kiện chơi game đặc biệt mà chỉ có những người yêu game mới hiểu và yêu thích.

Mua chuột chơi game Razer Firefly giá rẻ bằng mã ưu đãi Razer Việt Nam

Razer là một trong những thương hiệu hiếm hoi định vị thành công phân khúc sản phẩm chơi game tại hầu hết các quốc gia phát triển. Từ chuột chơi game, bàn phim chơi game, màn hình chơi game cho đến các dòng laptop Razer đều mang một phong cách thiết kế và công nghệ nhất quán thoả mãn các nhu cầu của người dùng máy tính chơi game. Dòng miếng lót chuột Razer Firefly là một trong những sản phẩm độc đáo và sự thành công của nó khiến cho giới làm game phải thắc mắc: vì sao miếng lót chuột Razer Firefly lại bán rất chạy trong khi phải sở hữu cả bộ chơi game Razer thì mới sử dụng được. Trong khi các dòng phụ kiện chơi game khác đều có thể dễ dàng kết hợp lẫn nhau.

Đặc trưng của hầu hết các dòng chuột chơi game là chưa cho độ bám chắc chắn vào bề mặt tiếp xúc tạo tình trạng các màn bắn tỉa gây hấn thướng bị lỗi nhịp. Lỗi này thường đến từ các thiết bị do nhiều nhà sản xuất khác nhau cung cấp dẫn đến không đồng bộ, lẫn bề mặt tiếp xúc không được thiết kế với chuột thành một bộ để đảm bảo khả năng nhanh nhạy nhất. Razer nghiên cứu và phát triển các thói quen người dùng máy tính chơi game từ nhiều năm qua, và bàn rê chuột Razer Firefly là một trong những kết quả của nghiên cứu đó.

Dễ dàng mua bàn rê chuột Razer Firefly giá rẻ bằng mã ưu đãi Razer Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Razer và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý phụ kiện Razer tại iprice.vn.

Các thông số và tính năng của tấm rê chuột Razer Firefly

Các thông số căn bản như kích thước tấm rê chuột 35,5cm x 25,5cm, lớn hơn khổ giấy A4 một chút và được kèm theo đèn led nhấp nháy theo chuột Razer và các chi tiết trong game. Bộ đèn cho ánh sáng ánh sáng Chroma với 16,8 triệu màu sắc tùy chọn tùy biến và kết hợp với mẫu chuột Razer bạn đang dùng chẳng hạn.

Công nghệ từ chất liệu Micro-Textured cho bề mặt tiếp xúc với hai tốc độ tuỳ chọn và khả năng kiểm soát lối chơi, giúp người chơi dễ dàng cân bằng dễ dàng giữa việc kiểm soát điều chỉnh lối chơi và tốc độ, khiến việc chơi game giải trí hơn. Thêm nữa, bề mặt phím rê chuột Razer sử dụng sơn chuyên dụng giúp tăng cường phản quang và mượt hơn cho chuột vi tính. Trong khi tấm lót cao su bên dưới sử dụng cho phép chống trơn trượt, miếng rê chuột sẽ bám chặt về mặt bàn.

Điều cuối cùng và luôn là lý do giúp Razer luôn được yêu thích là sự tìm tòi khám khá, chi tiết từng nhu cầu người dùng. Các thao tác chơi game của bạn hàng ngày trở thành thói quen đều được Razer Sysnapse lưu lại trên hệ thống đám mây, cập nhật vào bộ điều khiển game giúp bạn đưa ra lối chơi tốt nhất.