Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
đầu trang

Giá bán của Samsung Galaxy Mega tại Việt Nam

Bạn đang cần một chiếc điện thoại với màn hình kích thước lớn để việc trải nghiệm và giải trí tốt hơn, Samsung Galaxy Mega ở tầm giá trung sẽ đáp ứng với một màn hình có kích thước lên đến 6.3 inch, màn hình lớn sẽ giúp giải trí tốt vậy liệu có những khuyết điểm nào trên Samsung Galaxy Mega. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Samsung Galaxy Mega

Samsung Galaxy Mega Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,975,000
Phi-líp-pin PHP 18,588
Xin-ga-po SGD 218
Thái Lan THB 6,990

Giá Galaxy Mega chính hãng Samsung Việt Nam

Bạn đang cần một chiếc điện thoại với màn hình kích thước lớn để việc trải nghiệm và giải trí tốt hơn, Samsung Galaxy Mega ở tầm giá trung sẽ đáp ứng với một màn hình có kích thước lên đến 6.3 inch, màn hình lớn sẽ giúp giải trí tốt vậy liệu có những khuyết điểm nào trên Samsung Galaxy Mega.

Thiết kế và màn hình

Lần đầu nhìn Samsung Galaxy Mega chắc chắn mọi người đều thấy kích thước to lớn của máy, tuy lớn nhưng Samsung tối ưu tốt mặt trước, khiến màn hình chiếm phần lớn diện tích bề mặt và các đường viền màn hình cũng không lớn, chính vì những lý do này nên Samsung Galaxy Mega nhìn vẫn trong khá mảnh và cân đối. Được làm từ vật liệu nhựa là chủ yếu và lấy thiết kế từ những dòng giá rẻ của Samsung nên Samsung Galaxy Mega không có đủ sự sang trọng so với mức giá.

Màn hình máy có kích thước 6,3 inch, nhưng có một thông số không nổi bật với công nghệ màn hình TFT LCD và độ phân giải 720p, cho độ sắc nét không được tốt khi nhìn gần nhưng bởi vì đây là một máy có màn hình lớn nên ít người dùng sẽ nhìn gần vào để soi từng chi tiết nên điều này không phải là điểm trừ lớn nhất. về độ sáng và góc nhìn máy đủ đáp ứng người dùng ở mức khá.

Vì là một sản phẩm có màn hình lớn nên Samsung cũng trang bị những tính năng như bàn phím nhỏ để người dùng dễ thao tác một tay hơn. Và là một thiết bị sử dụng nhiều năng lượng vì màn hình lớn nên máy cũng trang bị pin 3200mAh để đáp ứng người dùng.

Hiệu năng cơ bản, camera nhiều tính năng

Về thông số, Samsung Galaxy Mega sở hữu vi xử lý Snapdragon 400, 2 nhân xung nhịp 1.7Ghz, và 1,5 GB RAM, máy có thể chơi tốt các game nặng nhưng chỉ ở mức đồ họa thấp, việc sử dụng các ứng dụng cơ bản và lướt web hay facebook là điều hoàn toàn có thể đối với Samsung Galaxy Mega.

Về camera, Samsung Galaxy Mega có một mô đun camera sau với 8MP và đèn led, camera tự sướng 1,9MP, với thông số trên, camera của mấy nằm ở mức khá với những bức hình có chất lượng nhất định, ngoài ra thì giao diện và phần mềm camera của máy có nhiều tính năng và chế độ chụp như HDR, Panorama, chụp ban đêm, Beauty, Eraser, có thể nói Samsung Galaxy Mega là một máy giá rẻ nhưng có đầy đủ các tính năng và hơn nữa màn hình và camera là điểm cộng lớn của thiết bị này.

Mua Samsung Galaxy Mega hãy truy cập vào iprice.vn, sử dụng tính năng so sánh giá và nhận mã ưu đãi để có có hội mua với mức giá rẻ nhất, ngoài ra thì Samsung Galaxy Mega cũng được bảo hành bởi Samsung Việt Nam với thời gian 12 tháng.

Đánh giá chuyên gia về Samsung Galaxy Mega

itcafe.vn
Reviewed on 2013-12-29
Kết luận:Nhìn chung, cả 4 thiết bị phablet cạnh tranh nặng ký nhất trên thị trường hiện nay đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng Samsung Galaxy Note 3 vẫn là người dẫn đầu với nhiều phần thắng chung cuộc nhất, HTC One Max có lẽ sẽ xếp thứ hai vớ...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả