Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
đầu trang

Giá bán của Xiaomi Mi Power Bank tại Việt Nam

Sạc dự phòng Xiaomi có thể nói là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước nhờ vào giá thành dễ chịu hơn các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, mà vẫn mang cho mình sự mạnh mẽ về thiết kế lẫn hiệu năng. Bạn đã biết những gì về pin sạc dự phòng Xiaomi? Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 235.000 đ
từ King Shop
12 ưu đãi tại 4 cửa hàng có giá từ 235.000 đ - 806.000 đ

Lựa chọn khác Xiaomi Mi Power Bank

So sánh giá Xiaomi Mi Power Bank

*Giá cập nhật ngày 20 Oct 2017

Xiaomi Mi Power Bank Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
Hồng Kông HKD 258
In-đô-nê-xi-a IDR 69,000
Ma-lai-xi-a MYR 35
Phi-líp-pin PHP 576
Xin-ga-po SGD 14
Thái Lan THB 249
Việt Nam VND 235,000

Những lý do bạn nên sở hữu sạc dự phòng Xiaomi Việt Nam

Nhiều lựa chọn đa dạng

Đến với sạc dự phòng Xiaomi, người dùng có thể tìm được cho mình 4 lựa chọn về dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng, từ phổ thông cho đến năng suất cao. Những dòng pin dự phòng Xiaomi phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm:

  • Mi 5,000 mAh
  • Mi 10,000 mAh
  • Mi 16,000 mAh
  • Mi 20,000 mAh

Có khả năng vừa nhận sạc vừa sạc

Đây được xem là một đặc điểm khá nổi bật về danh mục sản phẩm sạc dự phòng Xiaomi đó là khả năng vừa có thể được sạc, vừa có thể sạc thiết bị khác cùng một lúc. Tính năng này có thể giúp cho người dùng có được một trải nghiệm đa dạng hơn khi sau một thời gian nhất định, người dùng có thể có được một viên pin sạc dự phòng được sạc “no” cùng lúc với thiết bị smartphone hoặc tablet của mình.

Thiết kế sang trọng

Ai nói rằng pin sạc dự phòng không cần đẹp? Với Xiaomi, tiêu chuẩn thiết kế là một trong những yếu tố mà thương hiệu này không muốn bỏ qua cho bất kỳ sản phẩm nào của mình. Với sạc dự phòng Xiaomi, phần vỏ kim loại nhám sang trọng với các màu sắc phổ biến như đen, bạc và rose gold đều có thể được tìm thấy.

Sạc nhanh, mạnh mẽ

Về phần sạc đầu vào, sạc dự phòng Xiaomi được trang bị công nghệ hỗ trợ sạc nhanh, tương đương với chuẩn Quick Charge 2.0. Như thời gian sạc đầy dòng pin dự phòng Xiaomi 5,000mAh là trong vòng 3 giờ 40 phút.

Khi trải nghiệm thực tế về khả năng sạc ra, sạc dự phòng Xiaomi cũng hoàn toàn không gây thất vọng khi có thể tự hiệu chỉnh dòng phù hợp cho từng loại thiết bị khác nhau, như đối với smartphone sẽ là dòng 1A và máy tính bảng sẽ là dòng 2A.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả