Dễ dàng tìm mua Giày Cao Smart Men giá rẻ bảo hành 12 tháng bằng mã ưu đãi Giày Cao Smartmen từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá giày và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice liên tục cập nhật và tổng hợp các dòng giày da nam từ nhà cung cấp uy tín Giày Cao Smart Men Việt Nam.

Nam
Giày Cao SmartMen
SMARTMEN MENSMART Smartmen Official ISHOES MEN
Shopee Lazada Tiki Sendo
_
Đen
Trắng
Nâu
Vàng

Giày cao Smartmen Việt Nam

Thương hiệu giày da dành cho nam Giày Cao Smartmen Việt Nam

Tiền thân là một cửa hàng bán giày da dành cho nam tại Hà Nội, Giày Cao Smart Men hay còn với tên gọi Giày Cao 4Men vốn thân thuộc với hầu hết các chàng trai miền Bắc. Sau 1 năm chính thức có mặt tại các trang thương mại điện tử và giới thiệu website từ năm 2015. Giày Cao Smart Men thu hút nhiều đơn hàng trên toàn quốc. Hiện nay, việc mua giày da nam trực tuyến càng trở nên tiện lợi hơn, khi Giày Cao Smart Men sở hữu hệ thống 10 cửa hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Đà Nẵng, TPHCM.

Sự ra đời của những đôi giày nam đế cao dành cho nam trở thành cứu cánh cho những anh chàng không tự tin với chiều cao của mình. Nhưng thật ra, khuyết điểm của những đôi giày đế cao nam thường khá nặng, cồng kềnh và độ thẩm mỹ rất kém. Dần dần sẽ gây tâm lý ngại ngùng cho các chàng khi mang giày đế cao. Giày cao Smart Men khắc phục được hầu hết các yếu tố trên, cộng với việc sử dụng chất liệu da thật không những bền mà còn có thiết kế tránh hầm chân. Ngoài ra, Giày Cao Smartmen còn có các dòng giày da nam với giá giày da rẻ chất lượng cao như:

  • Giày da cá sấu nam Cao Smart Men
  • Giày Cao Smart Men cổ cao có dây kéo cá tính, đi kèm với thiết kế đế giày cao su cao được dấu khéo léo bên trong.
  • Giày công sở, giày lười Smart Men có các dòng giày lười nam và giày lười nữ nhiều kiểu dáng nhất.
  • Dép da, giày sandal Smart Men khoẻ khoắn kết hợp đi làm và dã ngoại.

Bạn có thể tìm mua Giày Cao Smart Men giá rẻ bảo hành 12 tháng bằng mã ưu đãi Giày Cao Smartmen từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá giày và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice liên tục cập nhật và tổng hợp các dòng giày da Smart Men từ nhà cung cấp uy tín.

Cửa hàng Giày Cao Smart Men trực tuyến tại iprice Việt Nam

Shop giày Cao Smart Men ra đời vài năm gần đây tại Hà Nội. Giày Cao Smart Men mang đặc trưng của dòng giày công sở dành cho nam. Nhưng có thiết kế đặc trưng là đế giày cao, và lai giữa dòng giày cổ cao Smartmen dành cho nam. Các dòng giày cao nam của SmartMen giá rẻ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa sử dụng chất liệu da cực bền. Chính sách bán giày trực tuyến của Cao Smart Men đã giúp thương hiệu tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và tiết kiệm chi phí cho giá giày cạnh tranh. Giá giày Cao Smart Men thường dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, có thiết kế của các dòng giày da cao cấp, chất liệu thuộc da nhưng giá cực mềm.

Bảo quản giày da Cao Smart Men càng mang càng đẹp

Cách bảo quản các dòng giày da Cao Smart Men khá đơn giản như tuyệt đối không sử dụng các dung dịch chứa cồn để vệ sinh giày. Cồn sẽ làm khô và đổi màu bề mặt da nhưng thật chất sẽ không xoá được các vết bẩn. Cũng như các dòng xi giày có màu sẽ làm mất đi độ co giãn và màu sắc vốn có của chất liệu thuộc da.

Bạn chỉ cần sử dụng vải mềm, ẩm để lau bề mặt da, sử dụng xi không màu nếu bạn muốn. Không nên giặt giày với xà phòng và phơi dưới nắng gắt, nếu được bạn nên mang đến tiệm giặt hấp giày 1 năm vài lần và phơi giày nơi thoáng khi không dùng đến.

Mua giày lười Smart Men thuộc da giá rẻ tại các cửa hàng trực tuyến uy tín

Chất liệu thuộc da mà giày Smart Men thường sử dụng cho các mẫu giày của họ như giày da bò, giày da cá sấu và giày phủ da rắn chủ yếu được gia công và thiết kế hơn 500 mẫu giày tây. Một số dòng giày da nam Cao Smart Men có dáng ôm chân giúp người mang trẻ và tự tin hơn.

  • Giày tây Derby thường sử dụng chất liệu da bò vàng thường được sử dụng cho các mẫu giày Derby và được khéo léo làm bóng, càng mang càng chất.
  • Giày tây Oxford chất liệu giày da màu đen, xanh đậm, nâu, nâu đen… để các chàng lựa chọn cũng như chất liệu cực bền. Có 2 dạng thiết kế là giày oxford xỏ dây và không dây thường được chàng phối chung với vest cùng tông màu giày.
  • Giày tây Brogue với thiết kế các lỗ nhỏ được đục hoàn hảo giữa những đường may chắc chắn, cảm giác mộc mạc dành cho các chàng bụi bặm bổ sung vào kệ giày công sở sang trọng nhưng cá tính.

Các mẫu giày da Cao Smart Men liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ các nhà cung cấp uy tín. Sử dụng chức năng so sánh giá giày Cao Smart Men và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm mẫu giày Cao Smart Men theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Tìm hiểu các chính sách giao nhận và đổi trả cũng như điều kiện bảo hành các dòng giày tại Facebook và website Giày Cao Smart Men Việt Nam cũng như mã khuyến mãi giàyda tại trang Coupon iprice Việt Nam.

NEW