Giá giày tennis thường từ 1 triệu đến dưới 5 triệu đồng như giày tennis Nike và giày tennis adidas. Dễ dàng mua giày tennis giá rẻ bằng cách sử dụng mã khuyến mãi liên tục được cập nhật và tổng hợp từ các cửa hàng giày chính hãng trực tuyến tại Việt Nam. Khám phá ngay những mẫu giày tennis đáng mua nhất!

_

Mua giày tennis nam giá rẻ từ cửa hàng giày chính hãng tại Việt Nam

Giá giày tennis thường từ 1 triệu đến dưới 5 triệu đồng như giày tennis Nike và giày tennis adidas. Dễ dàng mua giày tennis giá rẻ bằng cách sử dụng mã khuyến mãi liên tục được cập nhật và tổng hợp từ các cửa hàng giày chính hãng trực tuyến tại Việt Nam. Khám phá ngay những mẫu giày tennis đáng mua nhất!

Cách mua giày tennis chính hãng từ các cửa hàng giày trực tuyến

Các thương hiệu giày tennis chiếm lĩnh thị trường như Nike, adidas, New Balance, Puma, Asics... có thiết kế khoa học, chất liệu cao cấp hiện nay. Mỗi dòng giày đều có đặc trưng khác nhau dành cho phân khúc người dùng nhất định. Bật mí, ngôi sao quần vợt Roger Federe mang giày Nike Vapor số 9.5, còn Novak Djokovic mang Adidas Barricade 7.0.

Tại iprice Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm mua giày tennis Nike, Adidas… liên tục được cập nhật và tổng hợp các dòng giày tennis từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như các phụ kiện chơi tennis như vớ thể thao, bao đựng vợt tennis, quần áo tennis… Những chiếc giày Nike Zoom, Nike Lunar, Nike Flywire có nhiều thiết kế đổi mới cho dòng giày tennis được Nike liên tục cải tiến dẫn đầu thị trường đều có mặt tại iprice.

Sử dụng công cụ so sánh giá giày tennis và chức năng tìm kiếm từ khoá gợi ý để dễ dàng tìm mua các dòng giày tennis theo nhu cầu của bạn. Cũng như sử dụng mã ưu đãi từ các thương hiệu lừng danh tại Việt Nam qua các chương trình khuyến mãi giày tennis của họ. Đặc biệt, đối với giày tennis nam, bạn có thể sử dụng chức năng lọc sản phẩm theo giới tính vốn là thế mạnh của iprice.

Thông tin cần biết khi mua giày tennis giá rẻ dành cho nam

Tennis là môn thể thao cải thiện thể lực tích cực đòi hỏi đôi bàn chân phải chịu nhiều lực khi di chuyển. Cho dù bạn là một người chơi chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dạn hay chỉ mới bước vào sân nện lần đầu tiên thì việc chọn giày tennis là một phần thiết yếu của môn thể thao này. Tìm mua giày tennis nhất là giày tennis dành cho nam được cung cấp từ website đại lý các thương hiệu thể thao lừng danh uy tín tại iprice Việt Nam.

Giày Tennis khác với giày chạy bộ

Thường có nhiều thắc mắc vì sao không thể mang giày chạy bộ thay cho giày tennis. Khi thiết kế giày chạy bộ người ta thường tìm mọi cách để làm cho đôi giày nhẹ nhất có thể. Vải giày là phần được giảm nhiều nhất cho đến phần đế giày cũng đang được tìm cách để tối ưu. Trong khi đó, giày tennis phải được đảm bảo đôi bàn chân được bảo vệ êm ái nhất có thể. Nên phần đế giày tennis thường dày hơn giày chạy bộ, phần vải giày cũng dày hơn. Với thiết kế này giúp bàn chân giảm sốc đáng kể.

Nhưng ngược lại nếu bạn mang giày tennis chạy bộ thì chân bạn sẽ rất mỏi đấy. Đế giày chạy bộ đảm bảo chân bạn giảm sốc trên mỗi bước chạy. Còn giày tennis bảo vệ chân bạn trên mỗi bước nhảy. Khác nhau đúng không?

Kiểm tra đế giày tennis

Đế giày tennis luôn được làm dày nhất trong các dòng giày thể thao, lý do là bề mặt sân tennis có biệt danh là sân nện, thường được làm bằng bê tông cứng. Đế giày tennis sẽ tiếp xúc với mặt sân làm mòn đáng để đế giày và ngược lại đế giày của bạn được thiết kế để làm mòn mặt sân nữa. Lý do vì sao có nhiều thương hiệu giày tennis bảo hành đế giày chống mòn trong vòng 6 tháng.

Một số sân tennis làm bằng đất nện hoặc sân cỏ cũng có thể sử dụng các mẫu giày tennis thông thường. Nếu bạn sở hữu đôi chân khẳng khiu có thể chọn mua loại giày tennis có đế giày thiết kế nhẹ bù lại giá giày tennis sẽ đắt hơn.

Chọn giày theo phong cách chơi

Khi mua giày tennis bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn cho bạn dòng giày phù hợp với vị trí trên sân của bạn. Hoặc cũng như lối chơi và người chơi thường ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc giày bạn sẽ mang. Nếu bạn ở ví trí gần lưới, chắc chắn chiếc giày sẽ rất nhanh mòn đế. Nếu bạn chơi đơn thay vì chơi đôi bạn phải di chuyển nhiều hơn chẳng hạn.

Kiểu bàn chân của bạn là gì?

Bạn càng tìm nhiều về kiểu chân cua mình thì việc mua giày thể thao càng chính xác. Có ba loại bàn chân và một số cách để xác định bàn chân của bạn.

  • Bàn chân Pronated chiếm khoảng 60% dân số. Khi bạn chạy hoặc di chuyển mắt cá chân sẽ lệch vào trong, dẫn đến má trong của bàn chân cũng sẽ hỏm vào. Việc này hoàn toàn bình thường để cả đôi chân giảm sốc tốt hơn. Các thương hiệu giày nghiên cứu và thiết kế một đôi giày có đế và thân giày phù hợp với kiểu chân của bạn, giúp giảm sốc nhất có thể.
  • Bàn chân Supinated dễ biết hơn, chính giữa của mặt dưới bàn chân hỏm vào trong. Nên khi mang giày sẽ có một vùng trống, vùng này sẽ làm ảnh hưởng đến đôi chân bạn. Chỉ cần chọn mua giày tennis có thiết kế phần lót giày và đế giày nhô lên ở giữa để đệm cho bàn chân của bạn.
  • Bàn chân lý tưởng thường rất dễ mua giày, mặt dưới bàn chân phẳng, má trong bàn chân vuông với ống chân. Giờ chỉ cần tìm size giày tennis đúng với bạn.

Nhãn hiệu giày tennis

Giá giày tennis thường ảnh hưởng 30% bởi thương hiệu. Các thương hiệu hàng đầu như giày tennis Nike, giày tennis adidas, giày tennis Asics thường có giá đắt hơn do họ đầu tư vào nghiên cứu và sáng tạo ra chất liệu kiểu dáng mới. Các dòng giày tennis chuyên nghiệp như Babolat, Diadora, Head thường có những chiếc cực kỳ đắt nhưng cũng có những dòng giày tennis căn bản giá rẻ. Bạn có thể thử tìm kiếm tại iprice.

NEW