đầu trang

Giá bán của Wiko Pulp tại Việt Nam

Điện thoại Wiko Pulp được giới thiệu tháng 11/2015 thuộc phân khúc điện thoại cấu hình cao giá rẻ dành cho người dùng phổ thông dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu. Wiko Pulp sở hữu các tính năng dành cho việc giải trí và một máy ảnh tốt nhờ vậy sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu cho một phần lớn các người dùng. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.299.000 đ
từ Lazada
5 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 1.299.000 đ - 3.390.000 đ

Sản phẩm tương tự

So sánh giá

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 4 ưu đãi từ Lazada

    Hình Thức Thanh Toán:

    Credit/Debit Card
    Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
Wiko Pulp Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
Thái Lan THB 4,990
Việt Nam VND 1,299,000

Về Wiko Pulp tại Việt Nam

Đánh giá Wiko Pulp

Wiko Pulp được giới thiệu tháng 11/2015 thuộc phân khúc điện thoại cấu hình cao giá rẻ dành cho người dùng phổ thông dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu. Wiko Pulp sở hữu các tính năng dành cho việc giải trí và một máy ảnh tốt nhờ vậy sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu cho một phần lớn các người dùng.

Mua điện thoại Wiko Pulp giá rẻ giải trí tốt và camera chụp ảnh đẹp

Wiko Pulp với thiết kế sang trọng và trẻ trung phù hợp với các bạn sinh viên với nắp lưng vân da gồm có 5 màu xanh, đỏ, đen, nâu và trắng và các nút nguồn, âm lượng hay loa đều được bố trí một cách khoa học thân thiện với người dùng, các viền còn được làm giả kim loại và có đường diamond-cut khiến cho máy trông rất trang nhã. Không dừng lại Wiko Pulp còn cho người dùng một màn hình lên đến 5 inch 1280 x 720 pixels với độ sáng cao và các khung màu đẹp, tuy nhiên so về độ chuẩn thì màn hình của máy vẫn kém và là một điểm trừ mà bất cứ sản phẩm giá phổ thông nào cũng sẽ có. Cụ thể là màu đen hiển thị chưa được tốt và độ sáng tự nhiên của máy luôn lớn hơn thực tế khiến người dùng cảm thấy bị chói mắt.

Không thể bỏ qua được chính là camera của Wiko Pulp với 13MP ở camera sau, với điểm nổi bật chính là ứng dụng chụp ảnh stock cho phép người dùng xử lý bất cứ điều gì trên ảnh và một camera tự sướng 5MP có góc rộng được bổ sung thêm nhiều tính năng thông minh cho khuôn mặt được đẹp hơn như làm gọn mặt, mắt to hơn, lan da đẹp hơn và còn nhiều tính năng nữa ngoài những ưu điểm trên thì khuyết điểm của máy đó là chế độ cân bằng trắng tự động vẫn còn kém.

Điện thoại cấu hình tốt bảo hành chính hãng tại Wiko Việt Nam

Hơn hẳn người tiền nhiệm Wiko Ridge, Wiko Pulp với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 nhân và 2 GB RAM cùng với đồ họa Mali 450 MP sau quá trình thử nghiệm thực tế thì Wiko Pulp sẽ thích hợp cho việc lướt web, xem phim và chơi một số game nặng nhưng chỉ ở mức đồ họa thấp nhất và tốc độ load vào game sẽ bị lâu. với Rom máy có hai phiên bản 16Gb và 32Gb và có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

Với giá phổ thông thì Wiko Pulp đã làm rất tốt với một dung lượng pin lớn 2500 mAh để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng thì còn có máy ảnh với nhiều tính năng. Hiện nay Wiko có chính sách bảo hành tốt với 12 tháng cho các thiết bị di động và 6 tháng với các phụ kiện, có thể mua Wiko giả rẻ chỉ với 1,5 triệu tại Hnam Mobile.

Đánh giá

pcworld.com.vn
Reviewed on 2016-01-08
Thiết kế giao diện người dùng cho dù chưa tốt nhưng bù lại là những cải tiến hữu ích mà Wiko mang lại cho mẫu smartphone phổ thông Pulp FAB này...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn