Tuệ Linh Giải độc gan - Giá Tháng 08, 2020

Sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh giúp phòng ngừa và kìm hãm sự phát triển của các bệnh về gan và tăng miễn dịch. Một hộp quy cách 60 viên nan cứng. Thành phần chính bao gồm 250 mg cao cà gai leo và 200 mg cao mật nhân. Giá Tuệ Linh Giải Độc Gan rẻ nhất là 65.000 đồng tại Shopee.

Xem thêm

Sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh giúp phòng ngừa và kìm hãm sự phát triển của các bệnh về gan và tăng miễn dịch. Một hộp quy cách 60 viên nan cứng. Thành phần chính bao gồm 250 mg cao cà gai leo và 200 mg cao mật nhân. Giá Tuệ Linh Giải Độc Gan rẻ nhất là 65.000 đồng tại Shopee.

Xem thêm
Giá tốt nhất tại Shopee
60.000 đ
336.000 đ

So sánh giá Tuệ Linh Giải độc gan

Tuệ Linh Giải độc gan Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 60.000 đ

Bạn có thể mua Tuệ Linh Giải độc gan với mức giá rẻ nhất 60.000 đ tại Lazada đây là mức giá thấp hơn 70% so với Tuệ Linh Giải độc gan được bán tại LazMall by Lazada với giá 198.500 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại ShopeeSendo.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào August 2020.

Công dụng và cách nhận biết sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh thật giả

Giải Độc Gan Tuệ Linh có công dụng gì?

Sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh giúp phòng ngừa và kìm hãm sự phát triển của các bệnh về gan và tăng miễn dịch. Cụ thể hơn, Giải Độc Gan Tuệ Linh hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi B mãn tính thể hoạt động, ngoài ra giúp hỗ trợ điều trị men gan cao, giúp tăng chức năng giải độc và bảo vệ gan, hạn chế gây tổn thương do rượu bia, hóa chất.

Đối tượng chính sử dụng sản phẩm là những người bị men gan cao, sử dụng nhiều bia rượu hoặc suy giảm chức năng gan cho nhiễm virus, viêm gan B mãn tính, xơ gan.

Nhận biết Giải Độc Gan Tuệ Linh giả thế nào?

Để phân biệt được sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh thật bạn có thể áp dụng các bước sau:

  • Kiểm tra tem chống giả trên bào bì sản phẩm. Phần tem chống hàng giả ánh 7 màu rõ nét của Bộ Công An.
  • Giải Độc Gan Tuệ Linh hàng thật có bao bì xanh đậm, trên hộp có hình hoa cà gai leo màu tím và chữ được in sắc nét.

Khác với hàng thật, sản phẩm giả sẽ có bao bì xanh nhạt, chứ không rõ nét và tem chống giả dễ bị rách. Ngoài ra, bạn cũng nên mua sản phẩm tại những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo mua đúng Giải Độc Gan Tuệ Linh thật.

Cách sử dụng Giải Độc Gan Tuệ Linh

Bạn có thể theo dõi hướng dẫn sử dụng trên tờ hướng dẫn sử dụng khi mua Giải Độc Gan Tuệ Linh. Mỗi bệnh lý hoặc vấn đề khác nhau sẽ có liều lượng khác nhau, ví dụ như uống để giải độc rượu bạn cần 6 viên trước và 6 viên sau khi uống rượu. Uống để bảo vệ gan, ngăn ngừa xơ gan, tăng khả năng giải độc và kích thích hệ miễn dịch cần uống mỗi ngày 2 - 4 viên, mỗi lần 1 - 2 viên Giải Độc Gan Tuệ Linh.

Giá Giải Độc Gan Tuệ Linh bao nhiêu?

Giải Độc Gan Tuệ Linh có giá bán khoảng 195 nghìn đồng một hộp quy cách 60 viên nang cứng. Khi sử dụng bạn cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Đối với bệnh nhân, nên sử dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn của bác sĩ.