_

Bảng giá Top Giày chống nước 2021

PHỔ BIẾN NHẤT

Giày chống nước

Giày chống nước được sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc nơi ẩm thấp và người thường xuyên làm việc ngoài trời. Đế giày chống nước có thiết kế bám đất, dễ đi và luôn là đôi giày cần thiết cho người lao động, bảo vệ đôi bàn chân luôn an toàn thoải mái. Bạn cũng có thể cập nhật giá giày tốt nhất, bằng cách click vào sản phẩm yêu thích.

Giày chống nước

Giày chống nước có thiết kế giày boot vừa ra đời đã tạo ra một cơn sốt tại Việt Nam, chất lượng của giày chống nước thường có độ bền cao. Giày chống nước được thiết kế với nhiều loại chất liệu khác nhau như da bò, da trâu, giả da được phủ một lớp chống thấm, để phù hợp với từng môi trường làm việc ngoài trời thoải mái khi mang cả ngày. Giống như những giày bảo hộ khác, giày chống nước cũng được trang bị những tính năng đáp ứng cho công việc như chống dầu, chống trơn trượt, chống a-xít hạn chế những rủi ro mà trong quá trình làm việc gặp phải.

Giày bảo hộ

Giày bảo hộ được làm từ chất liệu PU, hoặc da tự nhiên. Thiết kế giày bảo hộ có mũi thép, lót giày làm bằng Cotton có khả năng thoát ẩm cao tạo cho người cảm giác thoải mái, thoáng mát khi di chuyển nhiều giờ liền ngoài trời. Ngoài ra, một số dòng giày bảo hộ cũng sở hữu những khả năng giảm nguy cơ chống tĩnh điện, gây cháy nổ, chống mài mòn cao sau một thời gian sử dụng lâu dài, chống gây tổn thương tới bàn chân và bảo vệ an toàn tuyệt đối, thích hợp với kỹ sư xây dựng, người phải thường xuyên làm việc ngoài trời, để có thể thoải mái làm việc.

NEW