đầu trang

Giá bán của Samsung Galaxy TabPro S tại Việt Nam

Máy tính bảng trên thị trường Việt Nam có thể kể đến chắc chắn là 2 thương hiệu nổi tiếng là Apple và Samsung, trong khi Apple có Ipad Pro thì Samsung có Samsung Galaxy TabPro S, chiếc máy mỏng, nhẹ, có case bàn phím và Samsung Galaxy TabPro S có một ưu điểm hơn iPad chính là sử dụng hệ điều hành Windows, chạy được nhiều phần mềm mà IOS không thể chạy. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Samsung Galaxy TabPro S

Samsung Galaxy TabPro S Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 14,999,000
Ma-lai-xi-a MYR 3,973
Phi-líp-pin PHP 54,209
Xin-ga-po SGD 1,342

Giá Samsung Galaxy TabPro S chính hãng SamSung Việt Nam

Máy tính bảng trên thị trường Việt Nam có thể kể đến chắc chắn là 2 thương hiệu nổi tiếng là Apple và Samsung, trong khi Apple có Ipad Pro thì Samsung có Samsung Galaxy TabPro S, chiếc máy mỏng, nhẹ, có case bàn phím và Samsung Galaxy TabPro S có một ưu điểm hơn iPad chính là sử dụng hệ điều hành Windows, chạy được nhiều phần mềm mà IOS không thể chạy.

Thiết kế, màn hình, bàn phím của Samsung Galaxy TabPro S

Có mức giá cao cấp chính vì vậy, không bất ngờ gì khi Samsung Galaxy TabPro S độ mỏng, trọng lượng nhẹ đến bất ngờ so với các máy tính bảng khác, điều nay cho người dùng khả năng sử dụng một tay một cách dễ dàng hơn, diện tích màn hình của máy cũng rất lớn, ngoài ra Samsung luôn đem lại sự sang trọng và đẳng cấp trên các thiết bị cao cấp với khung viền kim loại đầy mê hoặc, nhìn chung ngoại hình của Samsung Galaxy TabPro S không có nhiều đổi mới so với các dòng Samsung Galaxy Tab.

Samsung Galaxy TabPro S được trang bị duy nhất một cổng USB 3.0, và jack cấm 3,5mm. Đối với màn hình, với kích thước 12 inch và độ phân giải 2160x1440, và vẫn là công nghệ mà Samsung thường sử dụng – tấm nền Amoled, về tỉ lệ Samsung Galaxy TabPro S có một tỉ lệ tiêu chuẩn dành cho máy tính bảng – 3:2, cho việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Vì vậy chất lượng hiển thị của Samsung Galaxy TabPro S không cần phải bàn cải với chiều sâu tốt, các gam màu chuẩn, độ sắc nét và tưởng phản tốt.

Về bàn phím kèm theo, được nhiều trang đánh giá cho rằng cảm giác gõ rất đầm và đã tay và được bổ sung thêm touchpad như trên laptop, việc chuyển đổi giữa giao diện máy tính bảng và desktop cũng rất nhanh chóng với hệ điều hành Windows 10.

Hiệu năng và pin của Samsung Galaxy TabPro S

Với vi xử lý Core m3-6y30, nền tảng Skylake, vi đồ họa HD Graphics 515, dung lượng RAM là 4GB, cùng với ổ cứng SSD 128 GB. Một cấu hình vừa đủ để xử lý các phần mềm đồ họa, xử lý ảnh, và cũng có thể chơi các tựa game khá nặng, vì thế Samsung Galaxy TabPro S có thể dành cho tất cả các đối tượng người dùng.

Ngoài ra, là một thiết bị hướng đến sự linh hoạt và tiện lợi thì Samsung Galaxy TabPro S không cần phải có một cấu hình mạnh, nhưng phải đáp ứng về pin, với con chip được tối ưu tốt vì thế pin của máy cũng có thời lượng hoạt động tốt hơn, nhiệt lượng tỏa ra ít hơn, cụ thể với bài đánh giá tại các trang nổi tiếng thì Samsung Galaxy TabPro S có tới 6 giờ dùng liên tục. Mua Samsung Galaxy TabPro S tại iprice.vn để nhận được mức giá rẻ nhất bằng cách sử dụng tính năng so sánh giá và nhận mã ưu đãi từ nhà cung cấp.

Đánh giá chuyên gia về Samsung Galaxy TabPro S

tinhte.vn
Reviewed on 2016-06-26
Thiết kế đẹp, có khả năng chuyển đổi để sử dụng như laptop, Windows 10 Home bản quyền, Màn hình cảm ứng đa điểm, độ phân giải cao, chất lượng hiển thị tốt dù có chút rực rỡ, Thời gian dùng pin tốt....Số cổng kết nối ít, Chất lượng bàn phím trung bình.
Galaxy TabPro S là mẫu tablet chạy hệ điều hành Windows với cấu hình phần cứng dựa trên nền tảng Skylake ULV, nhấn mạnh vào tính di động đồng thời cũng chú trọng hơn đến sự tương tác giữa thiết bị với người dùng khi đi kèm bàn phím có thể tháo rời để sử d...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả