Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Hiểu những món đồ chúng ta mặc trên người để phát huy đươc vẻ đẹp của chúng tới mức tối đa khi xóa bỏ những quan điểm lệch hướng như “giày tây chỉ dùng đi làm”, khi thời trang thay đổi chóng mặt với các thế hệ mới giày tây là lúc phần đông chúng ta đã tận dụng đươc kho báu giày tây tại iprice này.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Một gã đàn ông sành điệu đương nhiên là đi một đôi giày tây đẹp

Có nhiều người cho rằng thông thường đàn ông không quan tâm đến việc chọn giày dép như thế nào, nhưng liệu suy đoán trên là không đúng vì giày như một item không thể thiếu có ít sự thay thế nào vì vậy họ sẽ luôn chú ý lựa chọn theo phong cách họ thích. Sau đây là 4 giợi ý từ iprice để chọn một đôi giày tây chất:

  1. Đàn ông chọn giày theo quy tắc vừa vặn, đi lại thoải mái, vì nếu đôi giày nam bước đi tập tẽnh sẽ khiến cực kỳ kém hấp dẫn.
  2. Chọn giày phù hợp với trang phục, thông thường chọn giày phù hợp với quần mầu sắc có thể sáng hơn hoặc tối hơn, tất thì không cần phù hợp với giày nhưng nếu bạn mặc quần nam kiểu ngắn trên mắt cá chân thì tất có thể là phụ kiện làm đôi giày tây nam trở nên kiểu cách hơn.
  3. Giày tây nam mang lại nhiều sắc thái khác nhau khi lựa chọn gam mầu phù hợp, đừng ngại khi chọn cho mình đôi giày mầu sáng thay cho đôi màu trầm.
  4. Cần hiểu rõ về phong cách bạn lựa chọn giày cho phù hợp, mũi vuông, dài hay mũi tròn, cân nhắc về dùng vào dịp nào nếu ưu tiên để đến công sở thì giầy tây trang trọng cao cấp là ưu tiên khi mua sắm

Thương hiệu nổi tiếng mang lại nhiều sự lựa chọn cho giày tây nam tại Việt Nam

  • Giày tây 1850 Miles
  • Giày tây 9999 Collection
  • Giày tây ALDO
  • Giày tây Cartino
  • Giày tây Da Giày Việt Nam
  • Giày tây Huy Hoang

Đã qua rồi câu chuyện “Giày Tây” chỉ dành cho đàn ông

Giày Tây được lựa chọn thanh lịch và phá cách thay thế cho đôi giày cao gót thông thường, menswear phong cách thịnh hành được bạn trẻ ưa chuộng trên khắp thế giới. Cá tính hơn những đôi giày tây nữ mang đậm hơi thở nam tính, phóng khoáng, mạnh mẽ, năng động, thoải mái cho người mặc, tạo ra tuyên ngôn về “quyền bình đẳng” của phái đẹp. Hãy thay đổi một chút dù bạn muốn mang nét mềm mại nữ tính thì có thể măng chân váy và đôi giày tây nữ Loafers đế xuồng tại cửa hàng Zalora với nhiều hậu mãi coupon và voucher hiện nay.

Giày tây nữ đang “hot trend” trên thị trường và dễ dàng tìm thấy tại iprice với giá rẻ và chất lượng.

Mẹo bảo quản giày tây với bí quyết tại Việt Nam

Những đôi giày tây cao cấp luôn khẳng định rằng chất lượng sẽ bù đắp cho chất lượng vì khi bạn mua được một đôi giày tây ưng ý, dễ kết hợp và bảo quản tốt có thể dùng được rất lâu là một đầu tư thông minh cho cả nam và nữ với giày tây đẹp.

“Của bền tại người” khi có một đôi giày tây hợp thì bảo quản chăm sóc bảo vệ đôi giày giúp được bền hơn với vệ sinh giày tây đúng cách, đánh xi giày tay tại nhà hoặc tại tiệm, giúp làm ẩm và bảo quản da.

Mua sắm tại Iprice sẽ giúp bạn có được một đôi giày tây đẹp, bền và phù hợp với phong cách.