đầu trang

Giá bán của Samsung Gear VR tại Việt Nam

Samsung Gear VR ra mắt dựa trên sự hợp tác giữa Samsung và hãng công nghệ thực tại ảo nổi tiếng Oculus, Samsung Gear VR tương thích với các thiết bị smartphone thuộc dòng cao cấp của Samsung như S6, Samsung S7. Hiện nay Samsung Gear VR có mức giá trên thị trường là 2 triệu. Xem thêm

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.160.000 đ
từ Lazada
12 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 1.160.000 đ - 6.500.000 đ

So sánh giá

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 2 ưu đãi từ Phụ Kiện Galaxy
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 3 ưu đãi từ Hdradio.vn
Samsung Gear VR Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 699,000
Ma-lai-xi-a MYR 219
Phi-líp-pin PHP 3,887
Xin-ga-po SGD 86
Thái Lan THB 1,899
Việt Nam VND 1,160,000

Về Samsung Gear VR tại Việt Nam

Giá Samsung Gear VR chính hãng Samsung Việt Nam

Samsung Gear VR ra mắt dựa trên sự hợp tác giữa Samsung và hãng công nghệ thực tại ảo nổi tiếng Oculus. Samsung Gear VR tương thích với các thiết bị smartphone thuộc dòng cao cấp của Samsung như S6, Samsung S7. Hiện nay Samsung Gear VR có mức giá trên thị trường là 2 triệu. Xem thêm.

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Với một thiết kế nhìn như dựa trên những bộ phim khoa học viễn tưởng, đem lại cảm giác như đang sở hữu một thiết bị đến từ tương lai là một điểm cộng lớn cho Samsung Gear VR. Vật liệu làm nên lớp vỏ cho Samsung Gear VR chính là nhựa cao cấp, được gia công tốt nên cho cảm giác vẫn sang trọng, chính vì thế nên trọng lượng được tối ưu rất nhẹ, vốn là điều quan trọng trên những thiết bị thực tế ảo.

Cạnh phải của máy được bố trí các phím điều hướng cảm ứng, cùng với nút tăng giảm âm lượng, có thể nói Samsung Gear VR đã rất chú trọng về trải nghiệm người dùng, khi mà trên thị trường có rất ít máy đưa các phím điều hướng ra bên ngoài để người dùng dễ tùy chỉnh. Phần trên giữa máy là nút xoay dùng để điều chỉnh tiêu cự, thích hợp cho mọi người dùng như người bị cận thị hay viễn thị.

Trải nghiệm thực tế

Đầu tiên là về trọng lượng, tuy đã làm từ nhựa để giảm đi trọng lượng những tổng thể cộng thêm cả thiết bị smartphone thì máy có trọng lượng khá nặng - gần nữa ký. Khi đeo vào thì Samsung Gear VR tự động mở lên, trong giao diện là một căn phòng chứa các ứng dụng và con trỏ, qua đó người dùng có thể tùy chọn một ứng dụng để sử dụng như game, phim.

Các hiệu ứng, đồ họa trên Samsung Gear VR đều rất tốt, có độ sâu ở các hình ảnh, các game nặng chạy vẫn rất mượt mà không có hiện tượng lag, giật. Về phim thì Samsung Gear VR cho một trải nghiệm gần như giống như thực tế, người dùng sẽ hòa vào một bộ phim với nhưng khung ảnh đồ họa 3D tuyệt vời, sinh động và chân thật.

Ngoài ra thì Samsung Gear VR có một tính năng Passthrought, với tính năng này người dùng có thể nhìn qua kính như là một chiếc kính đeo thông thường, nhưng tích hợp vào là phần đồ họa hiển thị như trên Google glass, qua đó người dùng sẽ tương tác được với đúng thực tế và kết hợp cùng các đồ họa trên kính.

Kho ứng dụng của Samsung Gear VR còn khá ít, khi mà người dùng chỉ sử dụng được kho của Oculus ngoài ra thì các kho như Goole play không được hỗ trợ vì thế các ứng dụng trên kính còn khá ít. Mua Samsung Gear VR với giá rẻ nhất hãy truy cập iprice.vn sau đó sử dụng tính năng so sánh giá và mã ưu đãi.

Đánh giá

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn