đầu trang

Giá bán của Sennheiser HD 202-II tại Việt Nam

Sennheiser, thương hiệu tai nghe đến từ Đức đã trở thành một trong những thương hiệu sở hữu chất lượng âm thanh nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới. Sennheiser HD 202 II là sản phẩm được thiết kế dành cho đối tượng người dùng cơ bản. Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về bài so sánh nhỏ dưới đây để biết được Sennheiser HD 202 II có phải là chiếc tai nghe bạn đang tìm kiếm không nhé? Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 549.000 đ
từ Lazada
8 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 549.000 đ - 950.000 đ

Lựa chọn khác Sennheiser HD 202-II

So sánh giá Sennheiser HD 202-II

Sennheiser HD 202-II Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 420,000
Thái Lan THB 571
Việt Nam VND 549,000

So sánh giữa tai nghe Sennheiser HD 202 II và Sony MDR XB 450 Việt Nam

Nếu nói về chất lượng âm thanh thì thực chất, cả hai thương hiệu Sennheiser và Sony đều sở hữu cho mình danh mục tai nghe nổi bật trên thị trường thiết bị âm thanh cá nhân trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu so về cụ thể hai sản phẩm tai nghe Sennheiser HD 202 II và Sony MDR XB 450 đều được ‘sinh ra’ dành cho thị trường phân khúc ‘entry’ - cho những người dùng cơ bản với giá thành thân thiện, thì có thể nói Sennheiser HD 202 II có một chút ưu thế hơn.

Tai nghe bass và treble tốt

Về tính chất này, Sennheiser HD 202 II được đánh giá cao hơn hẳn so với Sony MDR XB 450 sau những trải nghiệm thực tế của người dùng. Các chi tiết âm bass và treble được HD 202 II thể hiện khá tốt, ấm và mạnh mẽ tạo nên trải nghiệm giải trí âm thanh khá ấn tượng nếu so với những sản phẩm cùng phân khúc khác.

Tai nghe cách âm

Khả năng cách âm của Sennheiser HD 202 II cũng được cho điểm cao hơn so với Sony MDR XB 450 nhờ vào thiết kế hai bên chụp tai nghe mang dáng oval, to và bao trùm tai người dùng hơn kết hợp cùng lớp đệm mút chất lượng cao vừa cách âm hiệu quả, vừa đem lại cảm giác đeo êm ái trong thời gian dài.

Vậy khi nào nên chọn Sennheiser HD 202 II?

Nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ gói gọn trong các hoạt động như học tập, làm việc hoặc giải trí cá nhân và đặt chất lượng âm thanh lên hàng đầu thì Sennheiser HD 202 II chính là lựa chọn dành cho bạn. Do Sennheiser HD 202 II mang cho mình dây cáp dày, dài và dáng vẻ to nên tính di động của chiếc tai nghe này khá hạn chế.

Nếu bạn có một cuộc sống năng động, yêu chuộng phong cách và sự gọn nhẹ khi có thể dễ dàng gập tai nghe lại trong lòng bàn tay nhưng vẫn có thể tận hưởng chất lượng âm nhạc trọn vẹn, Sony MDR XB 450 sẽ là người bạn đồng hành đầy hứa hẹn của bạn.

Đánh giá chuyên gia về Sennheiser HD 202-II

hangtot.com
Reviewed on 2014-03-13
Thiết kế chắc chắn, bền, chất lượng âm khá tốt khá dễ nghe, sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng nhưng có mức giá thấpThiết kế chưa hấp dẫn, Dải mid và Treable vẫn còn yếu
Sennheier là hãng sản xuất các sản phẩm âm thanh có tiếng lâu đời. Một trong những sản phẩm thuộc phân khúc bình dân nhưng có chất lượng khá tốt là chiếc tai nghe Tai nghe Sennheiser HD 202. Hangtot.com xin giới thiệu bài đánh giá nhanh sản phẩm này.Nhìn ...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả