đầu trang

Giá bán của SteelSeries Sensei tại Việt Nam

Steelseries Sensei được ra mắt thị trường vào năm cách đây khá lâu nhưng đây là một con chuột dành cho việc chơi game rất hoàn thiện và các game thủ nổi tiếng cũng đã từng đánh giá rất cao con chuột này, chính vì thế không ngạc nhiên khi hiện tại Steelseries Sensei vẫn giữ ở mức giá 1,5 triệu đồng, vậy Steelseries Sensei có gì đặc biệt. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.840.000 đ
từ khanhtoan.com
2 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 1.840.000 đ - 1.880.000 đ

So sánh giá

1.840.000 đ

. Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.Nam Định hoặc đơn hàng từ 1.000.000 VND.                            

. Phí giao hàng thay đổi theo địa điểm. Kiểm tra trang web bán hàng để biết thêm chi tiết.

  Hình Thức Thanh Toán:

  Credit/Debit Card
  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

  Hình Thức Thanh Toán:

  Credit/Debit Card
  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
SteelSeries Sensei Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
Hồng Kông HKD 561
In-đô-nê-xi-a IDR 700,000
Ma-lai-xi-a MYR 379
Phi-líp-pin PHP 6,322
Xin-ga-po SGD 85
Thái Lan THB 2,590
Việt Nam VND 1,840,000

Về SteelSeries Sensei tại Việt Nam

Giá chuột Steelseries Sensei chính hãng SteelSeries Việt Nam

Steelseries Sensei được ra mắt thị trường vào năm cách đây khá lâu nhưng đây là một con chuột dành cho việc chơi game rất hoàn thiện và các game thủ nổi tiếng cũng đã từng đánh giá rất cao con chuột này, chính vì thế không ngạc nhiên khi hiện tại Steelseries Sensei vẫn giữ ở mức giá 1,5 triệu đồng, vậy Steelseries Sensei có gì đặc biệt.

Ngoại hình giản dị nhưng rất tinh tế

Thoáng qua nhìn chuột Steelseries Sensei trông rất giống một con chuột bình thường dành cho người dùng phổ thông hay dân văn phòng với một kiểu dáng dành cho người thích cầm chuột ôm vào lồng bàn tay, phần vỏ bên ngoài được mạ crom cho màu sáng bóng và trông cứng cáp hơn với phần kim loại được phô bày.

Tuy nhìn từ ngoài trông Steelseries Sensei rất bóng và trơn nhưng đã được phủ một lớp nhám cho người dùng cầm được chắc tay hơn, phần thân bên trên được làm nổi bật với logo nhà sản xuất phát đèn led và thanh cuộn với hơn 16 triệu màu.

Để tùy chỉnh các gam màu này người dùng có thể vào phần mềm của Steelseries Sensei với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Tiếp theo là phần bên dưới chuột, với cảm biến laser và phần màn hình LCD cho phép tùy biến các logo mà người dùng chọn.

Các tính năng nổi bật dành cho game thủ

Đầu tiên đối với các game thủ chuyên về game FPS và đặc biệt là vị trí sniper, Steelseries Sensei giúp giảm đi độ nhạy của chuột khi game thủ ngắm bắn, điều này giúp việc bắn chuẩn xác hơn rất nhiều, tiếp theo là khả năng tùy chỉnh lift distance thay vì phải chọn một bàn di thích hợp thì khả năng này làm cho Steelseries Sensei linh hoạt hơn rất nhiều. Cuối cùng là khả năng điều khiển tốc độ chuột bằng cách tùy chỉnh CPI với khả năng này người dùng không cần phải vào tùy chỉnh trong cài đặt trong game hay trong hệ điều hành mà chỉ đơn giảm bấm nút là tốc độ chuột sẽ như ý muốn.

Trải nghiệm thực tế với hai dòng game FPS như đột kích, CSGO, Call of Duty,… và dòng game chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại,… cho thấy Steelseries Sensei phù hợp nhất với vị trí sniper với các tùy chỉnh khiến cho game thủ bắn chuẩn hơn. Ngoài ra nút bấm rất nông và nhẹ phù hợp cho các người chơi Rife canh headshot.

Với dòng game chiến thuật vì cảm giác bấm tốt nên không thành vấn đề khi chơi với Steelseries Sensei nhưng vì khá nhạy nên cần lưu ý nên làm quen với chuột trước khi chơi để tránh xảy ra hiện tưởng bấm lỡ điều nguy hiểm đối với các dòng game chiến thuật. Mua Steelseries Sensei tại iprice.vn để nhận được mức giá tốt nhất thông qua tính năng so sánh giá cũng như nhận mã ưu đãi từ nhà cung cấp.

Đánh giá

skyit.vn
Reviewed on 2014-10-31
Thật khó khăn để so sánh chất lượng của 6 con chuột này. Chúng tôi thử nghiệm chúng bằng cách sử dụng ba loại trò chơi mà con chuột trở thành các bộ điều khiển tốt nhất: game bắn súng một người (Left for Dead 2, BioShock Infinite,...), chiến lược thời gia...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn