đầu trang

Giày đá bóng chất lượng cao, cực bền, giá cân đối và mẫu giày độc đang được săn đón hiện nay, dễ dàng tìm thấy tại iprice. Hãy cùng tham khảo để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Giày đá bóng chất lượng cao sự lựa chọn các cầu thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Hiện nay giày bóng đá rất đa dạng về công nghệ thiết kế giày, thương hiệu, cho đến thiết kế kiểu dáng, có rất nhiều loại giày đặc trưng riêng cho bộ môn thể thao được yêu thích này. Vì vậy lựa chọn đôi giày ưng ý, phù hợp nhất với yêu cầu giúp bảo vệ chân và hỗ trợ chơi bóng đá, cải thiện kỹ năng chơi một cách tốt nhất, chúng ta cần đôi giày đồng hành hoàn hảo. Do đó hãy cùng iprice có thêm quyết gắn gọn giúp ích cho bạn hơn trong tìm hiểu mua đôi giày đá bóng ưng ý nhất.

Các bước lựa chọn giày bóng đá tốt nhất

  1. Hiểu và xác định cho bạn phong cách chơi, lối chơi mà bạn có, điều đó giúp ích cho bạn đầu tư đôi giày tương xứng để hỗ trợ kỹ năng. Thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo, bạn đều cần một đôi giày phù hợp với tính năng cần thiết khi chơi như hỗ trợ lực hút, đôi giày bảo vệ tốt nếu bạn cần tâng bóng và va chạm nhiều, hay đôi giày chuyên hỗ trợ sút bóng.
  2. Bạn thường chơi ở loại sân nào? Để có loại giày phù hợp với mặt sân khi chơi đem lại nhiều lợi ích cả về độ bán lẫn sự an toàn cho chân và độ bền của giày.
  3. Trọng lương của giày là một yếu tố cân nhắc, nhưng cũng tùy thuộc vào sở thích của mỗi cầu thủ từ siêu nhẹ đến nặng hơn.
  4. Loại giày nào phù hợp nhất với ban? Giày giúp kiểm soát bóng, giày hộ trợ tăng lực cho pha sút, hay giày giúp đá xoáy, giày nhẹ để tăng tốc độ tối da, cho đến những mãu giày truyền thống có độ bền cao, đặc biệt loại giày có thể kết hợp nhiều tính năng khác nhau cũng ưu ái đi kèm với giá thành cao hơn.
  5. Nhiều bạn đôi khi tìm được một đôi giày thực sự ưng ý, có đủ tiêu chuẩn chất lượng, kiểu dáng, màu yêu thích nhưng hay gặp phải tình huống là đôi giày đó chỉ còn 1 hay 2 size và làm bạn phân vân đưa quyết đinh. Một điều khá có hại là nếu không đúng với size chân sẽ mang lại những điều rủi ro ngoài mong muốn khi tham gia thể thao. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn giày có đủ độ ôm, bề rộng, cũng như thoải mái cho các ngón chân cử động một chút khi đeo.

Săn giày đá bóng chính hãng giá rẻ tại iprice

Mua một đôi giày, chọn một kiểu giày, thương hiệu nào là cả một sự đầu tư về thời gian, tiền bạc lẫn kinh nghiệm, chứ không đơn giản là sự ngẫu hứng, may rủi.

Bạn có thể tham khảo giày đá bóng chuyên dụng của Nike, Adidas, New balance, Magic, Mitre...và nhiều thương hiệu uy tín khác tại iprice, với giá rẻ hơn, chất lượng đảm bảo, giúp bảo vệ bàn chân của bạn khi tham gia môn thể thao yêu thích. Đặc biệt có mã giảm giá từ các gian hàng trực tuyến khổng lồ giúp bạn có được giá hời khi mua sắm nhé.

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn