đầu trang

Giá bán của Wiko SUNSET2 tại Việt Nam

Giá điện thoại Wiko Sunset 2 dưới 1 triệu đồng, được giới thiệu tháng 7/2015, hầu như không tưởng để mua một chiếc điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android. Các thông số điện thoại Wiko Sunset 2 tiêu biểu như màn hình 4 inch, camera 2MP, RAM 512MB và dung lượng pin 1300mAh. Dễ dàng mua điện thoại Wiko Sunset 2 giá rẻ bảo hành chính hãng tại iprice Việt Nam. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Wiko SUNSET2

Đánh giá Wiko Sunset 2

Mua điện thoại Android Wiko Getaway giá dưới 1 triệu đồng

Điện thoại Wiko Sunset 2 hướng đến phân khúc người dùng điện thoại smartphone giá rẻ nghe gọi, nhắn tin bằng cách ứng dụng OTT miễn phí và có thể lướt Facebook liên lạc với người thân. Các thông số điện thoại Wiko Sunset 2 tiêu biểu như màn hình 4 inch, camera 2MP, RAM 512MB và dung lượng pin 1300mAh. Đặc biệt, Wiko Sunset 2 được trang bị 2 sim và 2 camera dùng chụp ảnh lẫn chat video.

Thật ra phân khúc người dùng điện thoại smartphone màn hình 4 inch giá dưới 2 triệu đồng đang khá phổ biến tại Việt Nam cũng như thị trường Đông Nam Á. Các ông lớn công nghệ cũng đang quay về phục người dùng phân khúc này. Như các mẫu smartphone giá rẻ của Samsung khoảng 2 triệu, Lenovo hay Asus cũng tầm mức 2 triệu nhưng Wiko Sunset 2 thật sự chinh phục phân khúc người dùng điện thoại Android dưới 1 triệu đồng dành cho tài xế lái Uber hay Grab chẳng hạn.

Bí quyết mua điện thoại Wiko Sunset 2 giá rẻ bảo hành chính hãng

Dễ dàng mua điện thoại Wiko Sunset 2 giá rẻ bằng cách sử dụng mã ưu đãi Wiko Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín liên tục được cập nhật tại iprice. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Wiko Sunset 2 và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý để tìm mua điện thoại Wiko Sunset 2 và phụ kiện liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp uy tín. Wiko Getaway áp dụng chính sách bảo hành điện thoại Wiko Sunset 2 chính hãng 12 tháng và phụ kiện kèm theo 6 tháng tại Việt Nam.

Vỏ đện thoại Wiko Sunset 2 sử dụng chất liệu nhựa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như độ bền tương tự vỏ máy iPhone 5C. Chiếc điện thoại của nhà sản xuất Pháp khá biết chiều lòng khách hàng Việt Nam, điện thoại có thể cài các ứng dụng chat Zalo, nghe nhạc MP3 Zing, Facebook hay Grab taxi phổ biến tại Việt Nam. Điện thoại Wiko Sunset 2 được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi hệ thống cửa hàng điện thoại Thế Giới Di Động, Hnam Mobile, Lazada, A Đây Rồi.

Đánh giá chuyên gia về Wiko SUNSET2

vnexpress.net
Reviewed on 2015-08-05
Giá rẻ Nhỏ gọn, cầm chắc chắn, Có hai camera trước sau dù chất lượng không cao, Pin đủ dùng một ngàyMàn hình hiển thị góc nhìn hẹp, khó dùng ngoài trời, Vuốt xem tin hoặc Facebook còn bị giật, Không có chế độ cho người lớn tuổi
Wiko Sunset 2.Sunset 2 nằm trong loạt 4 mẫu smartphone mới ra mắt của Wiko tại Việt Nam và ưu điểm lớn nhất là giá rẻ với mức công bố 990.000 đồng, không cao hơn nhiều các mẫu điện thoại phổ thông. Sản phẩm có thể sử dụng tốt khả năng lướt web, Facebook...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả