Giá SteelSeries Sensei và Thông số

Steelseries Sensei được ra mắt thị trường vào năm cách đây khá lâu nhưng đây là một con chuột dành cho việc chơi game rất hoàn thiện và các game thủ nổi tiếng cũng đã từng đánh giá rất cao con chuột này, chính vì thế không ngạc nhiên khi hiện tại Steelseries Sensei vẫn giữ ở mức giá 1,5 triệu đồng, vậy Steelseries Sensei có gì đặc biệt. Xem thêm.

Xem thêm

Steelseries Sensei được ra mắt thị trường vào năm cách đây khá lâu nhưng đây là một con chuột dành cho việc chơi game rất hoàn thiện và các game thủ nổi tiếng cũng đã từng đánh giá rất cao con chuột này, chính vì thế không ngạc nhiên khi hiện tại Steelseries Sensei vẫn giữ ở mức giá 1,5 triệu đồng, vậy Steelseries Sensei có gì đặc biệt. Xem thêm.

Xem thêm
Giá tốt nhất tại Fado
Ưu đãi giá thấp nhất
1.859.000 đ
1.162.920 đ

So sánh giá SteelSeries Sensei

SteelSeries Sensei Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 1.162.920 đ

Bạn có thể mua SteelSeries Sensei với mức giá rẻ nhất 1.162.920 đ tại Fado đây là mức giá thấp hơn 37% so với SteelSeries Sensei được bán tại Sang với giá 1.859.000 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại LazadaSendo.
Bên cạnh đó, SteelSeries Sensei cũng có thể được mua từ Thái Lan tại Lazada với mức giá từ 1.170.080 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào March 2019.

So sánh giá Chuột SteelSeries Sensei mới nhất

Bảng giá SteelSeries Sensei theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
Thái Lan THB 1,603 1.170.080 đ
Việt Nam VND 1.162.920 1.162.920 đ

Thông số kỹ thuật SteelSeries Sensei

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuSensei
NgàyJul 2011
Thiết bị đầu vào
Mục đíchChơi game
Giao diện của thiết bịUSB
Công nghệ nhận dạng chuyển độngLa de
Số lượng nút bấm8
Độ phân giải của chuyển động11400 DPI
Phím lăn
Cách dùngMáy tính cá nhân
Số lượng con lăn1

Giá chuột Steelseries Sensei chính hãng SteelSeries Việt Nam

Steelseries Sensei được ra mắt thị trường vào năm cách đây khá lâu nhưng đây là một con chuột dành cho việc chơi game rất hoàn thiện và các game thủ nổi tiếng cũng đã từng đánh giá rất cao con chuột này, chính vì thế không ngạc nhiên khi hiện tại Steelseries Sensei vẫn giữ ở mức giá 1,5 triệu đồng, vậy Steelseries Sensei có gì đặc biệt.

Ngoại hình giản dị nhưng rất tinh tế

Thoáng qua nhìn chuột Steelseries Sensei trông rất giống một con chuột bình thường dành cho người dùng phổ thông hay dân văn phòng với một kiểu dáng dành cho người thích cầm chuột ôm vào lồng bàn tay, phần vỏ bên ngoài được mạ crom cho màu sáng bóng và trông cứng cáp hơn với phần kim loại được phô bày.

Tuy nhìn từ ngoài trông Steelseries Sensei rất bóng và trơn nhưng đã được phủ một lớp nhám cho người dùng cầm được chắc tay hơn, phần thân bên trên được làm nổi bật với logo nhà sản xuất phát đèn led và thanh cuộn với hơn 16 triệu màu.

Để tùy chỉnh các gam màu này người dùng có thể vào phần mềm của Steelseries Sensei với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Tiếp theo là phần bên dưới chuột, với cảm biến laser và phần màn hình LCD cho phép tùy biến các logo mà người dùng chọn.

Các tính năng nổi bật dành cho game thủ

Đầu tiên đối với các game thủ chuyên về game FPS và đặc biệt là vị trí sniper, Steelseries Sensei giúp giảm đi độ nhạy của chuột khi game thủ ngắm bắn, điều này giúp việc bắn chuẩn xác hơn rất nhiều, tiếp theo là khả năng tùy chỉnh lift distance thay vì phải chọn một bàn di thích hợp thì khả năng này làm cho Steelseries Sensei linh hoạt hơn rất nhiều. Cuối cùng là khả năng điều khiển tốc độ chuột bằng cách tùy chỉnh CPI với khả năng này người dùng không cần phải vào tùy chỉnh trong cài đặt trong game hay trong hệ điều hành mà chỉ đơn giảm bấm nút là tốc độ chuột sẽ như ý muốn.

Trải nghiệm thực tế với hai dòng game FPS như đột kích, CSGO, Call of Duty,… và dòng game chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại,… cho thấy Steelseries Sensei phù hợp nhất với vị trí sniper với các tùy chỉnh khiến cho game thủ bắn chuẩn hơn. Ngoài ra nút bấm rất nông và nhẹ phù hợp cho các người chơi Rife canh headshot.

Với dòng game chiến thuật vì cảm giác bấm tốt nên không thành vấn đề khi chơi với Steelseries Sensei nhưng vì khá nhạy nên cần lưu ý nên làm quen với chuột trước khi chơi để tránh xảy ra hiện tưởng bấm lỡ điều nguy hiểm đối với các dòng game chiến thuật. Mua Steelseries Sensei tại iprice.vn để nhận được mức giá tốt nhất thông qua tính năng so sánh giá cũng như nhận mã ưu đãi từ nhà cung cấp.

Đánh giá về SteelSeries Sensei

skyit.vn
Đánh giá ngày 2014-10-31
Thật khó khăn để so sánh chất lượng của 6 con chuột này. Chúng tôi thử nghiệm chúng bằng cách sử dụng ba loại trò chơi mà con chuột trở thành các bộ điều khiển tốt nhất: game bắn súng một người (Left for Dead 2, BioShock Infinite,...), chiến lược thời gia...
Xem thêm >