Giá bán của Tenda FH456 tại Việt Nam

Các bộ phát wifi của Tenda được biết đến và tin tưởng nhờ khả năng phát sóng mạnh mẽ, người dùng còn ưa chuộng sản phẩm phát wifi của Tenda nhờ những tính năng vượt trội sau đây.

Xem thêm

So sánh giá Tenda FH456

Thanh toán khi nhận hàng
Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
Thẻ ATM nội địa
Trả góp qua thẻ tín dụng
+ 3 Ưu đãi khác

Giá Bán Tenda FH456 theo Quốc Gia

Bộ phát wifi Tenda FH456 giá 500 nghìn có khả năng phát sóng xuyên tường tại Việt Nam

Các bộ phát wifi của Tenda được biết đến và tin tưởng nhờ khả năng phát sóng mạnh mẽ, người dùng còn ưa chuộng sản phẩm phát wifi của Tenda nhờ những tính năng vượt trội sau đây.

Thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, bộ phát wifi Tenda FH456 có thể mang đi bất cứ đâu mà không chiếm quá nhiều không gian sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu cao cấp chống trầy xước, bám bụi giúp máy luôn như mới trong thời gian dài.

Khả năng phát sóng xuyên tường

Mang chuẩn N tốc độ 300Mbps, wifi Tenda FH456 giúp người dùng trải nghiệm internet không dây vô cùng mạnh mẽ ở bất cứ đâu. Hơn nữa, thiết bị mạng hệ thống 4 anten 5dBi chuyên dụng có thể phát wifi xuyên tường giúp đường truyền tín hiệu luôn nhanh chóng, chính xác. Sử dụng tốt cho không gian có diện tích rộng từ nhà đến văn phòng làm việc.

Tính bảo mật cao của bộ phát wifi Tenda FH456

Tính năng bảo mật không dây tiên tiến như WPA/WPA2-PSK AES, TKIP được trang bị trên Tenda FH456 giúp thiết bị luôn trong trạng thái bảo mật cao. Người dùng có thể thoải mái trải nghiệm web, chơi game không lo sự xâm nhập của các tín hiệu xấu hoặc sự tấn công của các tin tặc. Hơn nữa, bạn có thể tự do thiết lập thời gian sử dụng internet trên từng thiết bị sử dụng internet trong ngày bằng Mac Filter, cũng đồng thời ngăn cản được các trang web có nội dung không lành mạnh cho gia đình bạn.

Giá bộ phát wifi Tenda FH456 khoảng 550.000đ.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm