Samsung Gear Fit & Thông số

Hiện nay xu hướng của thế giới bắt đầu ưa chuộng sử dụng các thiết bị đeo tay thông minh, nhằm mục đích theo dõi sức khỏe là chính và các tính năng khác cùng với thiết kế phải có sự sang trọng và hợp thời trang chính vì thế Samsung Gear Fit với tầm giá 3 triệu đã ra mắt nhầm mục đích đó. Xem thêm.

Hiện nay xu hướng của thế giới bắt đầu ưa chuộng sử dụng các thiết bị đeo tay thông minh, nhằm mục đích theo dõi sức khỏe là chính và các tính năng khác cùng với thiết kế phải có sự sang trọng và hợp thời trang chính vì thế Samsung Gear Fit với tầm giá 3 triệu đã ra mắt nhầm mục đích đó. Xem thêm.

Xem thêm
Kích thước màn hình

1.48"

Theo dõi sức khỏe

Không

Đo nhịp tim

Không

Thời gian sử dụng pin

96h

So sánh giá Samsung Gear Fit

Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán

Samsung Gear Fit Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 1.250.000 đ

Bạn có thể mua Samsung Gear Fit với mức giá rẻ nhất 1.250.000 đ tại Fado đây là mức giá thấp hơn 14% so với Samsung Gear Fit được bán tại Shopee với giá 1.450.000 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại LazadaShopee.
Bên cạnh đó, Samsung Gear Fit cũng có thể được mua từ Ma-lai-xi-a tại Shopee với mức giá từ 1.102.480 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào June 2021.

So sánh giá Đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit mới nhất

Bảng giá Samsung Gear Fit theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
Ma-lai-xi-a MYR 199.00 1.102.480 đ
Việt Nam VND 1.250.000 1.250.000 đ

Thông số kỹ thuật Samsung Gear Fit

Màn hình hiển thị
Kích thước màn hình 1.48"
Độ phân giải màn hình 432 x 128pixels
Loại màn hình AMOLED
Chất liệu màn hình Thủy tinh
Tính năng
Theo dõi sức khỏe Không
Đo nhịp tim Không
Đo Oxy trong máu Không
Chơi nhạc Không
Theo dõi giấc ngủ
Theo dõi stress Không
Theo dõi kinh nguyệt Không
Nhắn tin
Đếm bước chân
Pin
Thời gian sử dụng pin 96h
Công nghệ sạc Sạc thường
Dung lượng pin 210mAh
Loại pin Li-Ion
Kết nối
GPS Không
Bluetooth ver 4
NFC Không
USB Không
Bluetooth
Wi-Fi Không
Chi tiết kỹ thuật
Độ sâu hoạt động 50
Chống nước
Loa Không
Tích hợp micro
eSIM Không
Hệ điều hành
Hệ điều hành Tizen
Tương thích với iOS Không
Tương thích với Android
Tương thích với Windows Phone Không
Bộ nhớ
Bộ nhớ trong 4GB
RAM 512MB
Bộ cảm ứng
Cảm ứng độ sáng Không
Cảm ứng gia tốc Không
Cảm ứng đo khí áp Không
Cảm ứng con quay hồi Không
Nền tảng
Tốc độ CPU 1.2GHz
Số nhân CPU Single Core
Thiết kế
Kích thước (W x H x D) 23 x 57 x 11.9mm
Dây tháo được
Màu sắc dây Đen
Chất liệu dây Silicon
Hình dáng thân máy Chữ nhật
Màu sắc thân máy Đen
Chất liệu thân máy Nhựa
Trọng lượng thân máy 27g

Giá Samsung Gear Fit chính hãng Samsung Việt Nam

Hiện nay xu hướng của thế giới bắt đầu ưa chuộng sử dụng các thiết bị đeo tay thông minh, nhằm mục đích theo dõi sức khỏe là chính và các tính năng khác cùng với thiết kế phải có sự sang trọng và hợp thời trang chính vì thế Samsung Gear Fit với tầm giá 3 triệu đã ra mắt nhầm mục đích đó.

Thiết kế ấn tượng, màn hình tuyệt vời

Samsung Gear Fit là một thiêt bị đeo tay với mục đích theo dõi sức khỏe người dùng là chủ yếu, nhưng không bởi vậy mà các mặt khác bị giảm đi, điển hình là thiết kế, thiết bị có trọng lượng nhẹ lý tưởng chỉ 27gram, được làm bo tròn ôm sát vào tay người dùng, kèm theo một vòng dây bằng nhựa năng động và cá tính đem lại cảm giác thoải mái và tự nhiên khi làm việc cũng như chơi thể thao.

Màn hình Samsung Gear Fit với công nghệ AMOLED, 1,48 inch và có độ phân giải 432x128, nói chung màn hình của Samsung Gear Fit cực tốt, sắc nét, rõ ràng, độ sáng cao, màn hình còn góp phần làm thiết bị có thẩm mỹ cao hơn, sang trọng hơn.

Samsung Gear Fit sinh ra để làm một công việc chính là theo dõi sức khỏe, vì thế các tính năng theo dõi sức khỏe trên thiết bị rất chuyên nghiệp và chính xác, với tính năng đo nhịp tim, đo số lượng calo bạn đốt cháy trong quá trình tập luyện thể thao, đếm số bước đi. Và chế độ luyện tập thể thao chuyên dành cho thiết bị đeo tay thông minh cũng không thể thiếu, với tùy chỉnh chế độ luyện tập với các môn thể thao khác nhau như leo núi, đạp xe, đi bộ, chạy bộ, bơi lội. Với khả năng đếm số chặn đường mà bạn có thể đi, đo vận tốc,… Ngoài ra bạn cũng có thể xem lại nhật ký quá trình luyện tập và đặt ra mục tiêu cao hơn cho lần tới.

Mua Samsung Gear Fit giá rẻ bằng mã ưu đãi Samsung Việt Nam

Ngoài các tính năng chuyên dành cho Samsung Gear Fit, thì thiết bị cũng được trang bị như là một chiếc đồng hồ hay bạn có thể thay hình nền của riêng mình khi kết nối đồng bộ với điện thoại Samsung bằng kết nối bluetooth và nhận các thông báo từ cuộc gọi, tin nhắn, báo thức và lịch hẹn, tính năng tìm thiết bị cũng là một tính năng hữu ích. Hoặc bạn có thể điều khiển chiếc điện thoại Samsung của mình bạn Samsung Gear Fit như một công cụ điều khiển từ xa.

Pin của Samsung Gear Fit cũng đáp ứng trọn vẹn 96 giờ giúp người dùng đeo thiết bị một cách thường xuyên và có thể là trong lúc ngủ để biết được tình trạng sức khỏe.

Mua Samsung Gear Fit với giá rẻ nhất hãy sử dụng tính năng so sánh giá cùng với công cụ tìm kiếm từ khóa Samsung Gear Fit tại iprice.vn và sử dụng mã ưu đãi, qua đó bạn cũng có thể nhận được bảo hành chính hãng 12 tháng đến từ Samsung Việt Nam.

Đánh giá về Samsung Gear Fit

genk.vn
Đánh giá ngày 2014-02-26
Thiết bị đeo người như vòng đeo tay, đồng hồ thông minh...đang dần trở thành một xu hướng trong thế giới công nghệ. Không bỏ qua dòng sản phẩm được cho là sẽ rất "hot" trong tương lai này, Samsung cũng nhanh chóng tung ra những thiết bị đeo người của riên...
Xem thêm >