đầu trang

Giá bán của Samsung Galaxy Core tại Việt Nam

Điện thoại Samsung galaxy Core nổi bật với bộ đôi vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế máy hiện đại đặc trưng thương “hiệu xứ sở kim chi”, đặc biệt có giá hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng smartphone cơ bản. Cùng xem thêm đánh giá!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 4.989.000 đ
từ Lazada
2 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 4.989.000 đ - 4.989.000 đ

So sánh giá Samsung Galaxy Core

Samsung Galaxy Core Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 2,699,000
Ma-lai-xi-a MYR 4,133
Phi-líp-pin PHP 11,490
Xin-ga-po SGD 1,305
Thái Lan THB 7,790
Việt Nam VND 4,989,000

Thiết kế hiển thị rực rỡ điện thoại Samsung galaxy Core

Mành hình 4,3 WVGA TFT giới thiệu đến người dùng một trải nghiệm rõ ràng với màu sắc sinh động rực rỡ, chắc chắn mang lại cho người dùng cảm giác nịnh mắt hơn khi thao tác các ứng dụng tại màn hình. Bên cạnh đó, Samsung galaxy Core có kích thước mỏng 8.95mm trọng lượng 120g tạo ra cảm giác vừa tay, nhất là khi người dùng cầm điện thoại và sử dụng bằng một tay thao tác ứng dụng.

Thiết kế nhằm tăng cường sự tiện lợi của công nghệ Dual SIM, giữ cho công việc của bạn và các cuộc gọi cá nhân, hay đi du lịch, chuyển đổi giữa các SIM chỉ với một cú chạm nhẹ đơn giản.

Điện thoại Samsung galaxy Core nổi bật với bộ đôi vi xử lý mạnh mẽ

Cấu hình mạnh mẽ của Galaxy Core 1.2 GHz Dual Core vi xử lý nhanh, chạy trên nền tảng điều hành Android, với bộ nhớ RAM 1BG và Android 4.1 Jelly Bean OS. Đáp ứng nhu cầu giải quyết nhiều ứng dụng cùng một lúc thật trơn tru ngay cả khi sử dụng kết nối video trực tiếp và truy cập thư viện truyền thông, nghe nhạc, lướt web…

Thiết bị còn được trang bị bộ nhỡ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ 64 GB microSD, bạn có thể lưu trữ nhạc và video, tệp tin và tài liệu lớn. Cùng kho ứng dụng phong phú hơn triệu tiện ích của Google Play, sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí không giới hạn.

Thiết bị còn được hỗ trợ tính năng Smart Stay khi sử dụng camera phía trước để ngăn chặn hình ảnh bị mờ. Ứng dụng Motion UI chỉ cần lắc hoặc di chuyển điện thoại chuyển qua chế độ thực hiện các chức năng thông thường và làm mới nội dung hoặc tắt tiếng điện thoại. Hơn nữa, thiết bị còn được tích hợp tính năng thông minh bao gồm S voice và voice mở khóa bằng giọng nói.

Với những ưu điểm nổi bật của Samsung Galaxy Core, khách hàng ở phân khúc tầm trung giờ đây lại có thêm một sự lựa chọn tiết kiệm để thoả mãn các hoạt động giải trí cũng như xử lý các tác vụ thông dụng.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả