đầu trang

Giá bán của Samsung Galaxy J1 tại Việt Nam

Đã qua rồi cái thời mà điện thoại chỉ cung cấp những chức năng cơ bản như nghe gọi hay nhắn tin. Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ, những thiết bị di động ngày càng sở hữu nhiều tính năng tối tân nhưng lại có mức giá rất phải chăng. Samsung Galaxy J1 có thể nói là một điển hình nổi trội hơn hẳn so với nhiều “đối thủ” trong cùng phân khúc. Tìm hiểu thêm tại đây.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.679.000 đ
từ Lazada
5 ưu đãi tại 4 cửa hàng có giá từ 1.679.000 đ - 2.490.000 đ

So sánh giá Samsung Galaxy J1

  Hình Thức Thanh Toán:
  Credit/Debit Card
  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Third Party Transfer
  Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

Samsung Galaxy J1 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,415,000
Ma-lai-xi-a MYR 545
Phi-líp-pin PHP 4,990
Thái Lan THB 2,990
Việt Nam VND 1,679,000

Chiếc điện thoại thông minh tầm trung “nặng ký” tại Việt Nam

Không thể phủ nhận Galaxy J1 là một trong những điện thoại thông minh tầm trung hội đủ các tính năng mạnh mẽ và mang đến giá trị cho người sử dụng cao hơn hẳn so với mức giá của nó. Điều đáng ngạc nhiên hơn chính là Galaxy J1 mặc dù là điện thoại giá rẻ nhưng mang trong mình một bộ vi xử lý tốc độ 1,2 GHz Cortex A7 – tương đương với ‘sức mạnh’ của bộ vi xử lý iPhone 4S Apple, cho phép nó chạy tốt trên các ứng dụng thông dụng.

Sở hữu một máy ảnh xứng tầm với Galaxy J1 Việt Nam

Nếu bạn cho rằng chỉ có những smartphone đắt tiền mới có thể mang đến những bức ảnh chất lượng thì có lẽ đã đến lúc bạn cần phải suy nghĩ lại! Hãng Samsung đã phá bỏ rào cản của sự nhận định đó thông qua mẫu điện thoại Galaxy J1. Được trang bị camera 5MP cho ảnh sắc nét, có khả năng phát hiện khuôn mặt, đồng thời chụp tốt ngay trong cả điều kiện thiếu sáng. Giờ đây, bạn vẫn có thể trải nghiệm những khung hình chất lượng tuyệt vời trong một mẫu điện thoại giá rẻ.

Hoạt động bền bỉ suốt cả ngày dài

Galaxy J1 mang trong mình dung lượng pin “khổng lồ” 1850mAh so với kích cỡ máy. Vì vậy mà, chỉ cần một lần sạc trong ngày cũng đủ để bạn sử dụng cho cả ngày dài. Máy còn được tích hợp tính năng siêu tiết kiệm pin trong trường hợp pin yếu, máy sẽ tắt đi các chức năng không cần thiết để giảm tối đa năng lượng tiêu thụ.

Galaxy J1 Việt Nam cho bạn nhận được nhiều hơn cái giá phải trả

Galaxy J1 mang đến nhiều hơn hẳn điều bạn mong đợi ở một chiếc điện thoại thông minh tầm trung. Và chắc hẳn là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartphone chất lượng giá ‘mềm’.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả