đầu trang

Giá bán của Samsung C3520 tại Việt Nam

Nhắc đến Samsung C3520, đây là một huyền thoại vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay tại thị trường Việt Nam. Đầu tiên là về thiết kế cổ điển và đặc trưng của Samsung C3520, tiếp theo là sự tiện lợi của các dòng điện thoại nghe – gọi như Samsung C3520, hiện tại máy đã có mức giá rất rẻ, vậy hãy xem Samsung C3520 có những gì đặc biệt. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Samsung C3520

Giá Samsung C3520 chính hãng Samsung Việt Nam

Nhắc đến Samsung C3520, đây là một huyền thoại vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay tại thị trường Việt Nam. Đầu tiên là về thiết kế cổ điển và đặc trưng của Samsung C3520, tiếp theo là sự tiện lợi của các dòng điện thoại nghe – gọi như Samsung C3520, hiện tại máy đã có mức giá rất rẻ, vậy hãy xem Samsung C3520 có những gì đặc biệt.

Thiết kế đặc trưng dành cho nữ, cổ điển nhưng vẫn có một sự năng động nhất định

Là một chiếc điện thoại nắp gập, Samsung C3520 có một thiết kế đậm chất quá khứ - cổ điển, đầu tiên nhìn vào máy, là sự gọn nhẹ và mỏng có vẻ sẽ thích hợp dành cho các bạn nữ hơn, phần thân máy và phần màn hình gập được chia tỷ lệ phù hợp, khiến máy rất cân đối. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa và in các họa tiết vân chéo, đều này làm máy trở nên bớt thô cứng và đẹp hơn.

Màn hình với kích thước 2,4inch 240x320 pixel, hỗ trợ màn hình màu, bên dưới là dòng chữ Samsung, khu vực bàn phím được làm rất rộng và các nút đều lớn, dễ bấm, cảm giác bấm cũng rất êm và đầm. Samsung C3520 gồm có các màu như hồng, xám.

Đa phương tiện với Samsung C3520

Tuy không phải là một chiếc điện thoại dùng để giải trí như các điện thoại thời nay, nhưng Samsung C3520 vẫn là một chiếc điện thoại đa phương tiện rất tốt như nghe nhạc, xem video, với bộ nhớ có thể gắn thẻ nhớ ngoài 16GB. Chụp hình với camera 1,3MP giúp ghi lại những hình ảnh bạn chợt bắt gặp ở ngoài đường. Samsung C3520 cũng có thể lên được các mạng xã hội như Facebook, Twitter, các phương tiện để làm việc như Email.

Thêm vào là những chiếc máy nghe gọi như Samsung C3520 đều có dung lượng pin rất cao, với 800mAh, người dùng có thể sử dụng một thời gian lên đến 610 giờ, thời gian đàm thoại là 9 giờ liên tục. Mua Samsung C3520 tại iprice.vn để có được mức giá rẻ nhất bằng tính năng so sánh giá của iprice và nhận mã ưu đãi từ nhà cung cấp.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả