Đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Đến với thế giới trang sức Giá Tốt 126, các sản phẩm đá phong thủy được thiết kế thành mặt dây chuyền, vòng đeo tay, dây chuyền hay thông dụng nhất là hạt chuỗi đá phong thủy.

_

 Gợi ý cho bạn

Bảng giá Top Trang sức Giatot126 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Bộ trang sức bạc Sunlight 499.000 đ shop VnExpress
Bộ trang sức bạc Featured 349.000 đ shop VnExpress
Bộ trang sức bạc Snowball 343.000 đ shop VnExpress
Bộ trang sức Beautiful Pearl 1.799.100 đ shop VnExpress
Trang sức | trang sức bộ 310.000 đ Sendo
Bộ trang sức bạc Dating 1.006.000 đ shop VnExpress
Bộ trang sức bạc Snowflake 469.000 đ shop VnExpress
Bộ trang sức bạc For You 542.000 đ shop VnExpress
Bộ trang sức bạc Chrysanthemum 771.000 đ shop VnExpress
Bộ trang sức 24k-wed07 315.000 đ Tiki
PHỔ BIẾN NHẤT
-49% Bộ trang sức bạc Sunlight

Lựa chọn hiện có shop VnExpress 989.000 đ 499.000 đ Đến Nơi Bán

Tư vấn chọn mua trang sức đá phong thủy phù hợp tại Giá Tốt 126 Việt Nam

Đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Lý do những chiếc vòng đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Đến với thế giới trang sức Giá Tốt 126, các sản phẩm đá phong thủy được thiết kế thành mặt dây chuyền, vòng đeo tay, dây chuyền hay thông dụng nhất là hạt chuỗi đá phong thủy.

Chọn màu sắc của vòng tay phong thủy phù hợp số mệnh

Chúng ta có thể vận dụng lý thuyết màu sắc tương sinh, tương hợp trong phong thủy vào việc lựa chọn màu sắc. Như vậy, chiếc vòng mang trên tay sẽ mang ý nghĩa như một vật bảo hộ, và tuân thủ theo lý thuyết phong thủy mang lại vận may, thu hút tài lộc.

  • Người mệnh Hỏa nên đeo vòng màu xanh (hành Mộc) để được tương sinh, hoặc màu đỏ (hành Hỏa) để được tương hợp.
  • Người mệnh Thổ nên đeo vòng màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa) để được tương sinh, hoặc màu nâu, vàng (hành Thổ) để được tương hợp.
  • Người mệnh Kim nên đeo vòng màu nâu, vàng (hành Thổ) để được tương sinh, hoặc màu trắng, xám (hành Kim) để được tương hợp.
  • Người mệnh Thủy nên đeo vòng đá phong thủy màu trắng, xám (hành Kim) để được tương sinh, hoặc màu đen, xanh nước biển (hành Thủy) để được tương hợp.
  • Tương tự như vậy, người mệnh Mộc nên đeo vòng đá phong thủy màu xanh nước biển (hành Thủy) để được tương sinh, hoặc màu xanh lá (hành Mộc) để được tương hợp.

Vòng đeo tay đá phong thủy nên có bao nhiêu hạt?

Một số quan niệm về số lượng hạt vòng tay phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “sinh, lão, bệnh, tử”, theo đó nếu đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự sinh - lão - bệnh - tử và lặp lại thì số 5 sẽ đứng chữ sinh, số 6 - 7 - 8 sẽ lần lượt đứng vào chữ lão - bệnh - tử.

Khi mua vòng tay phong thủy nên chọn số hạt vòng lẻ như 17 hạt, 19 hạt, 21 hạt… vì số lẻ thuộc tính dương sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt cho bạn.

Lợi ích của vòng đá phong thủy Giá Tốt 126

Chiếc vòng đá phong thủy sẽ mang đến cho chủ nhân những lợi ích gì? Điều này tùy thuộc vào chất liệu đá tạo nên chiếc vòng. Chẳng hạn, đá thạch anh mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc, đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí hành động, đá mã não phù trợ cho những người làm nông nghiệp, đá Hematite giúp chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần, đá phỉ thúy mang về tài lộc giàu sang… Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chiếc vòng đá phong thủy sẽ chỉ phát huy được lợi ích khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo, tức là nằm trong nhóm các màu tương sinh và tương hợp.