đầu trang

Giá bán của Xiaomi Redmi 3 tại Việt Nam

Xiaomi Redmi 3 mới có mặt trên thị trường không lâu và cực sốc với mức giá tầm trung và mang nhiều điểm đáng chú ý dễ dàng thuyết phục bất kì người tiêu dùng nào. Cùng tham khảo thêm thông tin về Xiaomi Redmi 3 tại đây.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Xiaomi Redmi 3

Xiaomi Redmi 3 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,371,000
Ma-lai-xi-a MYR 577
Xin-ga-po SGD 134

Điện thoại thông minh Xiaomi Redmi 3 cực “hot”

Về bề ngoài có thể làm người dùng lầm tưởng Xiaomi Redmi 3 giống Redmi 3 note, dù vậy Xiaomi Redmi 3 bản thân vẫn có những điểm riêng biệt. Đầu tiên nói đến vỏ bọc kim loại nguyên khối nhưng có 2 cạnh bên máy là dải nhựa, và được tô điểm thêm với họa tiết khắc ô quả trám màu bạc, nhìn rất lạ và độc đáo. Thêm điểm thứ hai là dòng máy với mức giá thấp hơn nên không có cảm biến vân tay như Xiaomi Redmi 3 Note ở mặt sau dưới camera chính.

Bù lại thì sự thay đổi của Xiaomi Redmi 3 có bước đột phá hơn so với người tiền nhiệm với kích thước mỏng hơn 0,2 mm, trọng lượng cũng nhẹ hơn. Nhìn chung tạo ra cảm giác khi cầm nắm được dễ dàng hơn nhẹm nằm gọn trong tay người tiêu dùng.

Nói về màu sắc khi lựa chọn Xiaomi Redmi 3 có đến 3 màu đều rất hợp xu hướng: bạc, vàng đồng, đen, rất rễ dàng tùy theo sở thích của mỗi đối tượng khách hàng.

Chính hãng giá rẻ nhất Xiaomi Redmi 3 làm thay đổi sự lựa chọn trong bạn

Được trang bị vi xử lý là Snapdragon 616 Quallcomm, sức mạnh chủ yếu nằm CPU, và điểm số nằm ở GPU hỗ trợ khi chơi những game, dù không nhanh nhậy bằng Xiaomi Redmi 3 Note nhưng đủ thỏa mãn cho người tiêu dùng mức chi phí tương ứng.

Camera được cải tiến lớn đối với Redmi 3 cho ra hình ảnh chi tiết hơn, màu sắc sáng hơn và có chế độ chụp HDR hỗ trợ trong mọi điều kiện ánh sáng như một số dòng máy cao cấp.

Tuy chụp hình không phải là thế mạnh của Redmi 3 nhưng thời lượng pin thì quả có bất ngờ đáng kể khi thời lượng pin kéo dài hơn 20% so với dòng khác khi sở hữu pin dung lượng 4.100 mAh. Thời gian sử dụng những ứng dụng đơn thuần có thể kéo dài đến 2 ngày.

Với tất cả ưu điểm và khuyết điểm đánh giá về Xiaomi Redmi 3 như đã nêu ở trên, có thể khẳng định Xiaomi Redmi 3 rất hiếm so với các đối thủ hiện nay với mức giá tương đương. Nếu bạn tìm một chiếc điện thoại ứng dụng lướt web, liên lạc, pin khủng, bỏ qua khoản chụp ảnh đỉnh thì đây sẽ là lựa chọn đáng giá.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả