Giá bán của Totolink EX100 tại Việt Nam

Ngoài các bộ router wifi được ưa chuộng của mình, Totolink còn mở bán thêm các sản phẩm hỗ trợ giúp tín hiệu wifi trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đây là những tính năng siêu hấp dẫn mà Totolink EX100 có thể mang đến cho người dùng tại Việt Nam.

Xem thêm

So sánh giá Totolink EX100

Thanh toán khi nhận hàng
Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
Thẻ ATM nội địa
Trả góp qua thẻ tín dụng
+ 3 Ưu đãi khác
Thanh toán khi nhận hàng
Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
Thẻ ATM nội địa
Trả góp qua thẻ tín dụng

Giá Bán Totolink EX100 theo Quốc Gia

Bộ mở rộng sóng wifi Totolink đường truyền tốt phủ sóng đúp giá 100 nghìn tại Việt Nam

Ngoài các bộ router wifi được ưa chuộng của mình, Totolink còn mở bán thêm các sản phẩm hỗ trợ giúp tín hiệu wifi trở nên mạnh mẽ hơn, Sau đây là những tính năng siêu hấp dẫn mà Totolink EX100 có thể mang đến cho người dùng tại Việt Nam.

Có thể mở rộng dễ dàng , đường truyền ổn định

Với nút WPS, bạn có thể dễ dàng mở rộng không dây cho nhà mình bằng cách nhấn WPS trên cả hai router. Diện tích wifi truyền tải đến sẽ bao phủ khắp cả ngôi nhà bạn. Ngoài ra, Totolink EX100 còn có 4dBi Omni ăng-ten có thể xoay 360 độ mà vẫn đảm bảo kết nối không dây một cách an toàn và đáng tin cậy.

Giao diện thân thiện cho điện thoại thông minh

Totolink EX100 có thiết kế giao diện đặc biệt hỗ trợ cho điện thoại thông minh. Theo đó, người dùng có thể hoàn tất việc cài đặt wifi dễ dàng trong ba bước. Bạn chỉ cần kết nối điện thoại, trang cài đặt người dùng sẽ tự động pop-up và cài đặt.

Công nghệ phủ sóng đúp có thể sử dụng wifi khắp mọi nơi

Được trang bị bộ định tuyến không dây giúp bạn có thể chia sẻ Wi-Fi với vùng phủ sóng gấp đôi trên nhiều thiết bị thông qua EX100 và một SSID. Hơn nữa, Totolink EX100 có giao diện USB cho phép bạn sử dụng ổn định Wi-Fi ngay lập tức bằng cách cắm nó vào bất kỳ cổng USB nào, ví dụ như máy tính xách tay hoặc pin dự phòng.

Khả năng tương thích cao

Totolink EX100 có thể tương thích với các bộ định tuyến không dây chủ đạo trên thị trường. Thậm chí, bạn có thể thiết lập bằng trang web và mở rộng chúng nếu router của bạn không có nút WPS.

Giá Totolink EX100 khoảng 116.000đ.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm