đầu trang

Giá bán của Xiaomi Redmi Note 3 tại Việt Nam

Mọi người yêu thích Xiaomi Redmi Note 3 với giá cả phải chăng của nó và kết cấu mạnh mẽ. Mặt khác các redmi Note 3, cải thiện nhiều hơn so với tiền thân trên thị trường. Thân máy được làm từ kim loại và đẹp mê hồn, hơn nữa ấn tượng với dung lượng pin đến 4050 mAh. Xem thêm!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 2.300.000 đ
từ Muabannhanh.com
13 ưu đãi tại 5 cửa hàng có giá từ 2.300.000 đ - 3.750.000 đ

So sánh giá Xiaomi Redmi Note 3

Xem tất cả 2 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Tiencuongmobile.com.vn

Xiaomi Redmi Note 3 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
Hồng Kông HKD 1,717
In-đô-nê-xi-a IDR 1,690,000
Ma-lai-xi-a MYR 697
Phi-líp-pin PHP 11,116
Xin-ga-po SGD 145
Thái Lan THB 4,028
Việt Nam VND 2,300,000

Đầu tiên là Snapdragon 650 của Xiaomi Note 3 tại Việt Nam

Bạn sẽ trải nghiệm mới nhất Redmi Với Xiaomi Note 3 phablet điện thoại thông minh. Đó là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng chipset Snapdragon 650 của Qualcomm với kiến trúc Cortex-A72, cực kỳ đáng tin cậy và hiệu quả.

Snapdragon 650 cực kỳ nhanh chóng, cho phép giá trị redmi Note 3 ra mắt ứng dụng gần như ngay lập tức, mức hiệu suất có thể phù hợp với những điện thoại thông minh hàng đầu cao cấp. Nó được ghép nối với bộ xử lý đồ họa Adreno 510 trước đó có thể cung cấp, kinh nghiệm chơi game vô cùng nhập vai ấn tượng. Kết nối bộ xử lý và bộ xử lý đồ họa lên đến 3GB RAM, cung cấp một hiệu suất đáng kinh ngạc là khó tìm thấy trong đó điện thoại thông minh khác tại thời điểm với mức giá này.

Tất cả các kim loại thiết kế

Các Redmi Note 3 thừa hưởng một bước đầu lớn từ tiền nhiệm của nó và điện thoại thông minh khác, điểm nhấn thiết kế cảm giác cao cấp kim loại nguyên khối. Lập tức bạn sẽ hiểu khi bạn lần đầu tiên nhìn vào Redmi Note 3 kim loại thanh lịch thu hút.

Những mảnh kim loại phía sau đi với nhau liền mạch để tạo đường cong tự nhiên phù hợp trong lòng bàn tay của bạn khi sử dụng. Mặt sau điểm ấn tượng nhất với thiết kế kim loại cắt kim cương ở phần viền ở các phần phía sau máy sang trọng hơn, từ kim loại nguyên khối mang lại cho sản phẩm này hình thức bắt mắt và sang trọng đồng thời tạo ra cảm giác cứng cáp, chắc chắn khi cằm, và ấn tượng đặt ở bất kỳ đâu.

Máy quét vân tay cực nhanh

Một máy quét vân tay được đặt ngay trên mặt sau bên dưới camera của chú Redmi Note 3, cảm giác lạ và được khỉ nghơi nhiều hơn khi gữu điện thoại để mở máy so với các điện thoại thông minh thông thường khác. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn có và điện thoại sẽ mở khóa chỉ trong vòng một giây. Tính năng an toàn hơn, chắc chắn nhanh hơn so với các mẫu khác và mở bằng mật mã. Nếu bạn đang lo lắng rằng dấu vân tay của bạn có thể được truy cập bởi những người khác, điều đó không thể vì nó được mã hóa rất tốt, không ai có quyền truy cập vào.

Thời lượng pin tốt

Các redmi Note 3 có dung lượng lâu hơn 4050 mAh khổng lồ. Bạn sẽ tự tin sư dụng điện thoại thông minh cả ngày, máy hoàn toàn đủ dùng thoải mái trong ngày với cường độ cao. Đó là đột phá về pin trong khi thân máy được thiết kế siêu mỏng và nhẹ, cho phép điện thoại thông minh để giữ lại vẻ thanh lịch của nó. Trong thực tế, đó là 21 gram nhẹ hơn so với đời máy trước đó của nó, trong khi cung cấp nhiều dung lượng hơn.

Nếu dung lượng pin vẫn là không đủ cho bạn, Xiaomi luôn có pin dự phòng chính hãng bạn có thể mua kèm với Redmi Note 3.

Đánh giá chuyên gia về Xiaomi Redmi Note 3

genk.vn
Reviewed on 2016-02-10
Hiệu năng vượt trội, Camera có nhiều cải tiến, Thời lượng pin tốtThiết kế không còn ấn tượng, Máy vẫn bị khóa Bootloader, Khả năng quay video tệ   Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 (Soc 650), Thiết kế Trên thực tế chúng ta không có nhiều điểm để nói về thiết kế Redmi Note 3 (Soc 650). Bởi máy áp dụng y nguyên ngôn ngữ t...
Tạm gác lại những thông tin về các siêu phẩm như Galaxy S7, LG G5 hay HTC One M10 trong thời gian vừa qua. Chúng ta hãy cùng quay lại với chiếc Redmi Note 3 (Soc 650) cập bến thị trường Việt Nam trước dịp Tết Âm lịch. Nhìn một cách tổng thể sau những Red...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả