đầu trang

Sony SmartBand Talk

Sony Smartband Talk SWR30 là một phiên bản nâng cấp từ người tiền nhiệm SWR10 với nhiều tính năng và thay đổi trong thiết kế. Cùng tìm hiểu chiếc vòng đeo tay thông minh từ Sony có thể giúp gì cho bạn trong nhịp sống bận rộn ngày này nhé. Xem thêm.

Giá tốt nhất: 3.250.000 đ
từ Sendo.vn
1 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 3.250.000 đ - 3.250.000 đ

Sản phẩm tương tự

So sánh giá

    Hình Thức Thanh Toán:

    Credit/Debit Card
    Bank Transfer
    Cash on Delivery
    Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

Vòng đeo tay thông minh Smartband Talk SWR30 chính hãng Sony tại Việt Nam

Thiết kế

Sony cho ra mắt sản phẩm Smartband Talk SWR30 tại thị trường Việt Nam với hai màu sắc cơ bản trắng và đen giúp người dùng có thể tùy chọn cá tính của mình. Bên cạnh đó, dây đeo cũng được cung cấp hai kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng và có thể tháo rời dễ dàng.

Mặt trước của vòng đeo tay thông minh này được làm từ chất liệu nhựa trong suốt và có độ cong tinh tế, bảo vệ phần màn hình công nghệ E-Ink, có khả năng chống xước và sốc tương đối ổn. Bên cạnh phải của vòng đeo tay được trang bị hai nút bấm chức năng khá tiện lợi và được gia công tỉ mỉ bằng chất liệu kim loại.

Màn hình

Với công nghệ E-Ink, Smartband Talk SWR30 có thể hiển thị tốt mọi chi tiết trên màn hình trong nhiều điều kiện môi trường ánh sáng khác nhau. Rất thích hợp cho các thiết bị đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe, khi người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị với nhiều hoạt động thể chất khác nhau.

Các tính năng tích hợp thông minh

Sở hữu cho mình tính năng tương tác các cuộc gọi, tin nhắn từ chiếc smartphone của bạn giống như smartwatch, Smartband Talk SWR30 cũng có thể hiển thị chi tiết các cuộc gọi đến và chi tiết tin nhắn bạn nhận được bằng kết nối không dây Bluetooth nhanh chóng và tiện dụng. Điểm đặc biệt là bạn có thể tùy chỉnh và cho hiển thị bất kỳ ứng dụng nào trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Về khả năng theo dõi sức khỏe, Smartband Talk SWR30 có thể cho bạn biết số bước chân, thời gian vận động và giấc ngủ. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thiết bị cho khả năng báo thức thông minh, khi có thể đánh thức bạn dậy vào khoảng thời gian được xem là phù hợp nhất sau khi theo dõi giấc ngủ của bạn suốt đêm.

Và tính năng nghe gọi không bị bỏ sót với chiếc vòng đeo tay thông minh này. Bạn có thể nhận cuộc gọi trực tiếp từ thiết bị và đàm thoại dễ dàng, hỗ trợ tối ưu cuộc sống bận rộn của bạn.

Bạn là người yêu những buổi hoạt động thể chất ngoài trời? Hãy sở hữu ngay chiếc Smartband Talk SWR30 chính hãng Sony tại Việt Nam với mức giá chỉ từ 3.250.000vnđ cùng iprice.

Bình luận từ người dùng