Giá Xiaomi Redmi Note 4 32GB Xám và Thông số

So sánh giá Xiaomi Redmi Note 4 32GB Xám

So sánh giá Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 32GB Xám mới nhất

Tổng hợp giá điện thoại Xiaomi Redmi mới nhất

Tin tức về Xiaomi Redmi Note 4 32GB Xám

Bạn mới tậu con điện thoại Galaxy S9+ mới đạt giải thưởng MWC 2018 năm nay, hay Oppo F5, Vivo V7, Redmi Note 4? Tất cả đều là những chiếc điện thoại chơi game tuyệt vời, sao không điểm nhanh qua top 5 tựa game dành cho điện thoại Android của bạn tháng 3/2018 dưới đây?


Về phần thiết kế, Xiaomi Mi Max 3 đang được đồn đoán rằng sẽ sở hữu màn hình lên đến 6.99 inch, hay nói một cách tròn trĩnh là 7 inch cùng xu hướng thiết kế màn hình tràn viền 18:9 hiện nay. Nếu đúng là Xiaomi Mi Max sở hữu thông số này, đây sẽ là chiếc phablet trong năm 2018 đến từ Xiaomi. Theo hình ảnh rò rỉ gần đây, Xiaomi Mi Max 3 có ba màu sắc để người dùng lựa chọn, với 2 tông màu xanh khác nhau và đen.


Vào tháng 11 năm ngoái, chiếc Redmi Note 4 đã được tung ra tại thị trường Trung Quốc. Ngay sau đó, các nhân sự cấp cao Xiaomi tweet về một thiết bị sắp ra mắt toàn cầu nhưng họ không xác nhận có phải là Redmi Note 4 hay không. Và bây giờ nó đã chính thức được bán tại Nepal và Ấn Độ vào ngày 16/5 vừa qua. Thu về con số ấn tượng: 4 triệu chiếc Redmi Note 4 được bán ra trong 1 tuần tại thị trường châu Á.