Giá Xiaomi Mi Band 2 và Thông số

Xiaomi Mi Band 2 tiếp nối thành công của đàn anh đi trước là Mi Band 1S vốn được thị trường tiêu dùng đón nhận “nhiệt tình”. Đàn em ít khi nào thua kém, cùng tìm hiểu những yếu tố giúp đem lại sức thuyết phục của chiếc Xiaomi Mi Band 2 này tại đây.

Xem thêm

Xiaomi Mi Band 2 tiếp nối thành công của đàn anh đi trước là Mi Band 1S vốn được thị trường tiêu dùng đón nhận “nhiệt tình”. Đàn em ít khi nào thua kém, cùng tìm hiểu những yếu tố giúp đem lại sức thuyết phục của chiếc Xiaomi Mi Band 2 này tại đây.

Xem thêm
Giá tốt nhất tại Lazada
Ưu đãi giá thấp nhất
1.328.000 đ
450.000 đ

So sánh giá Xiaomi Mi Band 2

Xiaomi Mi Band 2 Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 450.000 đ

Bạn có thể mua Xiaomi Mi Band 2 với mức giá rẻ nhất 450.000 đ tại Lazada đây là mức giá thấp hơn 46% so với Xiaomi Mi Band 2 được bán tại Adayroi với giá 829.000 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại SendoShopee.
Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Band 2 cũng có thể được mua từ In-đô-nê-xi-a tại Lazada với mức giá từ 465.573 đ hoặc Ma-lai-xi-a tại Shopee với mức giá từ 311.467 đ hoặc Phi-líp-pin tại Lazada với mức giá từ 342.381 đ hoặc Xin-ga-po tại Lazada với mức giá từ 317.045 đ hoặc Thái Lan tại Lazada với mức giá từ 290.780 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào January 2019.

So sánh giá Đo nhịp tim Xiaomi Mi Band 2 mới nhất

Bảng giá Xiaomi Mi Band 2 theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
In-đô-nê-xi-a IDR 284.000 465.573 đ
Ma-lai-xi-a MYR 55.00 311.467 đ
Phi-líp-pin PHP 767.00 342.381 đ
Xin-ga-po SGD 18.50 317.045 đ
Thái Lan THB 399 290.780 đ
Việt Nam VND 450.000 450.000 đ

Tin tức về Xiaomi Mi Band 2
Thông số kỹ thuật Xiaomi Mi Band 2

Màn hình hiển thị
Kích thước màn hình 0.42"
Luôn hiển thị
Multi-touch Không
Loại màn hình OLED
Hệ điều hành
Tương thích với iOS
Tương thích với Android
Hệ điều hành Hệ điều hành riêng
Tương thích với Windows Phone Không
Thân máy
Chất liệu thân máy Nhôm
Màu sắc thân máy Đen
Hình dáng thân máy Chữ nhật
Trọng lượng thân máy 7g
Kích thước (W x H x D) 15.7 x 10.5 x 40.3mm
Dây đồng hồ
Chất liệu dây đồng hồ Cao su
Có thể tháo rời dây Không
Ra mắt
Năm phát hành 2016
Tính năng
Bấm giờ
Đo nhịp tim
Đếm bước chân
Theo dõi giấc ngủ
Radio Không
Nhắn tin Không
Chơi nhạc Không
Đặc tính
Chống sốc Không
Chống nước Không
Chống xước Không
Chống bụi Không
Tích hợp micro Không
Nhận thẻ SIM Không
Kết nối
Wi-Fi Không
Bluetooth
NFC Không
USB Không
GPS Không
Mạng di động Không
Pin
Thời gian sự dụng pin 480h
Dung lượng pin 70mAh
Camera
Tích hợp camera Không
Bộ nhớ
Hỗ trợ thẻ nhớ Không

Điều cần biết về vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 Việt Nam

Bao bì thành phẩm, trắng hay nâu?

Nhiều người dùng ban đầu khá “hoang mang” về việc bao bì thành phẩm màu trắng có phải là hàng chính hãng hay không vì những ngày đầu cho ra mắt, Xiaomi Mi Band 2 được đựng trong hộp nâu. Và câu trả lời là Đúng! Bao bì trắng của Xiaomi Mi Band 2 chỉ là mẫu thiết kế bao bì mới của sản phẩm.

Cách hiển thị thông báo trên Mi Band 2

Tin nhắn mà chiếc smartphone của bạn nhận được sẽ chỉ có thể hiển thị thông báo và không hiển thị nội dung. Do vậy, bạn cũng không thể trả lời tin nhắn trên chiếc vòng đeo tay Mi Band 2 này. Tuy nhiên, đối với các cuộc gọi đến, Mi Band 2 lại có thể hiển thị tên và số điện thoại của người gọi giúp đem đến trải nghiệm thông tin trọn vẹn hơn.

Ngoài việc hiển thị tin nhắn và cuộc gọi đến, Mi Band 2 còn có thể giúp người dùng theo dõi các thông báo đến từ các ứng dụng mạng xã hội như Whatsapp, Facebook, Wechat, v.v…

Kết nối bluetooth

Kết nối Bluetooth không hẳn sẽ được kích hoạt liên tục xuyên suốt quá trình đeo tay của người dùng. Với các tính năng như đo bước chân, hoặc theo dõi giấc ngủ, các tính năng báo thức người dùng có thể chuyển tải dữ liệu sau đó qua smartphone. Đối với ứng dụng hiển thị thông báo, người dùng cần kết nối liên tục trong lúc cần để không phải bỏ lỡ bất kỳ kết nối quan trọng nào trong quá trình di chuyển, vận động của mình.

Theo dõi nhịp tim liên tục?

Như những chiếc vòng đeo tay thông minh khác, Mi Band 2 giúp người dùng theo dõi nhịp tim, nâng cao đời sống sức khỏe. Tuy nhiên, không hẳn Mi Band 2 sẽ theo dõi liên tục nhịp tim khi ở trên cổ tay của bạn, chỉ khi bạn kích hoạt chế độ theo dõi này thì thiết bị mới bắt đầu công việc của mình.

Tính năng chống thấm nước

Mi Band 2 là chiếc vòng đeo tay thông minh có khả năng chống thấm nước giúp người dùng có thể thoải mái vận động trong bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào với IP67. Tuy nhiên, chỉ số này không cho phép người dùng có thể bơi lội và tắm cùng thiết bị này trên cổ tay, áp lực nước sẽ có thể làm giảm khả năng chống thấm nước của Mi Band 2.

Đánh giá về Xiaomi Mi Band 2

vnreview.vn
Đánh giá ngày 2016-06-16
Không khác biệt so với những thế hệ trước, phụ kiện đi kèm Mi Band 2 tương đối đơn giản với duy nhất dây sạc, sách hướng dẫn sử dụng cùng dây đeo màu đen từ chất liệu cao su tổng hợp. Cách lắp đặt không có gì thay đổi khi chỉ cần đặt nhẹ phần thiết bị điề...
Xem thêm >