Giá router wifi Totolink A3 & Thông số

Là thiết bị router wifi nhỏ gọn nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ, Totolink A3 sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm internet nhanh chóng, mượt mà và hiệu quả nhất. Hãy cùng đánh giá nhanh mẫu router wifi này ngay dưới đây.

Xem thêm

Là thiết bị router wifi nhỏ gọn nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ, Totolink A3 sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm internet nhanh chóng, mượt mà và hiệu quả nhất. Hãy cùng đánh giá nhanh mẫu router wifi này ngay dưới đây.

Xem thêm
Giá tốt nhất tại Lazada
799.000 đ
519.000 đ

So sánh giá Totolink A3

Totolink A3 Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 449.000 đ

Bạn có thể mua Totolink A3 với mức giá rẻ nhất 449.000 đ tại Tiki đây là mức giá thấp hơn 23% so với Totolink A3 được bán tại Phong Vu với giá 580.000 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại AdayroiLazada.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào January 2019.

Đánh giá nhanh router wifi Totolink A3 - Siêu khỏe trong thân hình nhỏ gọn

(Cài đặt Notice Setting và VPN trên TOTOLINK A3)

Thiết kế

Để tối ưu hóa tính di động của mẫu router wifi này, Totolink dành riêng cho mình phân khúc router mini và Totolink A3 là một trong những thành viên thuộc nhánh mini này. Mang cho mình dáng hộp vuông nhỏ nhắn kích thước 91x80x35 mm, Totolink A3 thậm chí còn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Phần anten của Totolink A3 có thể xoay 270 độ giúp bạn có thể gấp gọn và bỏ túi trong quá trình di chuyển hoặc khi cần thiết.

Phần quạt tản nhiệt được thiết kế thông minh khi được nhà sản xuất Totolink chọn khoét vào thân máy, từ đó tạo một khoảng hở nhất định giúp tối ưu hóa khả năng tản nhiệt khi luồng không khí có thể thoát ra ngoài nhanh chóng và hoàn toàn không bị cản trở.

Hiệu năng mạnh mẽ trong thân hình nhỏ gọn

Totolink A3 tuy mang cho mình thân hình nhỏ gọn nhưng điều đó không có nghĩa là điều đó có thể làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả thiết bị.

Được trang bị cho mình 2 anten 5dBi kết hợp cùng công nghệ MIMO, Totolink A3 sẽ bảo đảm đường truyền ổn định, liên tục và hạn chế tối đa tình trạng bị ngắt quãng, ổn định cũng như hạn chế tối đa tình trạng bị nhiễu tín hiệu làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Tốc độ băng thông của Totolink A3 đạt tối đa khoảng 1.167Mbps - đây được xem là tốc độ băng thông hoàn toàn phù hợp với hạ tầng mạng tại Việt Nam. Người dùng có thể vô tư trải nghiệm chất lượng phim Full HD cũng như video streaming mượt mà, hạn chế tối đa tình trạng giựt lag.